Profile

Cover photo
Plejung Ja
Works at Freelance
27,889 followers|2,397,284 views
AboutPostsPhotosYouTube+1's

Stream

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
ในปัจจุบันมีหลาย ๆ ครอบครัวให้ความสำคัญกับสุนัขที่เลี้ยงเอาไว้เสมือนเป็นคนในครอบครัว ซึ่งในเมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ถึงกับมีบริษัทรับจัดงานศพสุนัข ซึ่งมีการทำพิธีเคารพศพ แห่ศพ เผาศพไม่ต่างจากงานศพของคนทั่วไปเลยทีเดียว บริษัทรับจัดงานศพสุนัขนี้จะมีบริการจัดงานอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่ไปรับศพที่บ้าน จัดหาและบรรจุศพใส่โลงไม้อย่างเรียบร้อย พร้อมกับภาพหน้าศพ ก่อนที่จะแห่ศพขึ้นรถเก๋งหรู ๆ ไปประกอบพิธีทางศาสนา จบท้ายด้วยการเผาศพเหมือนกับคนไม่มีผิด ซึ่งค่...
5

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Facebook เปิดตัวบริการใหม่ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับผู้ใช้งาน Facebook Messenger ได้เป็นอย่างดี โดยใช้ชื่อว่า “M” ซึ่งทำงานคล้ายกับ Cortana, Google Now และ Siri แต่ต่างกันตรงที่ “M” จะมีคนคอยควบคุมและดูแลจัดการในบางส่วน เพื่อให้ภารกิจนั้นเสร็จสิ้นได้เสมือนผู้ใช้งานเป็นผู้ดูแลจัดการเอง เช่นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ การส่งของขวัญให้แฟน หรือแม้แต่การจองร้านอาหารเป็นต้น “M” เป็นการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้ร่วมกับความสามารถของมนุษย์ ที่จะต้องคอบควบคุมและจั...
8
1
Nithi Chee.'s profile photo

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Gatorade ปล่อยแคมเปญใหม่ แกล้งให้คนทั่วไปที่มาหยอดเหรียญที่ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติตกใจ และยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เสียเหงื่อ ไม่อย่างนั้นก็จะไม่ได้กิน Gatorade นะ เครื่องดื่มเกลือแร่อย่าง Gatorade ทำแคมเปญมาหลายครั้ง ก็ล้วนแล้วแต่จะต้องทำให้ผู้คนเสียเหงื่อกันซะให้ได้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่แกล้งคนที่มาหยอดเหรียญที่ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ โดยมีหน้าม้ายืนอยู่ใกล้ ๆ เพื่อสร้างสถานการณ์ เมื่อมีคนหลงกลเดินมาหยอดเหรียญลงไป เค้าก็จะประห...
4

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Google ปล่อยแคมเปญ “Google Food Truck” เพื่อโปรโมทแอปพลิเคชัน Google Photos โดยการแจกขนมวาฟเฟิลจากร้านดังฟรี เพียงคุณหารูปที่กำหนดในเครื่องสมาร์ทโฟนของคุณให้ได้ภายใน 20 วินาที รถ Google Food Truck คันนี้จะมาพร้อมกับขนมวาฟเฟิลชื่อดังของทางร้าน Wafels & Dinges ซึ่งจะจอดให้ผู้คนได้ร่วมสนุกกันบริเวณใจกลางเมืองนิวยอร์ก โดยทางทีมงานจะมีแผ่นป้ายที่ใช้กำหนดคำที่ต้องการค้นหา เช่น dog, boat, beach เป็นต้น หลังจากนั้น คุณก็ต้องหาภาพที่เกี่ยวข้องกับคำนั้นภาย...
4

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
เคยลองหรือยัง “ร้านกระหรี่ หมี่เตี๋ยว” ที่มาพร้อมภารกิจสำคัญคือ “เราอยากให้คุณอิ่ม และอมยิ้มกลับไป” “ร้านกระหรี่ หมี่เตี๋ยว” เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ และ ก๋วยเตี๋ยวสไตล์ราเมนที่ถนนนิมมาน ซ.15 จังหวัดเชียงใหม่ ใครที่ผ่านไปผ่านมาเห็นป้ายโฆษณาแล้วอาจจะต้องถึงกับตกใจในสโลแกนที่ว่า “ปลุกความเป็น(แกง)กระหรี่ในตัวคุณ” เหมือนกับคุณ Narudomc คนนี้ได้ ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านได้อย่างน่าสนใจ เป็นการโน้มน้ามให้เกิดความรู้สึกอยากลองเข้าไปใช้ชิมอ...
6
2
Anny moji (人鱼的眼泪)'s profile photobluerain sandland's profile photo

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Starbucks ปล่อยโฆษณาโปรโมท Starbucks Doubleshot กาแฟผสมโปรตีน สื่อให้เห็นถึงทางเลือกใหม่ของคนที่ทำงานอย่าง multitasker เป็นโฆษณาที่จำลองชีวิตของมนุษย์ออฟฟิศที่ต้องทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ต่อให้มี 10 มือ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ดังใจ ต่างจากคนที่ดื่มกาแฟ Starbucks Doubleshot ที่เป็นกาแฟผสมโปรตีน มีความเข้มข้นช่วยให้ร่างกายตื่นตัว พร้อมที่จะสู้กับงานหนัก งานเยอะได้อย่างสบาย เป็นทางเลือกของคนทำงาน ลองไปชมคลิปกันเลย เป็นโฆษณาที่น่าจะเรียกรอยยิ้มจ...
5
1
Nopparvorn Cholparsert's profile photo
Have her in circles
27,889 people
sanya sayan's profile photo
panpan ok's profile photo
FishInk Wonderin's profile photo
Sofi shadowblade's profile photo
ขายบัตรคอนเสริต์ และรับจองที่นั่งทุกงานแสดง (โทร0984647063 0902861346)'s profile photo
Nuttida Thongmeeka's profile photo
ซอบรี ซากา's profile photo
Siripon Pumman's profile photo
Nuea Surachai's profile photo

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Adidas ปล่อยโฆษณาใหม่ ใช้ชื่อว่า “Unfollow Messi” เพื่อสื่อไปยังคนทั่วไปว่า อย่าไปเลียนแบบ Messi ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Adidas เลย เพราะเราสามารถที่จะเก่งจนนักบอลชื่อดังอย่าง Messi ต้องอึ้งได้เหมือนกัน เนื้อหาในโฆษณาชุดนี้เป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัว Messi ว่ามีความสามารถมากแค่ไหน มีแฟน ๆ คอยติดตามผลงานอย่างไรบ้าง เป็นการตัดภาพไปมาให้ผู้ชมรู้สึกคล้อยตามและชื่นชมในตัวนักกีฬาคนเก่ง แต่เรื่องราวกลับมาหักมุมเอาที่ตอนจบ เมื่อฉากสุดท้ายดันมีใครที่ไห...
9
1
Nopparvorn Cholparsert's profile photo

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
ProperHands บริษัทสตาร์ตอัพที่รับจัดหาคนทำความสะอาดตามบ้านหรือสำนักงานต่าง ๆ ระดมทุนเพิ่ม 1.77 แสนดอลล่าร์ จากบริษัท Crystal Horse Investment และ Tri5 Ventures เพื่อนำไปพัฒนาระบบการจัดการลูกค้าแบบอัตโนมัติ ProperHands เป็นบริษัทสตาร์ตอัพสัญชาติสิงคโปร์ ซึ่งทำธุรกิจให้บริการหาคนทำความสะอาดบ้านหรือสำนักงาน โดยมีกลุ่มลูกค้าคือ ผู้มีอาชีพทำความสะอาดแบบอิสระ ที่มาลงทะเบียนไว้กับบริษัท ซึ่งบริษัทจะคอยอำนวยความสะดวกในเรื่องการนัดหมาย, การจัดตารางเวลา, แ...
9
1
Nueng Wora's profile photo

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Fiber One แบรนด์อาหารและขนมจากธัญพืช ร่วมกับบริษัทเอเยนซี่ Saatchi & Saatchi New York ออกโฆษณาโปรโมทสินค้าสุดน่ารัก โดยให้สามีลองใช้ชีวิตเหมือนคนกำลังตั้งครรภ์ โดยโฆษณาชิ้นดังกล่าว จะสื่อให้เห็นถึงสภาพของสามีที่ท้องใหญ่ ซึ่งมีอิริยาบทและอารมณ์ต่าง ๆ เหมือนคนกำลังตั้งครรภ์ ไม่ว่าจะลุก นั่ง หรือเดินไปไหนมาไหน ซึ่งก็จะมีภรรยาคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทั้งช่วยบริหารร่างกาย ช่วยฝึกการหายใจ เข้าใจในอารมณ์ที่แปรปรวนของสามี อีกทั้งสามียังมีการขีดฆ่าปฏิทิ...
7

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Burger King ขอสงบศึกชั่วคราวกับ McDonald’s โดยจะทำเมนูพิเศษ “McWhopper” ซึ่งเป็นการผสมผสาน 2 เมนูดังอย่าง Big Mc และ Whopper ขึ้นมาจำหน่ายในวันสันติภาพโลก (21 กันยายนที่ผ่านมา) ซึ่งเป็นวันที่สหประชาชาติกำหนดขึ้น Burger King ได้ส่งจดหมายขอความร่วมมือจาก McDonald’s เพื่อทำเมนูพิเศษออกมาจำหน่ายในวันสันติภาพโลก (International Day of Peace) เพื่อเป็นการร่วมกันรณรงค์ให้คนตระหนักถึงการมีสันติภาพร่วมกันมากขึ้น โดยการคิดค้นเมนูใหม่ นำเอาเมนูยอดฮิตจากทั้ง ...
7

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
Under Armour แบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬา ออกแคมเปญ “Rule Yourself” ผ่านคลิปโฆษณาที่ใช้นักกีฬาชื่อดังถึงสามคนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อสร้างแรงบรรดาใจให้คุณไม่หยุดที่จะพัฒนาตนเอง โฆษณาชุดนี้ใช้นักกีฬาชื่อดังที่ประสบความสำเร็จ ทั้งนักเต้นบัลเล่ต์ Misty Copeland, นักบาสเกตบอล NBA ที่ได้รับรางวัลผู้เล่นที่ทรงคุณค่า (MVP : Most Valuable Player) Stephen Curry และนักกอล์ฟที่คว้าแชมป์รายการระดับโลกมาแล้วสองครั้งอย่าง Jordan Spieth ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่...
6

Plejung Ja

Shared publicly  - 
 
มายรัม ประเทศไทย เผยนวัตกรรมการตลาดวิจัยชีวิตยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่น Digital Life Survey ของระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ครั้งแรกในวงการการตลาดไทย ด้วยโครงการนำร่องสำรวจพฤติกรรมคนกรุงกับการใช้งานสมาร์ทโฟน พบว่าเราใช้สมาร์ทโฟนในแต่ละวันมากกว่าที่คิด แอพพลิเคชั่นที่ทำให้เกิดการสัมผัสหน้าจอมากที่สุด ได้แก่ “Line”, “Facebook” และ “Game” และเฉลี่ยเปิดใช้แอพพลิเคชั่นทุก 5 นาที หลังการศึกษาข้อมูลเจาะลึกนี้ ทำให้ มายรัม ประเทศไทย ดิจิทัลเอเยนซี่ในเครือ WPP ...
7
1
Nopparvorn Cholparsert's profile photo
People
Have her in circles
27,889 people
sanya sayan's profile photo
panpan ok's profile photo
FishInk Wonderin's profile photo
Sofi shadowblade's profile photo
ขายบัตรคอนเสริต์ และรับจองที่นั่งทุกงานแสดง (โทร0984647063 0902861346)'s profile photo
Nuttida Thongmeeka's profile photo
ซอบรี ซากา's profile photo
Siripon Pumman's profile photo
Nuea Surachai's profile photo
Basic Information
Gender
Female
Relationship
Single
Other names
Plejung
Story
Tagline
ผู้หญิง มัลติฟังก์ชั่น #PlejungSolution
Introduction
Freelance: 
Digital Communications & Strategist Planner
Social Media Specialist & Strategist Planner
Management Voice Of Consumer & Implement
Event Marketing & Sale
Social Media for PR, Branding, CRM, etc…


Work
Occupation
Freelance: Digital Communications & Strategist Planner
Employment
  • Freelance
    Social Media Marketing, 2010 - present
    Digital Communications & Strategist Planner Social Media Specialist & Strategist Planner Management Voice Of Consumer & Implement Event Marketing & Sale Social Media for PR, Branding, CRM, etc…
Plejung Ja's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
Adidas ปล่อยโฆษณาใหม่ บอกว่าอย่าเลียนแบบนักเตะชื่อดังอย่าง Messi เลย เพร...
thaimarketing.in.th

Adidas ปล่อยโฆษณาใหม่ ใช้ชื่อว่า “Unfollow Messi” เพื่อสื่อไปยังคนทั่วไปว่า อย่าไปเลียนแบบ Messi ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Adidas เลย เพราะเราสา

Facebook เปิดตัวบริการใหม่ ให้คุณใช้ “M” ได้เหมือนมีเลขส่วนตัว | ThaiMar...
thaimarketing.in.th

Facebook เปิดตัวบริการใหม่ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับผู้ใช้งาน Facebook Messenger ได้เป็นอย่างดี โดยใช้ชื่อว่า “M” ซึ่งทำงานคล้ายกับ Cortana,

ProperHands ได้รับทุนเพิ่มอีก 1.77 แสนดอลล่าร์ เพื่อพัฒนาระบบจัดการลูกค้...
thaimarketing.in.th

ProperHands บริษัทสตาร์ตอัพที่รับจัดหาคนทำความสะอาดตามบ้านหรือสำนักงานต่าง ๆ ระดมทุนเพิ่ม 1.77 แสนดอลล่าร์ จากบริษัท Crystal Horse Investmen

Gatorade ปล่อยแคมเปญใหม่ “ทำอย่างไรก็ได้ให้เสียเหงื่อ ถึงจะได้กิน Gatora...
thaimarketing.in.th

Gatorade ปล่อยแคมเปญใหม่ แกล้งให้คนทั่วไปที่มาหยอดเหรียญที่ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติตกใจ และยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เสียเหงื่อ ไม่อย่างนั้

นิคมอาบแดดเมืองไทย ใครว่าคนไทยไม่กล้าแก้ผ้ากลางแจ้ง มีมาตั้งแต่ ๕๙ ปีที่...
manager.co.th

ทุกนิคมอาบแดดจะมีกฎกติกาว่า ถ้าสมาชิกชายท่านใดเกิดอาการ “ฮีโร่” ขึ้นมา จะต้องรีบวิ่งไปกระโจนลงสระน้ำที่ทางนิคมเตรียมไว้ เพื่อให้ความเย็นของน

“Rule Yourself” แคมเปญดี ๆ สร้างแรงบันดาลใจให้เราลุกขึ้นมาพัฒนาตัวเองจนก...
thaimarketing.in.th

Under Armour แบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬา ออกแคมเปญ “Rule Yourself” ผ่านคลิปโฆษณาที่ใช้นักกีฬาชื่อดังถึงสามคนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อส

มายรัม ประเทศไทย เผยนวัตกรรมการตลาดวิจัยชีวิตยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่น ...
thaimarketing.in.th

มายรัม ประเทศไทย เผยนวัตกรรมการตลาดวิจัยชีวิตยุคดิจิทัลผ่านแอพพลิเคชั่น Digital Life Survey ของระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ครั้งแรกในวงการการตลาด

หมดปัญหาการซื้อถุงยางผิดขนาด แค่จับ ๆ สัมผัสบรรจุภัณฑ์ดู ก็รู้แล้วว่าต้อ...
thaimarketing.in.th

นักศึกษาในประเทศใต้หวันหัวใส ออกแบบบรรจุภัณฑ์ถุงยางแบบใหม่ แค่ใช้มือกำเอาไว้ก็รู้แล้วว่าจะต้องซื้อไซส์ไหน แบบไหนดี ช่วยลดปัญหาการซื้อถุงยางผ

ถุงยาง Okamoto ทำโฆษณาชูความบางมาเป็นจุดขาย ชวนให้จินตนาการจนต้องคิดไปเร...
thaimarketing.in.th

ถุงยาง Okamoto ทำโฆษณาชูจุดขายของสินค้า นั่นก็คือความบางเพียง .004 มม. โดยใช้ความรู้สึกของคุณผู้ชายเวลามองเห็นหญิงสาวแสนสวย และความบางของถุง

Nike Instaposters แค่สาว ๆ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ก็สามารถพรีเซนเตอร์ของ N...
thaimarketing.in.th

Nike ประเทศรัสเซีย ปล่อยแคมเปญ “Nike Instaposters” จับเอากระแสการออกกำลังกายของสาว ๆ ที่อัพรูปภาพลง Instagram มาทำเป็นโปสเตอร์โฆษณาทั่วเมือง

“กาแฟผสมเกาลัด” เมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงจาก Starbucks | ThaiMarketing...
thaimarketing.in.th

Starbucks ในประเทศญี่ปุ่นออกเมนูใหม่ “Nutty Chestnut Latte และ “Roast Nutty Chestnut Frappuccino” ต้อนรับเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง โ

Reebok กระตุ้นให้เด็กวัยรุ่นหันมาออกกำลังกายมากขึ้นด้วยลู่วิ่งบนโรงภาพยน...
thaimarketing.in.th

รองเท้ากีฬา Reebok ร่วมกับ Innored บริษัทเอเยนซี่ชื่อดังในเกาหลี สร้างแคมเปญสร้างสรรค์ในโรงภาพยนตร์ กระตุ้นให้เด็กวัยรุ่นหันมาออกกำลังกายกัน

Volkswagen ปล่อยนวัตกรรมใหม่ “รถเข็นเด็กอัจฉริยะ” สามารถเคลื่อนที่ได้เอง...
thaimarketing.in.th

Volkswagen (VW) ประเทศเนเธอร์แลนด์ ร่วมกับบริษัทเอเยนซี่ Achtung จัดทำรถเข็นเด็กอัจฉริยะที่สามารถเคลื่อนที่ได้เอง และสามารถเบรคได้อัตโนมัติเ

คุณอาริยะ คำภิโล เจ้าของร้าน Jones’ Salad ร้านสลัดธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
peopletraining.info

เชื่อว่าหลายท่านที่เคยไปเอสพลานาดรัชดาภิเษก ต้องเคยเห็นหรือเคยชิมสลัดของ ร้าน “Jones’ Salad” กันอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของร้านที่รสชาติน้ำสล

Neutrogena เปิดประสบการณ์ใหม่ โชว์ทำความสะอาดเครื่องสำอางผ่านปกนิตยสาร |...
thaimarketing.in.th

Neutrogena ประเทศบราซิล จับมือกับ Caras นิตยสารรายสัปดาห์ มอบประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางผ่านปกนิตย

Viral VDO สะท้อนภัยสังคมออนไลน์ ใครที่คนมีลูกไม่ควรพลาด! | ThaiMarketing...
thaimarketing.in.th

Viral VDO สะท้อนภัยสังคมที่โด่งดังในชั่วพริบตา เพียง 7 วัน ยอดวิวพุ่งไปไกลถึง 31,018,735 ครั้ง (อัพเดทเมื่อ 17/08/15) ใครที่มีลูกสาวไม่ควรพล

ไอศกรีม Talenti ปล่อยแคมเปญ Flavorize.me ช่วยวิเคราะห์ว่าคุณเปรียบเสมือน...
thaimarketing.in.th

ไอศกรีม Talenti ปล่อยแคมเปญ Flavorize.me ช่วยวิเคราะห์ว่าคุณเปรียบเสมือนไอศกรีมรสชาติไหน โดยใช้ข้อมูลจากโปรไฟล์ Facebook, Twitter และ Instag

ลองหรือยัง!? แฮมเบอร์เกอร์สีชมพูและสีดำ เมนูใหม่จาก KFC | ThaiMarketing....
thaimarketing.in.th

KFC ในประเทศจีน เปิดตัวแฮมเบอร์เกอร์สีชมพูแสนหวาน “Rose Cheese Roasted Chicken Burger” พร้อมกับแฮมเบอร์เกอร์สีดำ “Black Diamond Bacon Spicy

นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดสมาร์ทโฟนด้วยเครื่องปิ้ง “Green Toaster” | ...
thaimarketing.in.th

Gmarket เว็ปไซต์ขายสินค้าและประมูลสินค้าออนไลน์ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมกับ Kinneir Dufort บริษัทออกแบบผลิตภัณฑ์ในประเทศอังกฤษ สร้างเครื่องทำความ

Lexus เปิดตัว Lexus Hoverboard สเก็ตบอร์ดลอยได้ พร้อมพานักสเกตบอร์ดระดับ...
thaimarketing.in.th

Lexus เปิดตัวโครงการ The Lexus Hoverboard ภายใต้แคมเปญ “Amazing in Motion” ที่ได้เผยแพร่คลิปทดสอบการเล่นสเก็ตบอร์ดลอยน้ำที่เรียกว่า “โฮเวอร์