Profile cover photo
Profile photo
Thiết bị G20 - Nhà cung cấp Máy nén khí chuyên nghiệp
871 followers -
Phát tiển năng động như G20
Phát tiển năng động như G20

871 followers
About
Posts

Post has attachment
Sử dụng bàn nâng xe máy rất thuận tiện trong việc sửa chữa xe máy có thể nâng cao thấp tùy ý người sử dung, khi xe được nâng lên cao việc quan sát gầm và sửa sẽ thuận tiện và rộng rãi hơn.
Bàn nâng xe máy có nhiều loại
– Bàn nâng chạy điện

– Bàn nâng thủy lực

– Bàn nâng đạp chân

– Bàn nâng dùng cả chân và điện
http://thietbig20.vn/ban-nang-xe-may
Add a comment...

Post has attachment
Thiết bị G20 Cung cấp con đội thủy lực sử dụng bơm kích bằng hơi, bằng tay các loại: 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 32 tấn, 50 tấn…
http://thietbig20.vn/kich-con-doi-thuy-luc
Add a comment...

Post has attachment
Sản phẩm miếng vá lốp của Tech có chất lượng và độ bền đã được khẳng định bởi người dùng và các gara uy tín trên toàn thế giới.
http://thietbig20.vn/mieng-va-sam-lop
Add a comment...

Post has attachment
Keo vá lốp của hãng Tech đến từ Hoa Kỳ có chất lượng đáng tin cậy và độ bền cao, giúp tăng tuổi thọ của miếng vá lốp lên gấp nhiều lần so với keo vá lốp không tên tuổi có chất lượng chưa được kiểm chứng.
http://thietbig20.vn/keo-va-lop-o-to
Add a comment...

Post has attachment
Máy cân bằng lốp giúp cân bằng lốp xe về trạng thái tiêu chuẩn, làm giảm độ rung về biên độ cho phép. Nếu bạn phát hiện hiện tượng rung, lắc thì hãy kiểm tra ngay xem lốp có cân bằng hay không
http://thietbig20.vn/may-can-bang-lop
Add a comment...

Post has attachment
Máy HPA là thương hiệu máy tháo lốp chất lượng hàng đầu thế giới đến từ nước Ý. Được thành lập từ năm 1928, HPA có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và những công nghệ sản xuất độc quyền mà các hãng khác chưa thể đạt được. Mặc dù có giá thành cao, máy tháo lốp HPA có thể chịu tải được những công việc nặng nhọc và có độ bền cao gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường của các hãng đến từ Trung Quốc.
http://thietbig20.vn/may-thao-lop-hpa
Add a comment...

Post has attachment
Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất linh kiện và thiết bị, cùng với đội ngũ chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển tận tâm và giàu kinh nghiệm, Firebird luôn đặt mục tiêu sản xuất ra những dụng cụ khí nén có chất lượng tốt và độ bền cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
http://thietbig20.vn/sung-xiet-bu-long-firebird
Add a comment...

Post has attachment
Máy rửa xe cao áp là thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc vệ sinh chăm sóc xe ô tô, xe máy. Ngày nay phương tiện đi lại cá nhân ngày càng tăng, nhu cầu vệ sinh chăm sóc xe cũng từ đó tăng theo. Công việc rửa xe thủ công sử dụng sức người không còn đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như không đem lại hiệu quả, những chiếc máy rửa xe đầu ngang- dây đai giá thành khá mềm nhưng đồng nghĩa với việc đó là tỉ thép trong máy rất nhanh hỏng dẫn đến hiện tượng bơm không đều, tốn điện, không đạt được công suất mong muốn và cộng với việc thường xuyên phải thay dây đai nên sẽ rất ảnh hưởng đến máy, nó đang dần được thay thế bằng máy rửa xe cao áp với những công dụng hơn hẳn.
http://thietbig20.vn/may-rua-xe-cao-ap
Add a comment...

Post has attachment
Máy nén khí piston ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề đặc biệt máy nén khí đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong gara sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy. Người ta sử dụng máy nén khí piston để tạo ra khí nén cung cấp khí cho các dụng cụ khí nén trong gara sửa chữa như: máy ra vào lốp, súng xiết bu lông, bơm hỏi, khò,…
http://thietbig20.vn/may-nen-khi-piston
Add a comment...

Post has attachment
Logo thiết bị G20
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded