Profile cover photo
Profile photo
Văn Phòng Ảo Replus
11 followers
11 followers
About
Posts

Post has attachment
Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp của anh chị thành công rực rỡ và cùng Replus tạo dựng Cộng đồng kinh doanh Việt Nam vững mạnh.
Add a comment...

Post has attachment
Replus được thành lập bởi các doanh nhân thành đạt có tâm huyết với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm, chắc chắn của các doanh nhân thành đạt.

Replus là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho Doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Đặc biệt với các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cho thuê phòng họp, chỗ ngồi cố định, phòng làm việc riêng, văn phòng trọn gói, đại diện, thông minh, văn phòng chia sẻ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM.

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 19002113 - +848 62883088 - +84932678626
Email: info@replus.com.vn
Website: http://replus.com.vn
Add a comment...

Post has attachment
Văn phòng ảo Replus bảo đảm cung cấp những tiện ích tối ưu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức tuyệt đối.
Add a comment...

Post has attachment
Thực ra dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tphcm về cơ bản rất giống như một văn phòng truyền thống mà các bạn đã biết. Khi khách hàng đăng ký sử dụng văn phòng ảo tphcm, nhất là với gói Replus của văn phòng ảo trên phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 thì bạn sẽ có ngay một địa chỉ cố định, để đăng ký giấy phép kinh doanh.

Mặc khác, địa chỉ văn phòng nằm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như giao dịch với khách hàng, văn phòng cao cấp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phòng ban của một công ty cỡ vừa, được hỗ trợ các thủ tục pháp lý, hành chính một cách chuyên nghiệp.
Add a comment...

Post has attachment
Đâu là lý cho các chủ doanh nghiệp đều chọn văn phòng ảo TPHCM thay vì thuê văn phòng truyền thống. Đó là vì không phải làm việc trực tiếp tại văn phòng, bạn có thể làm việc tại nhà, đi công tác hoặc tiếp khách… mà không cần lo lắng những công việc hánh chính ở Văn phòng. Bên cạnh đó,tại văn phòng ảo hcm này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn muốn.

Replus luôn mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nâng cao, nếu không tin, hãy tham khảo gói Plus của chúng tôi:
Add a comment...

Post has attachment
Vởi hơn 7 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn 4500 doanh nghiệp. Replus tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hàng đầu Tp. HCM.

Khách hàng chọn chúng tôi vì các lý do sau:

- Tòa nhà nằm ngay con đường đắt giá – đường hoa Nguyễn Huệ, quận 1
- Đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị văn phòng
- Khu vực tiếp khách và hệ thống phòng họp hiện đại
- Đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp
- Lễ tân chuyên nghiệp
- Được hỗ trợ về kế toán, đăng ký kinh doanh
- Cùng nhiều điểm tối ưu hóa dịch vụ văn phòng ảo khác
Add a comment...

Post has attachment
Văn phòng thông minh là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Sử dụng văn phòng thông minh mang đến cho bạn lợi ích mang tính đột phá trong kinh doanh:

- Tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê văn phòng truyền thống.
- Sử dụng đầy đủ các tiện ích giống như thuê văn phòng trọn gói.
- Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty thông qua địa chỉ đẹp ngay trung tâm thành phố.
- Các dịch vụ hỗ trợ giúp bạn tập trung hơn vào công việc kinh doanh của mình.
Add a comment...

Post has attachment
Replus là đơn vị cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tphcm uy tín và được đông đảo các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tphcm sử dụng dịch vụ. Việc thuê văn phòng ảo chắc chắn không còn xa lạ nữa khi kinh tế phát triển và các trao đổi thương mại quá nhiều. Như vậy, có rất nhiều chọn lựa cho bạn, nhưng đâu mới là nơi cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tphcm bạn cần tìm, hãy đến với chúng tôi.
Add a comment...

Post has attachment
Văn phòng ảo Replus luôn là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường Văn phòng ảo tại Việt Nam.
Gói dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi cung cấp cho bạn văn phòng ngay tại trung tâm kinh doanh của TP Hồ Chí Minh, nằm trên đường hoa Nguyễn Huệ nổi tiếng sẽ giúp công ty của bạn làm được điều đó!
Add a comment...

Post has attachment
Văn phòng ảo Replus bảo đảm cung cấp những tiện ích tối ưu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức tuyệt đối.
- Địa chỉ để đăng ký kinh doanh và giao dịch ở khu vực trung tâm thành phố
- Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện => tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp (miễn phí thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí,..)
- Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản,thông thạo ngoại ngữ.
- Một văn phòng hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…
- Phòng họp tiện nghi (máy chiếu, phòng hợp lớn, … và bạn không cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập – bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho chính xác những gì bạn sử dụng
- Một đường dây điện thoại với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho mọi giao dịch.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded