Profile cover photo
Profile photo
Shop1888
139 followers -
Sự chọn lựa tuyệt vời
Sự chọn lựa tuyệt vời

139 followers
About
Posts

Post has attachment
Công nghệ ngày càng phát triển luôn cho ra đời những sản phẩm độc đáo và hiệu quả hơn. Trong lĩnh vực trình chiếu sử dụng máy chiếu và màn chiếu thông thường, trước giờ chỉ được áp dụng tại văn phòng, trường học, hội nghị và mới đây là chiếu phim gia đình... Thế nhưng công nghệ mới ngày nay đã cho phép sử dụng máy chiếu, màn chiếu cho lĩnh vực quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của các cửa hàng, công ty. Tận dụng tối đa diện tích mặt bằng và tối ưu hiệu quả quảng bá của mình. Công nghệ mới đó là gì vậy? Vâng! đó chính là công nghệ trình chiếu trên kính sử dụng màn chiếu kính Sunbeam dưới đây.

Post has attachment
Bạn có biết có một màn chiếu có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau như: xem phim, học tập, làm việc và đặc biệt là quảng cáo cho doanh nghiệp nữa. Xem ngay bài viết để hiểu thêm về màn chiếu dán kính SUNBEAM nhé!

Post has attachment
Bạn nào muốn mua máy chiếu mini - Đây là 5 loại máy chiếu mini giá rẻ nhất rồi nha. Rẻ hơn không xem được gì đâu các bạn nhé!!!

Post has attachment
Khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng phát triển và con người trở nên quan tâm hơn đến việc bảo vệ những thông tin cá nhân của họ, máy hủy tài liệu rất quan trọng cho các doanh nghiệp và các tổ chức để bảo vệ thông tin nội bộ nhạy cảm cũng như thông tin cá nhân của khách hàng. Mặc dù, ngày càng có nhiều thông tin được bảo mật trên máy tính, nhưng có những thông tin quan trọng có thể làm tổn hại đến các doanh nghiệp và các tổ chức vẫn còn phổ biến rộng trên giấy. Việc ném các mẩu giấy có chứa thông tin đó vào thùng rác cho thấy các doanh nghiệp và tổ chức gây rủi ro lớn. Để giải quyết vấn đề nhạy cảm đó thì các công ty nên mua máy hủy tài liệu.

Post has attachment
Tiếp theo là Top 6 máy chiếu văn phòng Infocus cho các bạn nào đang có nhu cầu về máy chiếu nhé!

Post has attachment
Dành cho bạn nào thích dùng sản phẩm máy chiếu thương hiệu BENQ và giá thì chắc chắn là rẻ rồi đấy.

Post has attachment
Nếu bạn muốn tiết kiệm một chút không gian trong phòng khách hoặc sử dụng bức tường trong nhà như một màn hình TV lớn hay thậm chí nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một rạp chiếu phim tại nhà, vậy thì bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy chiếu phù hợp. Vì thế hôm nay, SHOP1888 sẽ giới thiệu cho các bạn Top 3 máy chiếu phim HD chất lượng cao tại nhà.
http://www.shop1888.com/top-3-may-chieu-phim-hd-tai-nha

Post has attachment
Máy chiếu là thiết bị điện tử không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp, co quan , trường học…Khi sử dụng máy chiếu người dùng thường gặp phải một số lỗi, sau đây Shop1888 xin chia sẻ 2 cách sửa lỗi máy chiếu thường gặp phải và cách khắc phục lỗi.

Post has attachment
Shop1888 đã hoàn tất công trình lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cho +Trung Tâm Hội Nghị 272 với các tiêu chí của SHop1888 như sau:
- Khảo sát công trình kỹ lưỡng, nắm bắt chính xác nhu cầu khách hàng.
- Tư vấn sản phẩm chính xác, hợp lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
- Sản phẩm được cung cấp với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
- Kỹ thuật lắp đặt cao cấp với đội ngủ kỹ thuật 15 năm kinh nghiệm trong ngành.
- Sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của Shop1888.
Bạn đang cần lắp đặt máy chiếu – màn chiếu hoặc bất cứ thiết bị văn phòng nào như: máy chấm công, máy hủy tài liệu, máy in, máy photocopy, v.v… hãy nhấc máy goi ngay cho Shop1888 qua hotline: 09.09.09.1888 để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Post has attachment
Công nghệ trình chiếu mới kết hợp với màn chiếu trên kính mang đến một công cụ marketing mới, đưa sản phẩm của bạn ấn tượng đến với khách hàng.
Wait while more posts are being loaded