Profile cover photo
Profile photo
Seo Đà Nẵng | Đào Tạo SEO Đà Nẵng
866 followers -
Thành công của Quí Vị là sự thành công của chúng Tôi!!!
Thành công của Quí Vị là sự thành công của chúng Tôi!!!

866 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has shared content
THÔNG BÁO TIN TIN TIN VUI VUI VUI...SẮP PHÁT HÀNH EBOOK.

===> Nhằm chia sẻ các bạn bè gần xa về Tài liệu: Bí quyết tiếp cận 500.000 khách hàng tiềm năng mỗi tháng trên Facebook. 

===> BAN BIÊN SOẠN: Nguyễn Thái Trung​ và Nguyễn Thành Trực​ đang háo hứng cho hoàn thành sớm nhất.

Nhiều bạn cứ hỏi là Ebook phát hành chưa... Sớm sớm để đọc và triển khai sớm. 

===> NHIỀU BÍ QUYẾT VÀ TIỆT CHIÊU SẼ TIẾT LỘ TẠI EBOOK NÀY.

MỤC TIÊU: PHÁT HÀNH 1 TRIỆU BẢN TRONG 1 THÁNG.

=======> BAN BIÊN SOẠN SẼ TRANH THỦ HOÀN THÀNH TRONG TUẦN NÀY.

#EBOOK   #FACEBOOKMARKETING  
Photo

Post has shared content
3 BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG CỦA JACK MA

1. Đam mê điều bạn đang làm.

Jack Ma đã nói:

Chỉ khi dành thật nhiều tình cảm cho những sản phẩm/dịch vụ của mình, bạn mới có được cảm giác hạnh phúc và biết ơn khi khách hàng phản hồi tích cực về chúng.

Những người thường xuyên cảm thấy biết ơn người khác sẽ có cơ hội thành công cao hơn.

Tôi tin rằng những ai thường có cảm giác biết ơn người khác sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng để gặt hái thành công, bất chấp việc họ có thất bại ngay lần đầu tiên hay không. Điều quan trọng là mọi người bị thu hút bởi sản phẩm/dịch vụ của họ.

2. Xem khách hàng như tri kỷ.

Jack Ma tiếp:

Khi đã cho ra đời một ý tưởng, hãy suy nghĩ về cách tối ưu nhất để thực hiện ý tưởng đó. Nếu chỉ muốn mở một công ty nhỏ, điều gì khiến bạn trở nên khác biệt? Bạn sẽ tạo ra sự kết nối với khách hàng như thế nào? Ví việc tìm được một khách hàng xem trọng sản phẩm của mình giống như tìm được một người bạn tâm giao.

Kinh doanh không chỉ đơn thuần là hoạt động mua và bán, nó là việc tạo ra và mang đến một tập hợp những giá trị cho khách hàng. Tìm được một người tiêu dùng yêu thích sản phẩm của mình chẳng khác nào tìm được một tri kỷ trong đời.

3. Luôn luôn tìm cách cải thiện, nâng cấp sản phẩm/dịch vụ.

Điều thứ 3 Jack Ma chia sẻ:

Những doanh nhân mẫu mực nhất, theo là những người luôn chộp lấy mọi cơ hội và liên tục tiếp thu phản hồi từ nhân viên và khách hàng. Họ có thể thất bại nhanh chóng nhưng cũng học hỏi từ sai lầm của mình một cách nhanh chóng không kém. Bằng chứng là những con người như thế đã tạo nên một gã khổng lồ Alibaba của ngày hôm nay.

Để được như bây giờ, chúng tôi đã từng phải thức dậy rất sớm, kết thúc ngày làm việc rất trễ, ngủ rất ít và có những kỳ nghỉ ngắn ngủi hơn trước. Chúng tôi 'chiến đấu' cả ngày lẫn đêm và luôn tự vực dậy bản thân khỏi mọi sự chán nản và thất vọng.

#nlp   #lamgiau   #kinhdoanh   #seo   #marketing  
Photo

Post has shared content
THÔNG BÁO SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT Ra mắt EBOOK ngày 27/7 tại hcm và đà nẵng.

- Ra mắt Ebook: BÍ Quyết tiếp cận 500.000 khách hàng mỗi tháng trên faebook.

===> Ban tổ chức hiện tại rất hào hứng cho sự kiện ra mắt này!!!

 - Chuyên gia Ứng Dụng NLP vào Marketing.

Xem thêm chi tiết tại đây: http://www.nguyenthanhtruc.com/han-hoan-ra-mat-ebook-bi-quyet-tiep-can-500-ngan-khach-hang-moi-thang-tren-facebook.html
Photo

Post has shared content
MỤC TIÊU CỦA TRỰC TRONG 2 NĂM NỮA ( 12/12/2017)

=====> TỰ DO TÀI CHÍNH <====

#TUDOTAICHINH  
Photo

Post has shared content
CHUẨN BỊ CHO NGÀY RA MẮT EBOOK NGÀY 27/7/2015

BAN TỔ CHỨC IN EBOOK GIẤY ĐỂ TẶNG KHÁCH MỜI NGÀY RA MẮT...

===> BAN TỔ CHỨC RẤT HÀO HỨNG <====

=======> NGÀY TẶNG EBOOK CHÍNH THỨC 27/7/2015.

Xem thêm chi tiết: http://www.nguyenthanhtruc.com/dieu-gi-sap-bung-no-tai-manh-dat-long-lan-qui-phung-da-nang.html

#EBOOKFACEBOOK   #EBOOKFACEBOOKMARKETING  
Photo
Photo
Ebook Facebook 27/7/2015
2 Photos - View album

Post has shared content
THÔNG BÁO SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT Ra mắt EBOOK ngày 27/7 tại hcm và đà nẵng.

- Ra mắt Ebook: BÍ Quyết tiếp cận 500.000 khách hàng mỗi tháng trên faebook.

===> Ban tổ chức hiện tại rất hào hứng cho sự kiện ra mắt này!!!

 - Chuyên gia Ứng Dụng NLP vào Marketing.

Xem thêm chi tiết tại đây: http://www.nguyenthanhtruc.com/han-hoan-ra-mat-ebook-bi-quyet-tiep-can-500-ngan-khach-hang-moi-thang-tren-facebook.html
Photo

Post has shared content
QUY LUẬT CHO VÀ NHẬN -  CẢM ĐỘNG NHẤT THẾ GIỚI - HÃY TIN VÀO BẢN THÂN

Trên đường đi, hai người bắt gặp một đôi giày cũ nằm giữa đường. Họ cho rằng đó là đôi giày của một nông dân nghèo làm việc ở một cánh đồng gần bên, có lẽ ông ta đang chuẩn bị kết thúc ngày làm việc của mình.

Anh sinh viên quay sang nói với vị giáo sư: “Chúng ta hãy thử trêu chọc người nông dân xem sao. Em sẽ giấu giày của ông ta rồi thầy và em cùng trốn vào sau những bụi cây kia để xem thái độ ông ta ra sao khi không tìm thấy đôi giày.”

Vị giáo sư ngăn lại: “Này, anh bạn trẻ, chúng ta đừng bao giờ đem những người nghèo ra để trêu chọc mua vui cho bản thân. Nhưng em là một sinh viên khá giả, em có thể tìm cho mình một niềm vui lớn hơn nhiều nhờ vào người nông dân này đấy. Em hãv đặt một đồng tiền vào mỗi chiếc giày của ông ta và chờ xem phản ứng ông ta ra sao.”

Người sinh viên làm như lời vị giáo sư chỉ dẫn, sau đó cả hai cùng trốn vào sau bụi cây gần đó.

Chẳng mấy chốc người nông dân đã xong việc và băng qua cánh đồng đến nơi đặt giày và áo khoác của mình. Người nông dân vừa mặc áo khoác vừa xỏ chân vào một chiếc giày thì cảm thấy có vật gì cứng cứng bên trong, ông ta cúi xuống xem đó là vật gì và tìm thấy một đồng tiền.

Sự kinh ngạc bàng hoàng hiện rõ trên gương mặt ông. Ông ta chăm chú nhìn đồng tiền, lật hai mặt đồng tiền qua lại và ngắm nhìn thật kỹ. Rồi ông nhìn khắp xung quanh nhưng chẳng thấy ai.

Lúc bấy giờ ông bỏ đồng tiền vào túi, và tiếp tục xỏ chân vào chiếc giày còn lại. Sự ngạc nhiên của ông dường như được nhân lên gấp bội, khi ông tìm thấy đồng tiền thứ hai bên trong chiếc giày. Với cảm xúc tràn ngập trong lòng, người nông dân quì xuống, ngước mặt lên trời và đọc to lời cảm tạ chân thành của mình.

Ông bày tỏ sự cảm tạ đối với bàn tay vô hình nhưng hào phóng đã đem lại một mòn quà đúng lúc cứu giúp gia đình ông khỏi cảnh túng quẫn người vợ bệnh tật không ai chăm sóc và đàn con đang thiếu ăn.

Anh sinh viên lặng người đi vì xúc động, nước mắt giàn giụa. Vị giáo sư lên tiếng: “Bây giờ em có cảm thấy vui hơn lúc trước nếu như em đem ông ta ra làm trò đùa không?” Người thanh niên trả lời: “Giáo sư đã dạy cho em một bài học mà em sẽ không bao giờ quên. Đến bây giờ em mới hiểu được ý nghĩa thật sự của câu nói mà trước đây em không hiểu: “Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về“.

#nlp   #seo   #kinhdoanh  

XEM thêm link: http://www.nguyenthanhtruc.com/bi-quyet-tiep-can-500-000-khach-hang-moi-thang-tren-facebook.html
Animated Photo

Post has shared content
 TIN HOT HOT - Lương 7 triệu: " Tiết kiệm 5 năm mua được ô tô "

Với mức lương 7-10 triệu đồng/tháng, ước mơ sở hữu một chiếc ô tô đối với nhiều người dân Việt dường như vẫn còn rất xa vời. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chi tiêu thật hợp lý thì chỉ trong vòng 5 năm bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình.
Dưới đây là một số cách chi tiêu, tiết kiệm tiền hữu hiệu giúp bạn có thể mua xe ô tô trong 5 năm (hoặc ngắn hơn) với lương 7 triệu đồng/tháng:

1. 🌟Phân chia thu nhập thành 5 phần

Giả sử thu nhập mỗi tháng của bạn là khoảng 7 triệu đồng. Bạn hãy chia khoản thu nhập đó thành 5 phần: 2 triệu, 1,7 triệu, 1,5 triệu, 1 triệu và 800.000 đồng.
Khoản 2 triệu là để chi tiêu cho ăn uống, nhà cửa. Đối với những người đã có nhà riêng thì khoản tiền 2 triệu chi cho ăn uống là khả thi. Chỉ cần sống giản tiện một chút, bạn có thể chỉ tốn chưa đến 70.000 đồng mỗi ngày.
Đối với những người chưa có nhà riêng thì khoản tiền này phải cõng thêm cả tiền nhà và tiền ăn uống. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn ấp ủ ước mơ sở hữu một chiếc ô tô khi chưa có nhà thì bạn buộc phải hy sinh một số tiện ích của bản thân. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn ở ghép cùng bạn bè, đồng nghiệp, tự nấu ăn... sẽ giúp bạn có thể chi tiêu chỉ ở mức 2 triệu đồng.

2. 🌟Xây dựng các mối quan hệ

Nghe có vẻ như không liên quan gì đến kế hoạch mua ô tô nhưng với việc dành ra 1,5 triệu/tháng để đầu tư cho các mối quan hệ không chỉ giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian để có thể sở hữu ô tô mà còn có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp.
Trong khoản tiền 1,5 triệu này, bạn có thể bỏ ra khoảng 300.000 đồng để trả tiền điện thoại, còn lại hãy mời bạn bè ăn trưa mỗi khi có cơ hội.
Hãy luôn nhớ mời những người hiểu biết hơn bạn, giàu có hơn bạn hoặc những người có thể giúp bạn trong sự nghiệp sau này. Biết đâu, bạn sẽ được người khác chỉ cho cách kiếm tiền hiệu quả, hoặc một số địa chỉ có thể mua được ô tô giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

3. 🌟Đầu tư cho học tập

Con đường dẫn đến thành công chính là sự ham học hỏi và biết đầu tư để nâng cao kiến thức. Với khoản tiền 1 triệu đồng mà bạn đã phân chia sẵn hãy dành khoảng 150-200.000 đồng để mua sách.
Vì bạn không có nhiều tiền nên bạn phải tập trung vào học tập. Khi bạn mua sách, hãy đọc chúng cẩn thận và rút ra những bài học, chiến lược từ cuốn sách.
800.000 đồng còn lại trong khoản 1 triệu này hãy dành cho các khóa học đào tạo. Khi bạn có thu nhập cao hơn hoặc có tiền tiết kiệm, hãy cố gắng tham gia vào nhiều khóa đào tạo hơn. Khi bạn tham gia vào những khóa đào tạo thú vị, bạn không chỉ có thêm kiến thức mà còn được gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng.
Đây cũng chính là cách để bạn có thể kiếm được tiền hiệu quả và thực hiện được ước mơ sở hữu 4 bánh cho riêng mình.

4. 🌟Đi du lịch nước ngoài

Với khoản tiền 800.000 đồng mà bạn đã phân chia sẵn hãy để dành cho đi du lịch nước ngoài. Nghe có vẻ lãng phí khi bạn đang phải tiết kiệm tiền để mua ô tô, nhưng nếu không được thư giãn sau những ngày tháng vất vả, chi tiêu eo hẹp thì bạn sẽ rất dễ mất đi động lực để thực hiện ước mơ của mình.
Hãy tự thưởng cho bản thân ít nhất một chuyến du lịch trong năm để có nhiều hơn trải nghiệm trong cuộc sống. Hãy chọn những nhà nghỉ rẻ tiền và các món ăn bình dân tại những địa điểm du lịch để không quá tốn kém.. Trong vài năm, bạn sẽ đi được một số nước và có nhiều trải nghiệm khác nhau. Hãy sử dụng trải nghiệm đó để tạo cảm hứng cho bản thân, kích thích niềm đam mê trong công việc.

5. 🌟Hãy tiết kiệm hoặc đầu tư kinh doanh số tiền còn lại

1,7 triệu cuối cùng hãy dùng để đầu tư kinh doanh, hoặc với những người không thích mạo hiểm thì có thể tiết kiệm bằng cách gửi ngân hàng. Tuy nhiên với mức lương 7 triệu/tháng thì sau 5 năm, bạn mới chỉ có trong tay hơn 100 triệu đồng.
Nếu may mắn, 5 năm sau, thuế nhập khẩu xe ô tô về Việt Nam sẽ về mức 0%, bạn có thể kiếm cho mình một chiếc xe ô tô với mức giá rẻ, tuy nhiên nếu đồng tiền mất giá thì cũng " 5 ăn 5 thua".
Có một phương án khác có vẻ mạo hiểm hơn đó tích lũy dần để có số vốn khởi nghiệp. Số tiền này bạn có thể dùng để kinh doanh nhỏ lẻ vì nó an toàn hơn. Hãy tìm nguồn hàng để mua buôn, tìm kiếm sản phẩm để bán. Trường hợp xấu nhất là thua lỗ thì bạn cũng không mất quá nhiều.
Đầu tư kinh doanh cũng sẽ giúp bạn có thể sử dụng những mối quan hệ và kiến thức mà bạn đã bỏ tiền ra đầu tư trước đó. Đây là cách kiếm tiền hiệu quả và được nhiều người khiến khích.
Nếu thành công, bạn không chỉ mua được 4 bánh mà còn có thể mua được nhà và nhiều thứ khác mà bạn muốn. Còn nếu sau một năm nỗ lực, mức thu nhập của bạn vẫn là 7 triệu/tháng thì hãy xem lại bản thân.
Cuối cùng, vấn đề không phải là bạn kiếm được bao nhiêu, mà hãy luôn nhớ chia thu nhập thành 5 phần. Tích cực đầu tư vào mối quan hệ, bạn sẽ mở rộng mạng lưới liên lạc, thu nhập sẽ tăng lên. Tích cực đầu tư vào học tập, bạn sẽ tăng sự tự tin. Tăng cường đầu tư vào kỳ nghỉ, bạn sẽ mở mang tầm nhìn. Tăng cường đầu tư vào tương lại sẽ giúp bạn tăng thu nhập.

Sưu tầm. #nlp   #seo   #kinhdoanh   #lamgiau   #chuyengianlp  

Xem thêm link: http://www.nguyenthanhtruc.com/cam-nhan-hoc-vien-khoa-8-bi-quyet-tiep-can-500-000-khach-hang-moi-thang-tren-facebook.html
Photo
Wait while more posts are being loaded