Profile cover photo
Profile photo
SEADEV
133 followers -
We create products that inspire and relationships that last.
We create products that inspire and relationships that last.

133 followers
About
SEADEV's posts

Post has attachment
Public
Ruthie, beloved former Seadev Team Member and wife of our Client Support Manager Luke, joined us for a recent Social Forum to talk about the inspiration for some of the values she holds most important in her life. Her favorite story, and one which forever shaped her thinking about working and serving, is of when during a visit to the NASA space center in 1962, US President John F. Kennedy noticed a janitor carrying a broom. He interrupted his tour, walked over to the man and said, "Hi, I'm Jack Kennedy. What are you doing?" "Well, Mr. President," the janitor responded, "I'm helping put a man on the moon." Seadev Founder and Chairman Dr. Roger Ford has also had a great influence on Ruthie's way of thinking about the world. Her favorite quote is one he shared with her, which is "Don't spend money that you don't have, on things you don't need, to impress people you don't even like.”Thank you for visiting and sharing with us Ruthie. We love your beautiful spirit and energy!

Ruthie, một thành viên cũ của Seadev Team và cũng là vợ của Client Suport Manager của chúng tôi, Luke đã tham gia vào Social Forum gần đây để nói về những nguồn cảm hứng và một số giá trị quan trọng cô nắm giữ trong cuộc đời mình. Câu chuyện yêu thích của cô, và là câu chuyện đã hình thành nên suy nghĩ của cô về làm việc và phục vụ, đó là câu chuyện trong chuyến thăm trung tâm vũ trụ NASA năm 1962, Tổng thống Mỹ John F.Kenedy đã nhìn thấy một người quét dọn cùng với một cây chổi. Ông đã dừng chân lại, rồi tiến về phía người đàn ông đó và nói " Chào anh, Tôi là Jack Kenedy. Anh đang làm gì vậy?" " Vâng, thưa ông Tổng Thống", người quét dọn đáp lời, "Tôi đang giúp đưa con người lên mặt trăng." Người sáng lập và Chủ tịch Seadev, Tiến sĩ Roger Ford cũng có ảnh hưởng lớn đến cách suy nghĩ của Ruthie về thế giới. Câu nói yêu thích của cô ấy là câu nói mà ông ấy chia sẻ với cô, đó là "Đừng tiêu tiền mà bạn không có, vào thứ bạn không cần, để gây ấn tượng với những người bạn thậm chí không thích."Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chia sẻ với chúng tôi, Ruthie. Chúng tôi yêu năng lượng và tâm hồn thật đẹp của bạn!

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #SocialMediaMarketing
Photo

Post has attachment
Public
#MeetOurTeam: Vu Dao (Ken), Web DesignerFollowing his artistic nature and passion for graphic design, Ken became a multimedia arts and design student at Hue University’s College of Arts. Ken’s role as a Web Designer for Seadev is integral to our Media Arts team. In pursuit of his professional development goals, Ken never stops learning and seeks guidance from those with more experience. He gains inspiration for his designs from travelling, photography, music, and friendships.

#MeetOurTeam: Vũ Đào, (Ken), Web DesignerTheo đuổi tinh thần nghệ thuật và niềm đam mê thiết kế đồ họa, Ken đã trở thành một nhà thiết kế đa phương tiện và là sinh viên của Trường Đại Học Nghệ thuật Huế. Ken trở nên một phần thiết yếu trong team Media Arts của chúng tôi với vai trò là Web Designer. Để theo đuổi các mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mình, Ken không bao giờ ngừng học hỏi và tìm kiếm sự hướng dẫn từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Anh lấy cảm hứng cho những thiết kế của mình từ việc du lịch, nhiếp ảnh, âm nhạc, và tình bạn.

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #SocialMediaMarketing
Photo

Post has attachment
Public
"If you want something, you first need to give." This was among the many meaningful lessons we took away from our Client Support Manager Luke's recent Social Forum presentation. Luke spoke about his life lessons in investing in people, effective teamwork, staying positive, loving his work, taking pleasure in delicious food, and not only caring for one's own marriage, but helping other young couples as well. Luke, we are so fortunate to work and learn alongside you at Seadev. Thank you for sharing with us!

Hãy cho đi trước khi muốn nhận lại". Đây là một trong số những bài học ý nghĩa chúng tôi nhận được từ Social Forum gần đây của Luke - Client Support Manager của chúng tôi. Luke chia sẻ về những bài học cuộc sống trong việc đầu tư vào con người, làm việc nhóm hiệu quả, giữ thái độ tích cực, yêu công việc của anh ấy, thưởng thức những món ăn ngon, không chỉ chăm sóc cho cuộc hôn nhân của mình mà còn giúp đỡ các cặp vợ chồng trẻ khác. Luke, chúng tôi rất được phước khi được cùng làm việc và học hỏi với bạn tại Seadev. Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ với chúng tôi!

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #SocialMediaMarketing
Photo

Post has attachment
Public
Happy birthday chị Hoàng Yến (Robin)! Working with you is a great honor and joy. We wish you all the best on your birthday. :)

Chúc mừng sinh nhật chị Hoàng Yến (Robin)!Thật vui và vinh dự được cùng làm việc với chị.Chúc tôi chúc chị nhật được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của mình.

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #HappyBirthday
Photo

Post has attachment
Public
Hearing the terms UX, UI, IA, and IxD can be confusing.Here’s a quick overview of the four different primary forms of website design to help you understand what they mean//medium.com/@Mockplus/ux-vs-ui-vs-ia-vs-ixd-4-confusing-digital-design-terms-defined-ebd679f53f2

Những thuật ngữ UX, UI, IA và IxD có thể gây nhầm lẫn.Tổng quát về bốn form chính khác nhau trong thiết kể website này có thể giúp bạn hiểu hơn về chúng//medium.com/@Mockplus/ux-vs-ui-vs-ia-vs-ixd-4-confusing-digital-design-terms-defined-ebd679f53f2

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #IAUX
Photo

Post has attachment
Public
Happy birthday chị Hoa Hồng (Cassandra)! We are so grateful for all you do for us, and we want to wish you a great birthday filled with wonderful surprises.

Chúc mừng sinh nhật chị Hoa Hồng (Cassandra)! Chúng tôi thật biết ơn vì tất cả những gì chị đã làm cho chúng tôi, và chúng tôi muốn chúc chị có một sinh nhật thật thú vị với những sự bất ngờ tuyệt vời.

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #HappyBirthday
Photo

Post has attachment
Public
The Seadev team had a fantastic time at Trang Ho's recent Social Forum. In remembering her teenage rebellion years, Trang reminded us that whether good or bad, memories are an important part of your life, and looking back at what you have done will bring you both insight AND lots of laughs! Her life's accomplishments are a reflection of her wisdom that you must trust in yourself, even if no one else does, and whatever you want to achieve, it can be done with commitment and discipline. And to find happiness in one's career, it's not about finding the job that you love, it's about loving the job you have by proudly working hard and always with high quality. "I love to accept challenges. It's not that I think to myself "I can do it", but instead "I must do it."Thank you Trang for sharing your wisdom and wonderful memories with us!

Seadev team đã có một khoảng thời gian thật tuyệt vời với Social Forum gần đây của Trang Hồ. Nhớ lại những năm tháng tuổi thiếu niên "nổi loạn" của mình, Trang đã nhắc nhở chúng tôi rằng, dù tốt hay xấu, những kỉ niệm vẫn luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời chúng ta. Và khi nhìn lại những gì bạn đã làm, bạn sẽ có được cả những cái nhìn sâu sắc VÀ rất nhiều tiếng cười! Những thành quả mà cô ấy đạt được trong cuộc sống phản ánh trí tuệ của cô, rằng bạn phải tin tưởng vào chính mình, thậm chí khi không ai tin bạn, và bất kì điều gì bạn muốn đạt được, bạn phải làm điều đó bằng cả sự cam kết và kỉ luật. Và để tìm thấy hạnh phúc trong công việc, không phải là bạn tìm thấy công việc mà bạn yêu, nhưng yêu công việc bạn đang làm bằng sự làm việc chăm chỉ và luôn luôn đem lại chất lượng cao. " Tôi yêu thích việc chấp nhận thử thách. Tôi luôn nói với chính mình " Tôi phải làm được" thay vì " Tôi có thể làm được".Cảm ơn Trang đã chia sẻ những sự hiểu biết cùng những kỉ niệm tuyệt vời của bạn với chúng tôi!

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #SocialMediaMarketing
Photo

Post has attachment
Public
“It’s not how many things you start that make you successful. It’s how many worthwhile things you finish.” – Peter Turla

"Thành công không nằm ở số lượng việc bạn bắt đầu, nó phụ thuộc vào những gì thực sự giá trị mà bạn hoàn tất." – Peter Turla

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #Productivity
Photo

Post has attachment
Public
We're your startup business's Super Power. A partnership with Seadev will significantly elevate your reach and impact, and for a surprisingly affordable price. Visit our website to learn more about how we can help: http://seadev.us/what-we-do/

Chúng tôi là Super Power của doanh nghiệp bạn khởi nghiệp. Với một mức giá phải chăng, việc hợp tác với SEADEV sẽ nâng cao khả năng tiếp cận và tác động đáng kể của bạn.Ghé thăm website của chúng tôi để hiểu hơn chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào: http://seadev.us/what-we-do/

#Seadev #DigitalAgency #WebsiteDesign #StartupHelp
Photo

Post has attachment
Public
Seadev was delighted to host a superb story teller at our recent Social Forum. Brian Mann took us on a journey through his family history, career in the Nashville music industry, what he gained by letting go on a year-long solo trip through America, and his philosophies on lifelong learning. Thank you for sharing with us Brian--we were inspired by your experiences and encouragement to practice our creativity, be the composers of our life's own unique music, and to follow our muses. We are happy that Da Nang, Vietnam is your new home!

Seadev đã rất vui chào đón một Story teller tuyệt vời tại Social Forum gần đây của chúng tôi. Brian Mann đã dẫn dắt chúng tôi đi xuyên hành trình về lịch sử gia đình, nghề nghiệp của anh ở Nashville trong nền công nghiệp âm nhạc, những gì anh đã đạt được từ chuyến đi độc hành xuyên đất nước Mỹ và cả những triết lí của anh về việc học hành trọn đời. Cảm ơn anh đã chia sẻ với chúng tôi, Brian - chúng tôi được truyền cảm hứng bởi những kinh nghiệm và sự khích lệ để rèn tập sự sáng tạo, để trở thành người viết nên những bản nhạc của riêng cuộc đời chúng tôi, thả mình trong những hứng thơ. Chúng tôi thật vui khi biết rằng Đà Nẵng, Việt Nam đã trở thành gia đình mới của anh.

#Seadev #SocialForum #WebsiteDevelopment #WebsiteDesign
Photo
Wait while more posts are being loaded