Profile cover photo
Profile photo
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU
49 followers -
Thiết bị định vị toàn cầu
Thiết bị định vị toàn cầu

49 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Hiện tại xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất Việt Nam. Mỗi gia đình, mỗi con người Việt Nam đều có ít nhất một chiếc xe máy, nó là phương tiện đi lại, chuyên trở hàng hóa thậm chỉ là nguồn thu nhập chính cho một gia đình.
Add a comment...

Post has attachment
Thiết bị định vị xe tải đăng kiểm xe
Thiết bị này đã có hợp quy theo QCVN 31:2014/BGTVT  ngày 30/11/2015. Được đánh giá là một thiết bị tốt nhất và có nhiều đơn vị kinh doanh vận tải tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Với rất nhiều tính năng vượt trội mà các sản phẩm khác trên thị trường không thể có, Techglobal đảm khi sử dụng thiết bị cũng như dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng và đạt được hiệu quả cao trong quản lý kinh doanh vận tải.
Add a comment...

Post has attachment
Thiết bị giám sát hành trình TG007
Với thiết kế đặc biệt, thiết bị giám sát hành trình TG007 có khả năng hoạt liên tục 24/7, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường phức tạp, khả năng chống nhiễu. Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những thiết bị định vị, giải pháp và dich vụ chất lượng tốt nhất.
Add a comment...

Post has attachment
Thiết bị giám sát hành trình Techglobal
Là  sản phẩm mới nhất của Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu – Techglobal trên thị trường hiện nay.  Thiết bị định vị này là một hộp đen ô tô mới nhất, một thiết bị thông minh nhất và cũng là thiết bị nhỏ gọn và đạt tiêu chí cao về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám sát hành trình theo nghị định của Chính Phủ.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded