Profile

Cover photo
Cà phê cao cấp Legendee Huyền Thoại Việt
54 followers|12,418 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Pinned
 
http://phanphoitructuyen.com.vn/ca-phe-chon-phoi-tron-250gr-417972.html
Cà phê Chồn rất ngon và khác biệt, không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức loại cà phê Huyền Thoại ấy
 ·  Translate
Cà phê 10% Chồn Arabica với 90% Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất có NƯỚC ĐẬM ĐẶC TRƯNG , VỊ CHUA THANH KHIẾT, HƯƠNG THƠM NỒNG NÀN, HẬU VỊ LAN TỎA lưu luyến và hấp dẫn. Đó là sự khác biệt cơ bản giữa cà phê Chồn Arabica và Robusta
3
Pham Hong Thai's profile photo
 
Hay
Add a comment...
 
Chúc Thành Công cùng Huyền Thoại Việt - Bảo Kiếm Tặng Anh Hùng ! - "Bảo Kiếm tặng Anh Hùng" tức là coi món quà mà quý khách mua như là một "Bảo Kiếm"; Người mua hàng là những vị "Anh Hùng", là "Vĩ Nhân". 
http://www.huyenthoaiviet.vn/
 ·  Translate
BẢO KIẾM TẶNG ANH HÙNG !
2
Add a comment...
 
http://weaselcoffee.com.vn/cafe-chon-tu-nhien-cao-cap-100-rare-wild-reserves-chon-273430.html
Đây là loại cà phê Chồn tự nhiên cao cấp là tên một loại cà phê đặc biệt, một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Sản phẩm được bảo quản bằng hộp sơn mài màu xanh thẫm bên ngoài bên trong là gói cafe chồn 250gam.
 ·  Translate
Đây là loại cà phê Chồn tự nhiên cao cấp là tên một loại cà phê đặc biệt, một thứ đồ uống được xếp vào loại hiếm nhất trên thế giới. Sản phẩm được bảo quản bằng hộp sơn mài màu xanh thẫm bên ngoài bên trong là gói cafe chồn 250gam.
2
Add a comment...
 
http://phanphoitructuyen.com.vn/ca-phe-chon-trung-nguyen-215061.html
Việt Nam là 1 trong vài quốc gia trên thế giới còn có loại cà phê huyền thoại này. Sản lượng cà phê chồn trên toàn thế giới chỉ khoảng 200kg/năm. Vì cà phê chồn là loại đặc sản quý hiếm và đắt giá nhất thế giới.
 Trung Nguyên với khao khát đem đến cho những người đam mê cà phê những hạt café chồn thật sự. Nên đã tìm tòi, chọn lọc và thu mua những hạt cà phê chồn nguyên thủy và tốt nhất, kết hợp với bí quyết pha chế Phương Đông độc đáo, cùng với lòng đam mê và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn đã cho ra đời một dòng sản phẩm cà phê chồn thứ thiệt và đặc biệt nhất thế giới.
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
http://phanphoitructuyen.com.vn/ca-phe-chon-hat-cao-cap-223309.html
Khi ăn quả cà phê, chồn hương sẽ nhằn để nhả lớp vỏ ngoài ngay tại chỗ và nuốt phần còn lại. Và khi đi ra phân, lớp thịt đã bị tiêu hoá, còn lại hạt cà phê vẫn được bọc trong lớp vỏ trấu cứng. Người ta đi thu nhặt phân có lẫn hạt cà phê của chồn hương về. 
 Trước tiên là phải rửa dưới dòng nước đang chảy để loại bỏ vi khuẩn và tạp chất. Sau đó lớp vỏ trấu sẽ được xát bỏ, rửa sạch rồi mới đưa đi rang xay. 
 Do nhiệt độ rang nóng nên cũng là một quá trình sát khuẩn hoàn toàn. Vì thế rất nhiều người nhầm tưởng là bẩn nhưng thực ra cà phê Chồn rất sạch.
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
http://www.huyenthoaiviet.vn/ca-phe-sang-tao-8-500gam-61/
Với công thức 3S, Trung Nguyên tạo ra cà phê SÁNG TẠO 8 siêu Sạch, tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, chuyên cho hoạt động Sáng tạo của não.
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
http://www.huyenthoaiviet.vn/ca-phe-chon-robusta-250gam-68/

 Mùi hương đậm đà trở thành hương thơm nồng nàn phảng phất một chút choco- late ngọt ngào.
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
http://weaselcoffee.com.vn/cafe-chon-mocha-273609.html
Với hộp quà sơn mài màu cà phê chín đậm thể hiện trải nghiệm độc đáo mà 250gam cà phê bên trong sẽ mang lại, chắc chắn người nhận quà sẽ nhìn thấy khác biệt trong sự trân trọng mà bạn muốn gửi gắm. * Hộp gồm 2 gói x 125 gam và túi xách sang trọng. Sản phẩm phù hợp làm Quà tặng và người "Sành" cà phê. 
 ·  Translate
Cầu Đất là một địa danh chỉ 3 xã Trạm Hành, Xuân Trường và Xuân Thọ thuộc thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, nằm trên một bình nguyên cao tới 1’200m. Cầu Đất là một địa danh chỉ 3 xã Trạm Hành, Xuân Trường và Xuân Thọ thuộc thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, nằm t
2
Add a comment...
 
Khi được sử dụng, loại cà phê này tỏa ra mùi hương đặc trưng và vị rất lạ so với các loại cà phê thông thường. Đó là lý do khiến cà phê Chồn trở thành một thứ đặc sản có giá rất cao.
 ·  Translate
2
Add a comment...
 
Cà phê là “Báu vật của tự nhiên”, là “món quà của Thượng đế”. Với cái vị đắng và hương thơm “khó chối từ” ấy, kể từ khi được phát hiện và phổ biến đã như “người bạn tri kỷ” của biết bao anh hùng, vĩ nhân trong tiến trình “tạo nên lịch sử” của nhân loại.
 Ra đời trọn vẹn trong ý niệm ấy “Tuyệt phẩm Cà Phê LEGENDEE” là sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” từ “vùng đất Tây Nguyên huyền thoại” dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bắt tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội.
 Chính vì những phảm chất ưu việt đó, cà phê LEGENDEE là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, và làm quà tặng đặc biệt cho các nguyên thủ, các Quốc Vương cũng như các nhà ngoại giao khắp thế giới.
 ·  Translate
Cà phê huyền thoại Legendee coffee; Cà phê Chồn legendee; Cà phê Chồn Việt Nam ,.. Hotline:0906 113 269
2
Add a comment...
 
http://weaselcoffee.com.vn/
Như một “bản giao hưởng của đất trời và con người” nơi đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ, Cà phê Legendee là phiên bản đặc biệt của loại cà phê Chồn “WEASEL” “quý hiếm và đắt nhất thế giới”
 ·  Translate
3
Add a comment...
Story
Tagline
BẢO KIẾM TẶNG ANH HÙNG !
Introduction
Chúng tôi luôn ấp ủ và muốn đem sản phẩm mà những người Việt Nam cần cù sản xuất vì mục đích có cuộc sống Tốt Đẹp Hơn. Do vậy "Chúng tôi mất nhiều năm để học cách chăm sóc Chồn, thêm 2 năm nữa để cho ra mẻ cà phê cứt Chồn đầu tiên, lại thêm 1 năm nữa để hiểu hạt cà phê và rang đúng. Đó chưa kể nỗ lực không ngừng để việc hồi sinh huyền thoại được coi là hợp pháp.
Sự thật là, hương vị huyền thoại của cà phê Chồn có thể sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức chưa từng biết tới, nhưng chính niềm say mê đằng sau đó mới làm nên sự trân trọng, của bạn lẫn người được tặng cà phê". Nay chia sẻ tới độc giả và người yêu thích cà phê, những Doanh nhân và Người xa quê hương,.. cùng chung sức phát triển, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đã được công nhận này ra Toàn Cầu.!
Contact Information
Contact info
Phone
0463281368
Mobile
01234.113.269, 0949.113.269