Profile cover photo
Profile photo
Pramote PatSonic
7,846 followers
7,846 followers
About
Posts

Post has attachment
ความพยายามไม่เคยทำร้ายสักคนที่ตั้งใจ แต่ในร่องรอยของการเดินทาง มันย่อมมีบ้างที่เราจะเจ็บปวดและทดท้อ

'BNK48: Girls Don't Cry' แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่เด็กสาววัยรุ่นกลุ่มนึงเธอได้จากการเดินทางตามความฝันและต้องพบเจอกับหลายสิ่งหลายอย่าง

จำลองโลกใบใหญ่ที่เราได้พบอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน มันอาจกลายเป็นแรงบันดาลใจชั้นดี เป็นสิ่งเยียวยาความทุกข์ให้กับเราได้อย่างประหลาด

เป็นสารคดีที่น่าพาตัวเองมาลองเสพเป็นอย่างยิ่ง
Add a comment...

เราอินดี้ เรายังไม่รีวิว #GIRLSDONTCRY
Add a comment...

Post has attachment
'The First Purge' คือหนังที่พาเราย้อนกลับไปสู่ปฐมบทแห่งการฆ่ากัน 12 ชั่วโมงโดยกฏหมายไม่เอาผิด อ้างเป็นการล้างบาปทั้งที่มันเป็นไปด้วยเพราะเหตุบางอย่าง หนังไม่ได้เล่าอะไรใหม่มากนัก เรื่องราวที่ค่อนข้างเรื่อยๆ ในช่วงครึ่งแรก แต่กลับชวนให้รู้สึกลุ้นและสาแก่ใจมากขึ้นในครึ่งหลัง

ถือว่าดูได้พอเพลินไม่เสียดายไม่ผิดหวังอะไร
Add a comment...

Post has attachment
'The Meg' หนังไล่ล่าและเอาชีวิตรอดจากฉลามยักษ์ สัตว์โลกดึกดำบรรพ์พันล้านปี ที่ร่วมสร้างสีสันระหว่างฮอลลีวูดกับจีน เจสัน สเตแธม ยังคงบู๊ดุดันไม่เลิก แอ็กชันที่เกิดจากฉลามยักษ์ชวนตื่นตาดีไม่หยอก แม้พล็อตจะไม่โดดเด่นแปลกใหม่อะไรนัก มีฉากดราม่าที่ดูอยู่ไม่ถูกที่อยู่บ้าง แต่หนังพาความฮาในแบบหนังเกรดบีมาเต็มเรื่อง ใครคาดหวังความบันเทิงน่าจะได้กลับไปพอดู

https://www.patsonic.com/movie/review-the-meg/
Add a comment...

Post has attachment
ภาคที่หกของหนังสายลับ Mission: Impossible - Fallout อีธาน ฮันท์ ประสานทีมสุดเยี่ยม เก็บตัวละครภาคเก่ามาเล่าต่อได้กลมกลืน เพิ่มตัวละครใหม่ทำให้สร้างเรื่องให้พลิกไปมาได้สนุก อีกทั้งยังคงมีฉากสุดตื่นเต้นมากมาย

อีธานคือคนที่สุดเก่งทั้งหลอกต้ม วิเคราะห์แยบยล แถมยังเก่งทั้งวิ่ง ซิ่ง ไต่ ได้ครบสูตรอีกด้วย
Add a comment...

Post has attachment
หนังทำให้เราได้ทั้งความสนุกในการติดตามการแข่งเพื่อเอาชนะ ความน่ารักสดใสของนักศึกษาฝึกงานที่ได้บทไปก็ไม่น้อย ความฮาตึงของนักแสดงจอมขโมยซีนที่ไม่เคยถูกพูดถึงออกสื่อ รวมทั้งนักแสดงรับเชิญตัวอีกสองสามตัวที่ต่างก็เป็นหน้าตาคุ้นๆ ทั้งนั้น

แถม 'App War แอปชนแอป' ยังตีวงโค้งเข้าสู่ฉากดราม่าที่พอทำน้ำตาไหลได้สำเร็จอีกด้วย ครบรสจริงๆ
Add a comment...

Post has attachment
#Adrift เป็นหนังจากเรื่องจริงของการเอาตัวรอดจากทะเลเวิ้งว้างอีกเรื่อง ที่ใช้ตัวเอกเป็นผู้หญิงผู้ต้องต่อสู้กับสภาวะที่เลวร้ายของเรือที่พังยับเยินจากพายุ แฟนหนุ่มที่เจ็บหนักช่วยตัวเองไม่ได้ หนังน่าสนใจตรงที่เล่าสลับเวลา พาให้รู้จักกับชีวิตของทั้งคู่ก่อนมาลงเอยที่กลางสมุทร แต่ต่อจากนั้นก็เล่าเรื่องได้ราบเรียบยิ่งกว่าน้ำทะเล

ก่อนจะเข้าสู่บทลงเอยที่ควรจะสะเทือนใจ แต่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย https://www.patsonic.com/movie/review-adrift/
Add a comment...

Post has attachment
#Shoplifters เรื่องราวของครอบครัวเล็กๆ ที่ยากจนครอบครัวหนึ่ง ดำรงชีพด้วยค่าแรงและการลักขโมย เด็กหญิงคนใหม่ที่เข้ามาร่วมชายคากลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดเผยบางสิ่งที่ทดสอบความเป็นครอบครัวๆ นี้อย่างไม่น่าเชื่อ เรื่องราวที่หยิบเรื่องจริงมาเล่ารวมเป็นเรื่องเดียว ไม่เร่งเร้า แต่ทำให้คนดูคิดตามและรู้สึกอินไปได้เอง

ผลงานน่าชื่นชมอีกครั้งของ ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ #ครอบครัวที่ลัก
Add a comment...

Post has attachment
เล่าเรื่องคนกับหมาในเชิงจิกกัดเสียดสี มีความจริงจัง แต่ก็แทรกใส่ความน่ารักของหมาๆ ได้ตลอดเรื่อง Isle of Dogs ใส่ใจในมุมมองของเหล่าสุนัขในมุมของสัตว์เลี้ยงที่มนุษย์ควรใส่ใจและดูแลมันเหมือนครอบครัว ไม่ทิ้งขว้างในยามที่ไม่รัก ไม่ต้องการ

ขณะเดียวกันหนังก็ใส่แง่มุมการเมือง การโฆษณาชวนเชื่อ ได้เข้ากับการดำเนินเรื่อง งานภาพ และดนตรีประกอบได้อย่างลงตัว
Add a comment...

Post has attachment
'50 First Kisses' ชื่อไทย 50 เดท จูบเธอไม่ให้ลืม รีเมกเวอร์ชั่นเมกันมา อย่างที่แทบจะเหมือนเดิม ต่างแค่ตัวละครที่เปลี่ยนเป็นญี่ปุ่น กับตัวละครหลายตัวที่มาเพื่อสร้างมุกฮาโดยเฉพาะ ได้ขำเยอะอยู่ แต่พอจะตัดเข้าดราม่ากลับมาแบบกั๊กๆ สุดท้าย ได้แค่น้ำตาปริ่ม แล้วก็จบไป

https://www.patsonic.com/movie/review-50-first-kisses/
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded