Profile

Cover photo
Đông y Thọ Xuân Đường
Works at Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường
Attends Đại học Dược Hà Nội
Lives in Hà nội, Việt Nam
4,223 followers|109,213 views
AboutPostsPhotosYouTube+1's

Stream

 
Chữa ung thư - Liệu pháp kì diệu chữa thành công bệnh ung thư
 ·  Translate
1
Add a comment...
 
MẤY AI BIẾT HOA HÒE CHỮA UNG THƯ
Các bạn xem thêm tại đây nhé!
http://www.chuaungthu.net/tintuc/may-ai-biet-hoa-hoe-chua-ung-thu/vi-vn-11057-47.aspx
 ·  Translate
Dân gian thường lấy nụ hoa hòe phơi khô để đun nước uống giải nhiệt. Nhưng mấy ai biết rằng, hoa Hòe còn có thể chữa bệnh ung thư đại tràng, ung thư máu và thổ huyết do ung thư dạ dày.
1
Add a comment...
1
Camera Đà Nẵng's profile photo
 
Full tường nhé+Đông y Thọ Xuân Đường
 ·  Translate
Add a comment...
People
Have him in circles
4,223 people
rapel sharivar's profile photo
Chi Chi's profile photo
Thiện Trần's profile photo
Man Nguyen's profile photo
Ngô Hồng Anh's profile photo
Đệm Liên Á's profile photo
Đức khang Nguyễn's profile photo
Cho thuê phòng trọ's profile photo
Bep Bep's profile photo
Work
Occupation
Khám chữa bệnh
Skills
Chữa các bệnh nan y
Employment
  • Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường
    Bác sỹ, present
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Hà nội, Việt Nam
Story
Tagline
Lương y như từ mẫu
Introduction
Người đầu tiên khởi nghiệp là cụ Phùng Văn Dương tự Khang Thụy Chân Nhân.Cụ làm thuốc tại Tế Sinh Đường- Thái Y viện triều đình nhà Lê năm 1653.con cháu cụ kế nghiệp,nổi bật có hai nhà quân y tài ba đó là:
1. Lương y Phùng Văn Đồng (1713-1763) Tự Đức Tiến, Thi đỗ Sinh Đồ,giữ chức Chi Sự trong triều đình, được phong tiến Công Thứ lang, sau giữ chức Thiêm Sự ở Thái Y Viện triều Lê, kiêm Ngự y tước Dật Thọ Bá.
2. Lương y Phùng Văn Côn (1743-1822) là con trai cụ Đồng tự Đức Tuyển,thi đậu nho Sinh,phục vụ trong quân y được phong tiến Công Thứ Lang.năm 1781 được điều vào Thái Y Viện,năm 1782 giữ chức phó ngự Y .tới triều vua Quang Trung ông được điều vào chữa bệnh cho quân đội,sau chiến dịch thần tốc tiêu diệt 20 vạn quân Thanh,do có công lao to lớn ông được vua Quang Trung phong:”Oanh liệt tướng quân” và được tặng thưởng đồng tiền vàng :” Nhất Phẩm Đương Triều”
Trải qua thăng trầm của lịch sử con cháu cụ luôn giữ nghề nhà nghiệp tổ.Các cụ để lại nhiều kinh nghiệm quý,nhiều bài thuốc hay chữa bệnh cho nhân dân. Đặc biệt các cụ luôn dặn con cháu Kế nghiệp phải biết thương dân, yêu nước, phải có lòng nhân ái thương người bệnh như người thân của mình.
3. Lương y Phùng Đức Hậu (là hậu duệ đời thứ 14) Nguyên Hội trưởng Hội Đông Y Thường Tín- TP Hà Nội, là một lương y nêu gương sáng về lòng yêu nước,yêu nghề.
Nhà thuốc Thọ Xuân Đường do ông gây dựng vừa là nơi chữa bệnh cho nhân dân,giúp đỡ người nghèo khó,vừa là cơ sở hoạt động cách mạng bí mật của nhiều chiến sỹ cộng sản như : Đồng Chí Đỗ Mười nguyên Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thọ Chân uỷ viên TƯ Đảng - Bộ Trưởng Bộ Lao Động,…và nhiều đồng chí khác. Gia đình ông được chính phủ tặng " Kỷ Niệm Chương” và “Bằng có công với nước " 
Ông gửi gắm tình yêu quê hương đất nước ,thương dân, căm thù giặc, yêu nghề,…trong thơ do ông sáng tác (xin trân trọng giới thiệu thơ ông với quý vị trong trang thơ họ Phùng).
4. Lương y Phùng Đức Đỗ ( là hậu duệ đời thứ 15) con trai của Lương Y Phùng Đức Hậu hiện là Chủ tịch hội Đông y huyện Thường Tín, Uỷ viên ban chấp hành hội Đông y thành phố Hà Nội, Uỷ viên ban chấp hành Hội Chữ Thập Đỏ Thường Tín.  Đã kế thừa truyền thống của gia đình bằng tình yêu thương bệnh nhân và trách nhiệm với cuộc đời. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường ngày càng được nhiều người biết đến,nhiều bệnh nhân được lương y chữa khỏi,người nghèo khó được lương y trợ giúp. 
Kính thưa quý vị: Tôi là lương y Phùng tuấn Giang ( hậu duệ đơi thứ 16 ) - Lương y đa khoa quốc gia.
Kế thừa và phát huy truyền thống của gia đình, tích cực nghiên cứu khoa học kỹ thuật từng bước hiện đại hoá y học cổ truyền: Sử dụng kết hợp chẩn đoán của y học cổ truyền với các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại như : Máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO - PRO MEDISCAN M, Siêu âm, Xét nghiệm, Đo kinh lạc vi tính ... Phát hiện bệnh chính xác, giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Thọ Xuân Đường có phòng điều trị chuyên sâu châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, tác động cột sống, ngâm chân, phục hồi chức năng, làm đẹp,...với đội ngũ thầy thuốc và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và kết hợp sử dụng các phương tiện máy móc hiện đại hỗ trợ như : Máy phun hơi thuốc, máy xung thuốc, máy từ trường, máy kéo dãn, đèn tần phổ,...giúp bệnh nhân nhanh chóng hết đau, tăng cường vận động và khỏi bệnh. Sử dụng công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của Hàn Quốc. Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản . Sử dụng các dạng thuốc viên, thuốc bột, thuốc nước, thuốc tán bỏ phích...thuận tiện với các bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc. Được Bộ y tế cho phép sản xuất và lưu hành một số sản phẩm truyền thống của gia đình trên toàn quốc - Đăng ký thương hiệu Việt Nam.
Hàng năm đông y Thọ Xuân Đường liên tục tham gia các trương trình nhân đạo từ thiện Vì sức khỏe cộng đồng như các đợt khám chữa bệnh miễn phí tặng quà thuốc và tiền cho hội người cao tuổi, hội cựu chiến binh, hội phụ nữ, các đối tượng chính sách, gia đình nghèo khó, người già cô đơn, trẻ em tàn tật cơ nhỡ, tặng xe lăn cho người khuyết tật, tết vì người nghèo, tặng thuốc và tiền cho các trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng, ủng hộ bão lụt, quỹ tình nghĩa, mổ tim nhân đạo, xây nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho nạn nhân chất độc da cam và bệnh hiểm nghèo...được Đảng bộ và nhân dân yêu quý, tổng số tiền nhân đạo từ thiện lên đến hàng tỷ đồng.
Do có nhiều cố gắng đóng góp nên nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã được Trung ương hội đông y Việt Nam, Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương hội chất độc da cam Việt Nam tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và kỷ niệm chương. Được chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng danh hiệu "người tốt -  việc tốt " tiêu biểu thành phố, gia đình văn hóa tiêu biểu thành phố. Giải thưởng doanh nghiệp thực hiện tốt Trách nhiệm an sinh xã hội và Phát Triền Cộng Đồng - Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư.
Nhà thuốc Thọ Xuân Đường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý : Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Cúp vàng danh y xuất sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông, Cúp vàng vì sức khỏe người Việt - Bộ Y Tế, Kỷ lục Guiness Nhà thuốc đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam, Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Đông Nam Á...
Lương y Phùng Tuấn Giang đã được Văn phòng Chính Phủ và liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng huy hiệu và danh hiệu " Lương Y Việt Nam làm theo lời Bác ", được Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng danh hiệu " Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt " đây là danh hiệu cao quý dành cho các thầy thuốc hoạt động tích cực hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Những năm gần đây, nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị trên 100.000 bệnh nhân (gần 90 nước trên thế giới) rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo đã được chữa khỏi, những bệnh đặc trị được nhân dân tín nhiêm như : Bệnh hen , bệnh xoang, bệnh động kinh,  bệnh dạ dầy, bệnh thấp khớp, bệnh ngoài da, bệnh nam khoa,Hỗ trợ điều trị các bệnh về suy giảm miễn dịch ung thư , u buớu... Đặc biệt qua website với chương trình khám bệnh trực tuyến đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở trong và ngoài nước không có điều kiện đến cơ sở vẫn được khám tư vấn lấy thuốc qua đường Bưu Điện. Thọ Xuân Đường vẫn liên tục kế tiếp truyền thống làm nhân đạo miễn phí hoặc giảm giá cho các bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, người già không nơi nương tựa,trẻ em tàn tật cơ nhỡ...
Biết ơn tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường luôn trau rồi y đức, y thuật sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm. Mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Xin kính chúc quý vị và gia đình an khang thịnh vượng 
Lương y : PHÙNG TUẤN GIANG
Bragging rights
Lương y Phùng Tuấn Giang đã được Văn phòng Chính Phủ và liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng huy hiệu và danh hiệu " Lương Y Việt Nam làm theo lời Bác ", được Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng danh hiệu " Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt " đây là danh hiệu cao quý dành cho các thầy thuốc hoạt động tích cực hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Những năm gần đây, nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị trên 100.000 bệnh nhân (gần 90 nước trên thế giới) rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo đã được chữa khỏi, những bệnh đặc trị được nhân dân tín nhiêm như : Bệnh hen , bệnh xoang, bệnh động kinh, bệnh dạ dầy, bệnh thấp khớp, bệnh ngoài da, bệnh nam khoa,Hỗ trợ điều trị các bệnh về suy giảm miễn dịch ung thư , u buớu... Đặc biệt qua website với chương trình khám bệnh trực tuyến đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở trong và ngoài nước không có điều kiện đến cơ sở vẫn được khám tư vấn lấy thuốc qua đường Bưu Điện. Thọ Xuân Đường vẫn liên tục kế tiếp truyền thống làm nhân đạo miễn phí hoặc giảm giá cho các bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, người già không nơi nương tựa,trẻ em tàn tật cơ nhỡ... Biết ơn tổ tiên đã dựng nghiệp để lại cho con cháu truyền thống tốt đẹp. Nhà thuốc Thọ Xuân Đường luôn trau rồi y đức, y thuật sẵn sàng phục vụ quý vị bằng tình yêu và trách nhiệm. Mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Education
  • Đại học Dược Hà Nội
    present
Basic Information
Gender
Male
Đông y Thọ Xuân Đường's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
Ảnh hưởng của khối u lành tính và ác tính đến cơ thể người
www.chuaungthu.net

Ảnh hưởng của khối u lành tính và ác tính đến cơ thể người. Chúng làm trở ngại, tắc nghẽn và có áp lực cục bộ.

Thất diệp nhất chi hoa chữa ung thư và các bài thuốc thanh nhiệt giải độc
www.chuaungthu.net

Thất diệp nhất chi hoa tên khoa học là Paris polyphylla Smith, là cây sống nhiều năm, cao 30-100mm, rễ mập, hình tròn, cong queo, màu lá cọ

Một số bài thuốc bí truyền chữa Ung thư cổ tử cung
www.chuaungthu.net

Một số bài thuốc bí truyền chữa Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung la gì?
www.chuaungthu.net

Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là ung thư thường gặp ở phụ nữ, sau ung thư vú.

Các khóa đào tạo | kế toán lạc việt
www.ketoanlacviet.com

Lạc việt mở các khoá học đào tạo kế toán thực hành, kế toán thực tế, kế toán doanh nghiệp. Học như làm thực tế

Shock: Confessed by 99,999 chillis
www.bubblews.com

To express special feelings for the girl you love, a guy in Hebei Province, China thinks the idea is quite unique. This guy used to put 99,9

Apartment for rent in district 2 | Apartment for rent in Saigon
www.apartmentvietnam.net

Apartment for rent in hcmc: Saigon Pearl Apartment – The Manor Apartment – The Vista Apartment – The Estella Apartment – Imperia an Phu Apar

Đèn sưởi nhà tắm hans chlb Đức
camnangmuasam.net

Bạn có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm hans chlb Đức-Đèn sưởi phòng tắm hans chlb Đức .Bạn hãy liên hệ Nội Thất Gia Minh 0968881131

Cách chữa cao huyết áp hiệu quả , triệt để
pqa.com.vn

Cao huyết áp thường không triệu chứng do đó nhiều người chỉ nhận ra bản thân họ bị cao huyết áp khi họ bị tai biến mạch máu não ( còn gọi là

Thông tắc cống
thongconggiare.vn

Thông tắc cống nhanh phố Trần Quốc Toản. Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt nhanh, giá cực rẻ, sẵn sàng phục vụ 24/24h t