Profile cover photo
Profile photo
Sao Hom Viet
58 followers
58 followers
About
Posts

Post has attachment
Tiện ích nhỏ gọn Phrozen Safe USB v2.0 sẽ giúp vô hiệu mọi thiết bị lưu trữ kết nối qua cổng USB, nhằm phòng ngừa việc sao chép dữ liệu trái phép từ máy tính sang thiết bị đó.
Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file Phrozen Safe USB.exe để thực thi chương trình mà không phải cài đặt.
Add a comment...

Post has attachment
Máy tính bạn làm việc có những tài liệu quan trọng, mất nó công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí đi tông hết công sức của bạn, bạn hãy thường xuyên lưu chúng lại ở một ổ đĩa cứng di động bên ngoài để tránh trường hợp ổ cứng trong máy bị hư, và hãy thêm một bước bảo mật vững chắc nữa cho dữ liệu của bạn, đó là sử dụng chức năng Bitlocker – tính năng mã hóa dữ liệu miễn phí trên Windows cho cả ổ cứng của bạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dữ liệu của mình.
Tính năng Bitlocker có mặt trên cả Windows 7 trở lên, tuy nhiên ở Windows XP cũng có nhưng bạn phải cài thêm phần mềm hỗ trợ, bài viết này của Congtoan sẽ giới thiệu đến bạn Bitlocker trên Windows 7 trở lên, còn XP sẽ có một bài viết riêng khác.
Add a comment...

Post has attachment
Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản Windows mới tại sự kiện vừa diễn ra tại San Francisco. Điều bất ngờ nhất là phiên bản này có tên là Windows 10 thay vì Windows 9 như những thông trước đây. Windows 10 sẽ được phát hành vào cuối năm 2015, thông tin nâng cấp từ các phiên bản Windows trước và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể trải nghiệm trước bằng phiên bản Technical Preview và gởi phản hồi về Microsoft qua chương trình Windows Insider.
Add a comment...

Post has attachment
our computer is installed too many programs, you open too many windows and do not want to double-click the desktop to open the program you want, instead of it, use the function to create shortcuts to some programs process that you used to when you need, just press any key to open the program only.
Add a comment...

Post has attachment
Trình duyệt mặc định của Windows là Internet Explorer dường như vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu của người sử dụng. Congtoan thấy rằng đại đa số người dùng đều sử dụng ít nhất từ 3 trình duyệt trở lên trên máy tính của họ như trình duyệt Firefox, Chrome, Opera, Cờ Rôm…
Add a comment...

Post has attachment
pdate lastest version: KMPlayer 3.6.0.87 KM plus. "Easy to use and install, awesome playback, and no need for extra codec packs, making it easy to use for those with less experience. Other features include setting multifarious audio and video effects, slow down or increase playback speed with regular tone, etc."
You will not worry about play anything audio and video files with KMPlayer
Add a comment...

Post has attachment
Các mã nguồn miễn phí, bản quyền chia sẻ trên mạng thường bị mã hóa một thành phần nào đó mà bạn không muốn, ví dụ như Copyright, liên kết quảng cáo. Phổ biến là các templates Wordpress, Joomla... các footer của nó đều bị mã hóa để giữ bản quyền cho templates.  Thật là khó chịu phải không nào, Congtoan xin chia sẻ một số trang web có công cụ giải mã các thuật toán mã hóa php thường dùng hiện nay.
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded