Profile cover photo
Profile photo
Sang Nguyen
254 followers -
Phu Ngoc Viet Translation Company needs to collaborate with worldwide translators to translate any languages. / Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt mong cộng tác với các biên dịch ở các quốc gia
Phu Ngoc Viet Translation Company needs to collaborate with worldwide translators to translate any languages. / Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt mong cộng tác với các biên dịch ở các quốc gia

254 followers
About
Posts

Post has attachment
https://dichthuatsaigon.org/dich-thuat-cong-chung-bang-lai-xe-chuan-tai-binh-thanh-tphcm/
Bản dịch thuật công chứng bằng lái xe có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức.
Photo

Post has attachment
https://thutucxingiaypheplaodong.com/thu-tuc-xin-giay-phep-lao-dong-cho-nha-quan-ly-nuoc-ngoai-tai-tphcm/
Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, PNVT chúng tôi đã mạnh dạn tổng hợp và giới thiệu một cách chi tiết thủ tục làm giấy phép lao động cho nhà quản lý nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Post has attachment
https://dichvugiaypheplaodong.net/thu-tuc-xin-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nha-quan-ly-nuoc-ngoai-lam-viec-tai-viet-nam/
Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho nhà quản lý nước ngoài làm việc tại Việt Nam do công ty PNVT của chúng tôi thực hiện, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bởi chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý các hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Post has attachment
https://thetamtru.com.vn/thu-tuc-cap-lai-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-khi-lam-lai-ho-chieu/
Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam được xem như là một tấm visa dài hạn để họ có thể thuận tiện trong việc sinh sống và làm việc. Do đó khi có sự thay đổi thông tin trên sổ hộ chiếu thì buộc người nước ngoài phải tiến hành đổi số hộ chiếu trên thẻ tạm trú.

Post has attachment
https://giaypheplaodong.net.vn/kinh-nghiem-lam-giay-phep-lao-dong-cho-giao-vien-nguoi-han-tai-viet-nam/
Kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho giáo viên người Hàn tại Việt Nam như thế nào? Sau đây, PNVT sẽ giới thiệu và cung cấp một số thông tin cũng như kinh nghiệm giúp bạn có thể làm tốt thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho giáo viên người Hàn tại Việt Nam.
Photo

Post has attachment
https://giaypheplaodong.net.vn/thu-tuc-cap-moi-giay-phep-lao-dong-cho-giao-vien-nguoi-ngoai-tai-tphcm/
Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài cũng gần giống như thủ tục cấp giấy phép lao động cho người lao động thông thường khác. Tuy nhiên, nói là giống nhưng cũng có điểm khác bởi giáo viên là một đối tượng khác với lao động kỹ thuật hay lao động là chuyên gia.
Photo

Post has attachment
https://thetamtru.com.vn/thu-tuc-xin-cap-lai-the-tam-tru-bi-mat-tai-binh-thanh-tphcm/
Nếu thẻ tạm trú không may bị mất thì chúng ta phải biết thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú bị mất? và Nơi nào có chức năng giải quyết thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú cho bạn? Hy vọng, các bạn sẽ tìm được câu trả lời khi tham khảo bài viết này của PNVT chúng tôi.

Post has attachment
https://dichthuatcongchungnhanh.com/dich-thuat-cong-chung-bang-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-tphcm/
Dịch thuật công chứng bằng lái xe cho người nước ngoài do Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện, sẽ giúp bạn có được bản dịch nhanh chóng và chất lượng.
Dịch Thuật Công Chứng
Dịch Thuật Công Chứng
dichthuatcongchungnhanh.com

Post has attachment
https://congchung.info/dich-thuat-cong-chung-bang-lai-xe-nhanh-trong-ngay-tai-tphcm/
Dịch thuật công chứng bằng lái xe sẽ được PNVT thực hiện, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe tương ứng của Việt Nam. Để có bản dịch thuật công chứng bằng lái xe nhanh trong ngày thì bạn cần phải làm gì? Vì sao PNVT có thể đáp ứng cả dịch thuật công chứng và thực hiện thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài cho bạn. Sau đây PNVT sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Post has attachment
https://giaypheplaodong.net.vn/thu-tuc-cap-moi-giay-phep-lao-dong-cho-chuyen-gia-tai-binh-thanh-tphcm/
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài, PNVT chúng tôi có khả năng đánh giá chính xác 100% khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Nếu bạn đang muốn thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài hoặc đang có những vướng mắc trong quá trình lập hồ sơ thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi.
Photo
Wait while more posts are being loaded