Profile

Cover photo
Phong Cao Duy
Works at Công ty TNHH ONESE
Attended Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội
Lives in Thành phố Hồ Chí Minh
973 followers|22,982 views
AboutPosts

Stream

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp thuê dịch vụ viết bài SEO để tăng thứ hạng từ khoá cho website và tang sức hấp dẫn nội dung trang web.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Để công việc kinh doanh thuận lợi thì không thể bỏ qua quảng cáo và quảng cáo nhà hàng ở TP HCM, Hà Nội đang được chú trọng nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Cà phê sân vườn đang là hình thức kinh doanh thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Để việc kinh doanh có hiệu quả, cần có cách thức quảng cáo quán cà phê sân vườn, nhạc sống độc đáo, mới lạ.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Để thiết kế web đẹp cho nhà hàng và tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách ngay khi nhìn thấy hình ảnh món ăn, người thiết kế không được bỏ qua 7 yếu tố sau đây.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Nhà hàng mới mở thường vắng khách và ít được biết đến. Vì vậy, chủ nhà hàng cần tư vấn cách quảng cáo nhà hàng mới mở để có thể thu hút nhiều thực khách hơn.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Thông báo tuyển dụng vị trí biên tập nội dung cho trang tin ẩm thực MonngonPlus.vn. Công việc năng động, phù hợp bạn thích ẩm thực, ăn uống và am hiểu văn hóa ẩm thực Việt.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Khi sở hữu một website thương mại điện tử, bạn cần có kế hoạch chăm sóc, quản trị để những nội dung mới nhất có thể cập nhật liên tục cho khách hàng và giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Để việc kinh doanh nhà hàng mang lại hiệu quả cao và có thể cạnh tranh tốt với thị trường, đòi hỏi nhà đầu tư phải có chiến lược đúng đắn. Quảng cáo nhà hàng trọn gói sẽ là môt trong những cách tốt nhất giúp bạn thực hiện điều đó.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Khuyến mãi dịch vụ tư vấn và triển khai quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn, cà phê tại Việt Nam
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Nhà hàng mới mở thường vắng khách và ít được biết đến. Vì vậy, chủ nhà hàng cần tư vấn cách quảng cáo nhà hàng mới mở để có thể thu hút nhiều thực khách hơn.
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Kinh doanh nhà hàng hiện đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự đầu tư. Và để đưa tên tuổi, thương hiệu của nhà hàng ngày càng phổ biến, đến gần hơn với mọi người, đòi hỏi chủ nhà hàng phải lựa chọn những cách quảng cáo nhà hàng nhanh nhất. ​
1
Add a comment...

Phong Cao Duy

Shared publicly  - 
 
Việc quảng cáo nhà hàng Việt đến với thực khách trong và ngoài nước là điều cần thiết, góp phần đưa nền văn hóa ẩm thực Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
1
Add a comment...
Story
Tagline
Thêm một người bạn, thêm cả gia tài!
Introduction
Dịch vụ SEOCông ty SEO ONESE

Dịch vụ SEO tại công ty SEO ONESE mang lại vị trí từ khóa tốt tự nhiên và ổn định, dịch vụ SEO ONESE giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng và thương hiệu trên Google.com.vn và Google.com (SEO tiếng Anh).

Với đội ngũ chuyên viên SEO bao gồm Technical SEO, Dịch vụ SEO nội dung với Chuyên viên Content hay Chuyên viên Marketing Online cùng tiến hành dịch vụ SEO theo yêu cầu, từ khóa sẽ lên tự nhiên, giữ top ổn định và tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp.

Google luôn cập nhật và thay đổi các thuật toán với mong muốn trang web mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng truy cập vào các website thông qua tìm kiếm kết quả SEO. Do vậy chi phí và công sức triển khai dịch vụ SEO ngày càng khó khăn và đòi hỏi nhiều tính sáng tạo hơn. Với trên 8 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên SEO ONESE đảm bảo cung cấp dịch vụ SEO từ khóa tự nhiên và mang lại Tăng tỷ lệ mua hàng trên website doanh nghiệp.

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu trang web với các yếu tố như title, meta descritption, thẻ H, robot.txt hay XML sitemaps ... giúp cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm và có được vị trí trang 1 kết quả tìm kiếm tự nhiên. Đây là quá trình đỏi hỏi nhiều công việc khác nhau và thời gian triển khai cũng lâu hơn với các quảng cáo trả phí như Quảng cáo Google Adwords chẳng hạn.

Dịch vụ SEO tại ONESE như thế nào?

Dịch vụ SEO tại Công ty SEO ONESE với mục đích chính là giúp từ khóa hiển thị trên trang 1 của trang kết quả tìm kiếm, phổ biến nhất là Google và mang lại tỷ lệ chuyển đổi (sử dụng dịch vụ) cao hơn. Công việc này bao gồm quá trình tối ưu trang web của doanh nghiệp hay còn gọi là SEO On-Page, kế hoạch nội dung cho trang web với những từ khóa liên quan, phổ biến trang web thu hút khách hàng truy cập tự nhiên và các link liên kết như các blog, trang tin chuyên ngành, mạng xã hội Facebook, Google Plus và Twitter ...

ONESE cung cấp dịch vụ SEO chủ yếu bằng phương pháp xây dựng nội dung riêng, chuyên nghiệp và hấp dẫn về những từ khóa mà doanh nghiệp chọn khi sử dụng dịch vụ SEO Website. Với đội ngũ chuyên viên viết bài, biên tập nội dung trên 8 năm kinh nghiệm ONESE không chỉ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên top mà còn giúp trang web thân thiện hơn với người dùng, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao hơn.
Dịch vụ SEO ONESE giúp từ khóa tốt tự nhiên và ổn định, tăng doanh thu bán hàng.
Những dịch vụ SEO chính tại công ty SEO ONESE?

Hiện nay công ty SEO ONESE cung cấp nhiều dịch vụ SEO, chi tiết và chia nhỏ nhằm mang lại những lựa chọn phù hợp cho từng doanh nghiệp khác nhau, tận dụng nguồn lực sẵn có và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp bao gồm:

1. Tối ưu website
2. SEO website
3. SEO từ khóa
4. SEO tổng thể
5. SEO On page
6. SEO Off page
7. Google Page Rank
8. Tư vấn SEO
9. Tạo backlinks
10. Website vệ tinh
11. Viết bài SEO - Bài chuẩn SEO
12. SEO nội dung - SEO Content
13. Đào tạo SEO First & One

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO chọn gói thay vì tự làm và sử dụng một phần thì phổ biến vẫn là SEO từ khóa, SEO website, SEO tổng thể bên cạnh có thể sử dụng Tư vấn SEO và Đào tạo SEO khi có nhân sự tự triển khai dịch vụ SEO.

Quy trình SEO tại công ty SEO ONESE như thế nào?

1. Tiếp nhận yêu cầu, phân tích trang đích
2. Phân tích đối thủ cạnh tranh, từ khóa, xu hướng (trends)
3. Lên kế hoạch thực hiện Dịch vụ SEO
4. Tiến hành tối ưu trang đích, kế hoạch từ khóa
5. Lập kế hoạch và xây dựng hệ thống nội dung phù hợp cho trang web
6. Tiến hành phổ biến trang web qua blog, trang tin điện tử, báo chí, mạng xã hội ...
7. Theo dõi, tối ưu và cập nhật những thay đổi giúp tối ưu liên tục
8. Báo cáo và duy trì từ khóa hàng tuần/tháng.

Tại sao nên dùng Dịch vụ SEO thay vì kênh khác?

Dịch vụ SEO chỉ là một phần trong các dịch vụ Marketing Online hiện nay, do vậy doanh nghiệp khi sử dụng đồng thời các dịch vụ khác với dịch vụ SEO sẽ tăng hiệu quả về thương hiệu và bán hàng. Các dịch vụ này bổ trợ cho nhau và giúp doanh nghiệp có được mật độ xuất hiên nhanh và cao hơn, dịch vụ SEO không chỉ giúp từ khóa ở top cao và duy trì ở đó mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng như ONESE đã khẳng định.

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO ONESE còn giúp trang web thân thiện với người dùng là khách hàng của doanh nghiệp, phổ biến trang web và liên kết trang web với các mạng xã hội mà doanh nghiệp có hoặc tạo mới, giúp thương hiệu phát triển nhanh và bền vững.

Chi phí cho dịch vụ SEO ONESE như thế nào?

Tùy theo nhu cầu, độ cạnh tranh của đối thủ và xu hướng từ khóa, ngành nghề kinh doanh và lựa chọn dịch vụ SEO cụ thể tại ONESE sẽ có ngân sách khác nhau, doanh nghiệp vui lòng liên hệ Chuyên viên SEO ONESE để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông thường khách hàng hay hỏi về Dịch vụ SEO lên top 1, Dịch vụ SEO lên top 3 hay Dịch vụ SEO lên top 5 nhưng phổ biến nhất vẫn là Dịch vụ SEO top 10 thì bản chất quá trình thực hiện dịch vụ SEO không chỉ vị trí top mà còn mục tiêu bán hàng. Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp để tránh lãng phí và mang lại hiệu quả đầu tư cho SEO hơn.

Hiện nay ONESE cung cấp Miễn phí dịch vụ đánh giá trang đích và độ cạnh tranh của trang web, doanh nghiệp vui lòng liên hệ để nhận được thông tin đầy đủ.

CÔNG TY TNHH ONESE
Điện thoại: 08 6292 1313 - 0913 222 666
Email:          info@onese.net
Education
 • Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội
  Đầu máy - Toa xe, 2002 - 2007
Basic Information
Gender
Male
Work
Occupation
Online Marketing
Skills
Online Marketing, Training, Admin
Employment
 • Công ty TNHH ONESE
  CEO, 2015 - present
  - Online Marketing Consultant - Online Marketing Service - Online Marketing Training - Online Advertising for Restaurant, Coffee - Hosting & Domain Name - Website Design - Webmaster - Search Engine Optimization for website www.onese.net | www.onese.vn www.monngonsaigon.com | www.monngonplus.vn | www.oneserp.com www.firstnone.com | www.tocdocuagio.com | www.monngonhanoi.com
 • Trung tâm đào tạo Marketing Online First & One
  Giảng viên, 2013 - present
 • Công ty cổ phần Sài Gòn Phi Long
  CEO, 2013 - 2015
 • Công ty cổ phần Hà Nội Sài Gòn
  CEO, 2007 - 2012
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Currently
Thành phố Hồ Chí Minh
Previously
bố hạ. yên thế, bắc giang - hà nội