Profile cover photo
Profile photo
Trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza
5 followers
5 followers
About
Trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Tech Plaza chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào với chất lượng dịch vụ tốt và đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp.

Post has attachment
Dịch vụ thuê màn hình cảm ứng hiện nay ngày càng lớn, chúng phục vụ nhiều mục đích khác nhau, ưu điểm thao tác dễ dàng chuyên nghiệp bạn cũng có thể kết nối với máy tính để sử dụng hệ điều hành máy tính của bạn linh hoạt hơn.
http://techplaza.vn/cho-thue-man-hinh-cam-ung-42-inch

Post has attachment
Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống trình chiếu máy chiếu, thiết bị văn phòng, giáo dục… tại Hà Nội cho lớp học, văn phòng, hội trường của bạn ? Liên hệ Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật đã thi công lắp đặt tại nhiều trường cao đẳng đại học, các hội trường giảng đường với hệ thống trình chiếu lớn.
http://techplaza.vn/lap-dat-may-chieu-tai-ha-noi

Post has attachment
Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, tivi,. bộ đàm… dùng cho các sự kiện, du lịch, hiếu hỷ, mừng ngày thành lập, kỷ niệm,…..
http://techplaza.vn/cho-thue-bo-dam-tai-ha-noi

Post has attachment
Tại hội thảo, hội nghị, hội chợ triển lãm việc thuê màn hình LCD là một nhu cầu cần thiết đặc biệt khi cần số lượng lớn, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, mà vẫn đem lại hiệu quả kinh tế cao, tránh phải đầu tư một số tiền lớn trong một thời điểm.
http://techplaza.vn/cho-thue-tivi-hoi-thao-hoi-nghi-hoi-cho-trien-lam

Post has attachment
Tech Plaza một trong những đơn vị chuyên cung cấp linh kiện thay thế và sửa máy chiếu các thương hiệu, dịch vụ uy tín giá cả phù hợp cạnh tranh.
http://techplaza.vn/cung-cap-linh-kien-sua-may-chieu-tai-chuong-my

Post has attachment
Máy chiếu của bạn đang gặp phải lỗi trên hệ thống bánh xe màu(Color Wheel ) đang gặp vấn đề cần kiểm tra thay thế. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa tốt nhất.
http://techplaza.vn/may-chieu-bi-chop-hinh-nhap-nhay-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded