Profile cover photo
Profile photo
Thiết kế web Quảng Nam
11 followers -
Thiết kế web Quảng Nam | QuangNom.com
Thiết kế web Quảng Nam | QuangNom.com

11 followers
About
Posts

Post has attachment
Ngày 05/02 vừa qua, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com đã tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website công ty du lịch Saigontourism tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, sau một thời gian trao đổi và làm việc, hiện nay các chuyên viên của công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com đang bắt đầu thực hiện phần thiết kế để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Thời gian bàn giao website dự kiến vào khoảng tháng 3 năm nay.
Add a comment...

Post has attachment
Áp dụng thương mại điện tử để làm tăng lợi thế cạnh tranh của mình, trước thềm những thay đổi to lớn về môi trường kinh doanh nếu không thay đổi, không tiến bộ, có nghĩa là doanh nghiệp sẽ phải ra khỏi cuộc chơi. Hãy cùng, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com điểm lại 5 điểm nhấn nổi bật của Thương mại điện tử Việt Nam 2014.
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay việc marketing qua báo chí, điện thoại hay Email… đã bị lỗi thời và không thu hút và tin tưởng vào những kênh Marketing này nữa, nó chỉ làm phiền cho những khách hàng của bạn. Thay vào đó, Internet đã mở ra thời kỳ mới, giúp người tiêu dùng, giúp khách hàng dễ dàng có thông tin họ muốn chỉ cần Click và Click thôi.

Chính vì lẽ đó, hôm nay công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ viết một bài viết để phân tích rõ hơn về xu hướng marketing online năm 2015.
Add a comment...

Post has attachment
Thương hiệu là một khái niệm vô hình tuy nhiên nó lại có sức ảnh hưởng to lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, đồng thời nó cũng thể hiện niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp cũng như là sự cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Không phải tự nhiên hay may mắn mà một doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến chất lượng dịch vụ của mình. Do đó, không phải đơn thuần mà thương hiệu Chin Su lại chiếm lĩnh gần hết thị phần nước tương ở Việt Nam, hay việc Yamaha luôn dành được sự tin tưởng và ưu tiên trong sự lựa chọn xe động cơ mạnh, chất lượng. Đó là cả một quá trình kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau.

Với nền công nghệ như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu trực tuyến là một phần không thể thiếu bên cạnh các hoạt động của Marketing truyền thống để tạo nên một tổng thể vững chắc cho việc tạo dựng một vị trí mạnh mẽ trên thị trường. Bàn về vấn đề này, thì yếu tố đầu tiên quan trọng nhất quyết định việc khách hàng sẽ mua hay từ chối sản phẩm dịch vụ của bạn đó là ấn tượng đầu tiên của họ về website của bạn. Ấn tượng đầu tiên này như là “sợi dây vô hình” sẽ gắn kết doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Với những luận điểm trên, có lẽ bạn đã đặt ra câu hỏi: Tại sao không thiết kế web để phát triển thương hiệu?. Hôm nay, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ làm rõ vấn đề này hơn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây:
Add a comment...

Post has attachment
Doanh nhân luôn tìm kiếm những ý tưởng mới. Nhưng đa số cơ hội, dù cho ban đầu nghe có vẻ khả quan, rút cuộc đều thất bại do chi phí tốn kém, khả năng mở rộng quy mô chậm và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến lại khá hấp dẫn do không phải đối mặt với những rào cản truyền thống. Hôm nay, công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ viết bài: 4 lý do nên thiết kế web để kinh doanh online nhằm mục đích lý giải tại sao các doanh nhân nên đầu tư vào các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
Add a comment...

Post has attachment
Một khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến thì việc thiết kế website là một điều tất yếu, song để thiết kế được một website chuyên nghiệp và thành công thì lại không phải là điều dễ dàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho hàng trăm khách hàng, ở bài viết này công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com sẽ chia sẻ đến các bạn một số tiêu chí và các nguyên tắc thiết kế web chuyên nghiệp nhằm tạo một nền tảng cho việc kinh doanh trực tuyến thành công.

Dưới đây là một số đặc điểm chung của những website thành công mà bạn cần tham khảo để có thể áp dụng và thay đổi website của bạn để trở nên chuyên nghiệp hơn.
Add a comment...

Post has attachment
Hôm nay, công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com sử dụng một tựa để một cuốn sách mới: Thiết kế web vì lợi nhuận đầu tư để làm tiêu đề cho bài viết của mình, bài viết này QuangNom.com muốn truyền đến một thông điệp rằng: Hãy biến những người duyệt web thành người mua hàng và biến trang web thành tiềm năng thúc đẩy hành động của khách hàng.
Add a comment...

Post has attachment
Website như một văn phòng đại diện của bạn trên internet. Đa phần các doanh nghiệp Quảng Nam nói riêng và doanh nghiệp cả nước nói chung đã hiểu được điều này. Họ đã chọn đối tác thiết kế web và cho ra những website rất đẹp mắt và độc đáo. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã đến công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNomm.com và đã nhờ chúng tôi tư vấn về vấn đề: “Website không mang lại cho chúng tôi một lượng truy cấp mong muốn?”.
Add a comment...

Post has attachment
Sau khi hoàn thành việc thiết kế web, câu hỏi của khách hàng dành cho QuangNom.com là: Làm sao để biết được lượng truy cập, hoạt động của website, công nghệ của người truy cập, địa điểm truy cập của người dùng…? Hôm nay, công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com sẽ giới thiệu 10 công cụ theo dõi, thống kê, phân tích website tốt nhất hiện nay đang được QuangNom.com cài đặt vào website của khách hàng sau khi thiết kế web xong.
Add a comment...

Post has attachment
Tại sao chúng tôi lại chọn chủ đề này để viết riêng một bài, đơn giản vì tên miền thật sự có tầm rất quan trọng cho thương hiệu của một doanh nghiệp trên thế giới internet. Do đó, tên miền hay domain của website phải đáp ứng được tính rõ ràng, thân thiện với người dùng đồng thời cũng là phương tiện đắc lực trong việc xây dựng thương hiệu quảng bá dịch vụ sản phẩm. Sự cạnh tranh gay gắt trên môi trường kinh doanh trực tuyến cộng với sự ra đời và hỗ trợ của SEO sẽ làm bạn phải cân nhắc mua tên miền thuận tiện cho việc SEO hay không?
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded