Profile cover photo
Profile photo
TRUONGDAYLAIXEHCM .EDU.VN
550 followers -
Trường Dạy Lái Xe ÔTô Uy Tín TPHCM - Đậu 100% Học Lái Xe ÔTô B2
Trường Dạy Lái Xe ÔTô Uy Tín TPHCM - Đậu 100% Học Lái Xe ÔTô B2

550 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI ?  BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE MÁY, MÔ TÔ, Ô TÔ ? BẠN PHÂN VÂN CHƯA BIẾT CHỌN TRƯỜNG NÀO ?HÃY TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG CHÚNG TÔI NHÉ...!
Bạn phân vân không biết chọn nơi nào? trung tâm nào? Bạn muốn biết nhiều hơn ?. Bạn không cần phải nghỉ đi đâu. Chúng tôi đang có bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng lái xe ô tô b2
– Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu tại quận 11( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn tại HCM trong thời gian qua )
– Học phí học lái xe ô tô thấp ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh tại quận 10 (Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân tập thực hành lên đến hơn 30 địa điểm đưa đón(Xem chi tiết).Thuận tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá thành nên học phí thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao là ưu thế của chúng tôi.Chính vì vậy học phí học lái xe ô tô quận Tân Bình chúng tôi gần như thấp nhất Tp.HCM. Chúng tôi cam kết nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Trường chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí.
– Học viên thi trường chúng tôi sẽ an tâm và vững tâm lý khi thi sát hạch. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất HCM hiện nay )
– Nhiều học viên đã theo học và trải nghiệm tại trường chúng tôi.Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.
http://truongdaylaixehcm.edu.vn/
Add a comment...

Post has attachment
Cho em hỏi thị lực mắt trái của em là 9/10, thị lực mắt phải còn 1/10 thì có thể thi bằng lái xe máy không ạ? Em đi làm hồ sơ thì bên Trung tâm sát hạch trả hồ sơ và nói em không đủ điều kiện thi mà không nói vì sao ạ. Vậy cho em hỏi Mắt kém chỉ 1/10 có được thi bằng lái xe mô tô a2 không ?
Add a comment...

Post has attachment
Xin chào trung tâm . Tôi muốn hỏi về hồ sơ thi bằng lái xe mô tô hạng A2. Tôi năm nay đủ 18 tuổi, cho tôi hỏi tôi có thể thi bằng lái xe hạng A2 chưa? Và hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Tôi xin chân thành cảm ơn !
Add a comment...

Post has attachment
Học lái xe ô tô ở tphcm và một số kinh nghiệm khi chọn trường học lái xe ô tô
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Trung tâm lái xe Đông Dương tổ chức thi bằng lái xe máy a1 ở quận Bình Thạnh uy tín với hồ sơ đơn giản. Bạn đang có nhu cầu thi bằng, bạn muốn học bằng lái nhanh, lấy bằng sớm, khả năng thi đậu 100%, tiết kiệm chi phí ? Vậy thì điều kiện tiên quyết nhất đối với bạn đó chính là hãy tìm cho mình một địa chỉ. Trung Tâm Đông Dương là lựa chọn không thể bỏ qua.
Add a comment...

Post has attachment
Bạn có đang là sinh viên học ở Quận Thủ Đức ? Bạn đã đến tuổi thi bằng lái xe máy và băn khoăn muốn tìm một địa điểm để thi bằng lái xe máy quận thủ đức uy tín ?
Add a comment...

Post has attachment
Thi bằng lái xe a1 ở tphcm thật đơn giản!
Bạn chưa có bằng lái và đang định tìm một lớp thi bằng lái xe a1 ở tphcm ? Bạn biết lái xe nhưng chưa có bằng lái ? Hình thức đăng kí đơn giản, học nhanh, thi gọn, lấy bằng nhanh chóng. Thường xuyên mở thi, dạy mẹo lý thuyết để đảm bảo đậu.
Add a comment...

Post has attachment
Học lái xe ô tô giá rẻ tphcm
Học lái xe ô tô giá rẻ tphcm
hoclaixeotogiare--hcm.blogspot.com
Add a comment...

Post has attachment
Theo quy định của sở GTVT thì việc học bằng lái xe B2 tphcm yêu cầu thời gian tối thiểu là 3 tháng. Chi phí học bằng lái xe B2 thì tùy thuộc vào từng trung tâm và từng học viên. Những thông tin này sẽ là cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô và tìm một địa chỉ học lái xe ô tô đáng tin cậy
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded