Profile cover photo
Profile photo
Tùng Team Building
280 followers -
Master Team Building
Master Team Building

280 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post is pinned.Post has attachment
Khoá đào tạo kỹ năng làm việc nhóm
Đào tạo huấn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm
teamwork doanh nghiệp - dịch vụ chuyên nghiệp từ Ancoric

Post has attachment
hro chuyên viên tuyển dụng

Post has attachment
Delta

Post has attachment

Post has attachment
Vị trí team leader là vị trí không thể thiếu trong bất kỳ “bộ môn đồng đội” nào, một vị trí nhạy cảm và đặc biệt, team leader luôn là vấn đề cần nhận những phương thức và hướng giải quyết tốt nhất . Muốn làm việc nhóm hiệu quả, không chỉ các thành viên cần có sự hợp tác nhiệt tình, mà vị trí team leader cũng vô cùng quan trọng. Đừng hiểu lầm Teamleader là người tổng hợp và viết lại tất cả việc làm của nhóm. Đó là người chỉ đạo nhóm thực hiện công việc, cũng là người có kỹ năng tốt nhất trong việc nhìn nhận, đánh giá công việc, thành viên,

http://ancoric.com/giai-quyet-van-de-team-leader.html

Post has attachment
Tổ chức văn nghệ là ý tưởng truyền thống của ban tổ chức trung thu. Ngày nay, khi vốn bài hát, điệu nhảy múa về trung thu đã vô cùng phong phú, do đó bạn dễ dàng lựa chọn và biên tập tiết mục cho phù hợp. Bạn có thể tổ chức thi văn nghệ giữa các phòng ban, đơn vị của công ty – cơ quan mình, xen kẽ vào đó bạn có thể mời thêm nghệ sĩ bên ngoài cho sinh động hơn. Đêm văn nghệ sẽ ý nghĩa trở nên hoàn thiện hơn khi bạn đưa tiết mục múa lân sư vào đầu chương trình và màn phá cỗ trông trăng vào cuối chương trình.

Để thêm phần đổi mới hơn cho những kiểu tổ chức văn nghệ, bạn có thể tham khảo format cuộc thi tài năng truyền hình như: Vietnam idol, Giọng hát Việt, Đồ rê Mí…

Post has attachment
TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR. Kể từ đó, công ty được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, làm cho Việt Nam được khắc họa như một điểm sáng trên bản đồ Đá quý quốc tế.

Post has attachment

Post has attachment
Nữ ngoại hinh khá, nhanh nhẹn
- Sinh viên năm cuối, thực tập hoặc vừa mới ra trường
- Giao tiếp tốt, linh hoạt, chịu khó

Post has attachment
Tập đoàn TECOMEN (Tecomen Group) – Tiền thân là Công ty TNHH Khoa học Ứng dụng VPS, được thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các thiết bị máy lọc nước, các thiết bị gia dụng, chăm sóc sức khỏe .... Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, TECOMEN đã trở thành một trong những Đơn vị hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực được người tiêu dùng biết đến qua các thương hiệu nổi tiếng: Máy lọc nước Karofi, Thiết bị gia dụng Korihome .... Hiện nay, Tập đoàn đã đầu tư mạnh cho hoạt động Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm (Trung tâm R&D) và Nhà máy sản xuất với quy mô lớn với những trang thiết bị, máy móc hiện đại và đang trong quá trình tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất. Mạng lưới phân phối của Tập đoàn bao gồm các Công ty con, Chi nhánh, Đại lý rộng khắp trên cả nước và đang mở rộng ra thị trường quốc tế, chiếm thị phần lớn và trở thành một thương hiệu có tiếng được nhiều người biết đến.
Wait while more posts are being loaded