Profile cover photo
Profile photo
Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hoá Con Thoi
184 followers
184 followers
About
Công ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hoá Con Thoi's posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Shuttle Cargo đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các huyện của tỉnh Nghệ An. Sau đây là danh sách các khu vực mà Shuttle Cargo chuyên vận chuyển:
Vận chuyển hàng hóa đến Thành phố Vinh.
Vận chuyển hàng hóa đến thị xã Cửa Lò, Thái Hòa, Hoàng Mai.
Vận chuyển hàng hóa đến Anh Sơn, Con Cuông , Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Quỳ Châu, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương Tương Dương, Yên Thành.

Post has attachment
Phú Yên là một tỉnh miền Trung, vì thế trong tuyến đường vận tải từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam, các xe vận tải của Shuttle Cargo sẽ đi ngang qua tỉnh Phú Yên. Vì lý do đó, Shuttle Cargo mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên giúp quý khách hàng chuyển hàng hóa đến tỉnh này.

Post has attachment
Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải và sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, FedEx, TNT…, chúng tôi chắc chắn là nơi quý khách có thể đặt lòng tin tuyệt đối.

Shuttle Cargo mở dịch vụ vận chuyển hàng hoá trực tiếp từ Việt Nam qua Campuchia, Lào, Myanma, Trung Quốc bằng cả đường bộ và đường biển và ngược lại, Bao gồm các dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày.

Post has attachment
Chỉ số vận tải biển BDI (Baltic Dry Index), chỉ số phản ánh mức cước vận chuyển trung bình đối với hàng hóa khô như than đá, nửa đầu năm 2015 ở mức cực thấp. Cụ thể, chỉ số BDI sáu tháng đầu năm chỉ đạt 627 điểm, thấp nhất từ trước đến nay.

Những tuần gần đây, BDI có xu hướng tăng trở lại nhưng không đáng kể. Trong khi đó, cước vận chuyển dầu trung bình từ Ả rập xê út đi Nhật Bản nửa đầu năm cao nhất kể từ 2009.

Post has attachment
Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi nhận hàng tại bãi xe, giờ đây Shuttle Cargo còn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng đến tận các quận huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh, chẳng hạn như:

- Vận chuyển hàng hóa đến thị xã: Quảng Yên, Đông Triều.
- Vận chuyển hàng hóa đến thành phố: Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả
- Vận chuyển hàng hóa đế các huyện như: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Hoành Bồ, Tiên Yên, Vân Đồn.

Post has attachment
Shuttle Cargo chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tất cả các huyện và thành phố của tỉnh Ninh Bình như:

- Vận chuyển hàng hóa đến Thành phố Tam Điệp
- Chuyển giao hàng hóa đến huyện Gia Viễn
- Vận chuyển hàng hóa đến huyện Hoa Lư
- Vận chuyển hàng hóa đến huyện Kim Sơn
- Vận chuyển hàng hóa đến huyện Nho Quan
- Vận chuyển hàng hóa đến huyện Yên Khánh
- Chuyển giao hàng hóa đến huyện Yên Mô
Wait while more posts are being loaded