Profile cover photo
Profile photo
Tai game gopet
116 followers -
Hội những người phát cuồng vì game gopet
Hội những người phát cuồng vì game gopet

116 followers
About
Tai game gopet's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Tính năng thẻ kĩ năng bí mật là một trong những tính năng mới, hữu ích trong game Gopet, giúp cho user tự học kĩ năng bí mật cho Pet trong game mà ko cần thông qua admin nữa. Tính năng này chỉ dùng được cho Pet đã trùng sinh. Dưới đây là các loại thẻ kĩ năng bí mật, cùng http://taigamegopet.vn khám phá nhé.

Post has attachment
Tính năng chiến mỏ vàng liên server là tính năng mới, hấp dẫn trong game Gopet online, tính năng này sẽ giúp game thủ kiếm được nhiều ngọc và mgold hơn thông qua việc đào mỏ vàng và đi đánh chiếm mỏ vàng của người khác. Dưới dây, Taigamegopet.vn sẽ hướng dẫn quý game thủ cách đào vàng và đi đánh chiếm mỏ vàng trong game Gopet.
http://taigamegopet.vn/huong-dan-choi-gopet-2

Post has attachment
Gopet online bổ sung thêm 3 Map mới với các level Boss mới để game thủ gopet thỏa sức cày vật phẩm. Dưới đây là các vật phẩm sẽ được Boss rớt ra khi giết Boss tại 3 vùng đất mới: Map chốt chặn cuối cùng, những cây cầu và vùng chiến sự. Khi đánh quái tùy theo map sẽ có tỉ lệ rớt các vật phẩm sau:
http://taigamegopet.vn/vat-pham-nhan-duoc-khi-giet-boss-tai-3-map-moi.html

Post has attachment
Bang hội trong Go pet là một trong những tính năng làm nên thành công của Game gopet. Tuy nhiên, một số game thủ còn chưa nắm rõ được quy định vào bang và rời bang, trên đây là một vài lưu khi rời bang của bang chủ và thành viên trong bang hội, các bạn chú ý nhé.
http://taigamegopet.vn/luu-y-khi-roi-bang-cua-bang-chu-va-thanh-vien.html

BQT game Gopet online trân trọng gửi đến quý game thủ gopet mọt chức năng mới là Gói hỗ trợ người chơi nhằm giúp các bạn có nhiều Gold hơn, nhiều HN hơn và lên Level nhanh hơn để trải nghiệm trang bị sử thi sắp ra mắt. Dưới đây là chi tiết 2 gói hỗ trợ: Gói mgold và Gói level, các bạn tìm hiểu nhé.
http://taigamegopet.vn/goi-mgold-va-goi-level-trong-gopet.html

Post has attachment
Game Pokemon là dòng game hành động được đông đảo người chơi yêu thích trên máy tính và điện thoại. Game được chuyển thể từ cuốn truyện tranh vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới – Pokemon. Trong game, người chơi sẽ vào vai một Satoshi thực thụ phiêu lưu đến những vùng đất mới để thu phục và rèn luyện những chú pet đáng yêu để chiến đấu chống lại thế lực đen tối. Hiện nay, có rất nhiều game pokemon online hấp dẫn cho người chơi lựa chọn. Hãy tai game pokemon danh nhau về điện thoại ngay để trải nghiệm nhé.

Post has attachment
Sự kiện đại gia xuống núi game Gopet tháng 7 diễn ra vào 0h ngày 6/6 và kết thúc vào 23h59 ngày 7/6/2015 với phần thưởng đặc biệt là mảnh bình mực xăm hình xăm Hỏa kỳ lân phản đòn, có thể giao dịch trong 1 tháng. Hãy giành lấy phần thưởng này nhé.
http://taigamegopet.vn/tin-tuc-game-mobile

Post has attachment
Thêm cơ hội nhận Hỏa Kỳ Lân cho game thủ Gopet trong sự kiện đại gia xuống núi. Sự kiện lần này kéo dài trong 4 ngày nhưng mốc xài Gold vẫn không đổi so với các sự kiện trước nên cơ hội nhận thưởng sẽ nhiều hơn, người chơi nhận thưởng cũng nhiều hơn. Tai game gopet ngay tại http://taigamegopet.vn/
Wait while more posts are being loaded