Profile cover photo
Profile photo
Thư Viện Sách
39 followers -
Bảo Tồn Di Sản Việt
Bảo Tồn Di Sản Việt

39 followers
About
Posts

Post has attachment
PET (Preliminary English Test) là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ Trung cấp (B1) trên Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages). PET là chứng chỉ có giá trị cho người học sử dụng cho mục đích làm việc, đi du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.
Bài thi PET bao gồm 4 kỹ năng – Đọc, Viết, Nghe và Nói, sử dụng các ngữ liệu từ đời sống hàng ngày. Bài thi phát triển các kỹ năng thực tế, thường được sử dụng phổ biến với các công việc quản lý, thư ký, văn phòng và trong nhiều ngành công nghiệp như du lịch – yêu cầu giao tiếp với người bản ngữ cao.
Add a comment...

Post has attachment
English Plus is a flexible and supportive course that builds confidence through graded practice. A supportive course that helps students of all abilities build confidence through graded practice. The flexible package makes it ideal for mixed-ability classes, and varying teaching loads. Online Practice provides extra activities for the classroom or home that teachers can track.
English Plus develops students’ communication skills through a structured and methodical approach, helping students to achieve their individual learning outcomes in every lesson.
Add a comment...

Post has attachment
Tổng hợp các tài liệu số hóa trong lĩnh vực hóa học, công nghệ hóa học và các ứng dụng hóa học trong những ngành công nghiệp khác trong cuộc sống.
Hỗ trợ tặng cho thành viên, 5 ebook bất kỳ trong bộ sưu tập (hãy G+ cho chuyên mục này và G+ toàn trang nhé. Đừng quên để lại email, mình sẽ gửi tài liệu qua email).
Link toàn bộ sách trong tuyển tập: http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-hoa-hoc-tuyen-tap-tai-lieu-chuyen-de-hoa-hoc-cong-nghe-hoa-hoc.3874/#.Ux5nDLShazY
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Các loại sách có chủ đề khoa học kỹ thuật về trồng trọt, chăn nuôi như: Quy trình sản xuất lạc giống, lạc phủ nilon, canh tác lúa theo quy trình 3 giảm 3 tăng, các trang thiết bị hàng hải tiên tiến ứng dụng vào khai thác thuỷ sản; khai thác lưới vây có chà rạo, lưới rê tầng đáy, rê xù, lưới vây ánh sáng, mô hình kết hợp nhiều nghề trên đơn vị tàu thuyền.
Add a comment...

Post has attachment
Giới thiệu bộ sách kinh tế của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội dịch và biên soạn với sự tham gia của nhiều giảng viên của trường và cộng tác với các bộ ngành liên quan lĩnh vực kinh tế của Việt Nam và thế giới. http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-ktqd-tong-hop-sach-truong-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan.9831/

Đây chỉ là những quyển sách cơ bản trong rất nhiều sách của trường. Nếu các bạn có yêu cầu bổ sung thêm sách nào, hãy comment ngay phía dưới giúp mình nhé. TVS sẽ xem xét số hóa sách các bạn yêu cầu và đưa vào tuyển tập sách của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Lưu ý: Chuyên mục này chỉ nhận cập nhật thêm sách của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded