Profile cover photo
Profile photo
PHIM CƯỚI STUDIOS
110 followers -
PHIM CƯỚI STUDIOS – Chuyên Phim Phóng Sự Cưới
PHIM CƯỚI STUDIOS – Chuyên Phim Phóng Sự Cưới

110 followers
About
Posts

Post has attachment
Quý khách hàng có thể download Bảng giá Phim Phóng Sự Cưới phía trên về máy tính để tiện theo dõi, tham khảo. 
Add a comment...

Post has attachment
Như một sự sắp đặt của số phận muốn chúng tôi gắn liền đời sống với công việc quay phim cưới, trước khi thành lập Phim Cưới Studios vào năm 2014, chúng tôi đã có may mắn được tham gia vào một đội ngũ quay Phim Cưới Phóng Sự, có thể nói là đầu tiên ở Việt Nam trong khoảng thời gian hơn 05 năm. Chúng tôi đã sát cánh cùng với nhau để giúp cho đội ngũ quay phim đó phát triển một cách mạnh mẽ và dần khẳng định vị thế là một trong những đơn vị quay Phim Cưới Phóng Sự hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Và cũng theo xu thế tất yếu của sự phát triển, Phim Cưới Studios đã được hình thành với mong muốn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quay Phim Phóng Sự Cưới – nay hân hoan được ra mắt website www.phimcuoi.vn cùng quý vị và các bạn sau bao ngày mong mỏi, ấp ủ.
Add a comment...

Post has attachment
Nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đầy hạnh phúc của Ngày Cưới, bên cạnh việc quay phim cưới truyền thống thì giới trẻ hiện nay đang nở rộ nhu cầu quay Phim Phóng Sự Cưới. Chính vì lý do đó, dịch vụ quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự ở Sài Gòn hiện nay rất phong phú và đa dạng cả về phong cách, kỹ thuật thực hiện, cũng như chi phí. Hãy cùng Phim Cưới Studios tìm hiểu về dịch vụ mới mẻ và đầy lý thú này xem sao nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay, với trụ sở chính tọa lạc tại TPHCM – là trung tâm Kinh Tế Thương Mại hiện đại và lớn nhất Việt Nam, Phim Cưới Studios mang đến cho quý khách hàng những phương cách giao dịch thuận tiện nhất. Từ TPHCM, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ quay Phim Phóng Sự  Cưới ở mọi miền đất nước, bất cứ nơi đâu bạn cần là Phim Cưới Studios sẽ có mặt để phục vụ. Trong thời gian ngắn sắp tới, chúng tôi xúc tiến việc đặt chi nhánh của Phim Cưới Studios tại một số tỉnh thành lớn để giúp cho việc liên lạc giữa khách hàng với ê-kip sản xuất phim trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình hợp tác.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded