Profile cover photo
Profile photo
Phân Tích Dấu Vân Tay
7 followers
7 followers
About
Posts

Post has shared content

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Giới thiệu về độ tin cậy và lợi ích khi sử dụng DV Phân Tích Dấu Vân Tay
Add a comment...

Post has attachment
LICH SU CUA NGANH SINH TRAC VAN TAY

Trung Quốc Cổ đại: Các thương nhân sử dụng dấu ấn của ngón tay cái trong việc giao dịch
Năm 1684: Tiến sĩ Nehemiah Grew (1641-1712) giới thiệu Finger Prints, Palms and Soles đến Hội Hoàng gia
- See more at: http://www.phantichdauvantay.com/lich-su-sinh-trac-dau-van-tay/#sthash.3xZoeys6.dpuf
Photo
Add a comment...

Post has attachment
CHO NHUNG AI CAN TIM HIEU VE PHAN TICH DAU VAN TAY:
-Phan tich tinh cach
-Phat hien nang khieu
-Tu van giao duc
-Dinh huong nghe nghiep

http://www.phantichdauvantay.com/co-the-ban-muon-biet/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Giáo sư  LIN JUI PIN
Người tiên phong trong công nghệ sinh trắc học dấu vân tay ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
đã được sinh ra tại Đài Loan vào năm 1967 và đã dành trọn cuộc đời của mình trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu về Dermatoglyphics (sinh trắc học dấu vân tay) nghiên cứu và ứng dụng của nó vào phát triển tiềm năng con người.
Ông xuất thân là giảng viên và giảng bài tại Đài Loan với kiến thức sâu rộng trong toán học, phát triển tinh thần của trẻ và phát triển các môn học.
Là một người có niềm đam mê giảng dạy và nghiên cứu ở thành phố Đài Trung (Đài Loan), ông hoạt động trong việc thực hiện các buổi hội thảo công cộng, nói chuyện sức khỏe và chương trình Neuro-Linguistic (NLP).
Hiện tại ông đang nắm giữ các chức vụ sau
Nghiên cứu về Gence Inc  ( Director  )
Nghiên cứu sự phát triển của não trẻ     (Director)
Hiệp hội Vật lý & Tâm thần       (of  R&D)
Chong Hwa tâm linh       (Chairman)
Đơn vị tiềm năng phát triển      (CEO/Director)
Chủ động tình báo quốc tế     (Director)                                            
Đại học Đào tạo Xã hội Zhong Shan (Lecturer/Mentor)
Đại học Phòng học tập suốt đời Yuanzhi (Speaker)
Chong Hwa Early Childhood “Go” Chess Phát triển (Chairman)
Đài Loan School-Hướng dẫn Hiệp hội  (Chairman)
Lối sống lành mạnh Hiệp hội Quốc gia Đài Loan   (Consultant)
Câu lạc bộ Lions Giám đốc giáo dục (Consultant)
Giáo sư Lin là người sáng lập  và tiên phong trong lĩnh vực  sinh trắc học dấu vân tay (không in dấu vân tay) và biến nó thành một phần mềm máy tính bán tự động. Nó có chức năng để phát hiện và để tạo ra một báo cáo toàn diện tiềm năng con người não, tài năng và đặc điểm.
Ông đã có quan hệ hợp tác giáo dục và riêng ở Trung Quốc, hàng chục các trung tâm học tập có liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sinh trắc học dấu vân tay phân tích (dermatoglyphics), ông cũng đã tích lũy được thông tin vô giá và thống kê qua hàng triệu dermatoglyphics báo cáo được tạo ra trên toàn thế giới về công nghệ này.
Giáo sư Lin mất 15 năm phân tích và cải thiện dermatoglyphics công nghệ. Đối với những đóng góp của ông trong dermatoglyphics, ông đã được trao bằng sáng chế Hoa Kỳ cho phát minh của mình.
Giáo sư Lin hiện đang giữ vị trí chuyên gia trong Khoa học Gene Well Inc (Đài Loan), Giám đốc tại Tập đoàn Brain Child Học (Malaysia), Giám đốc tại Brain Child Học Ltd (Vương quốc Anh) và Cố vấn cao cấp tại DNA Pte Ltd (Singapore).
- See more at: http://www.phantichdauvantay.com/giao-su-roger-lin/#sthash.O4coMP4g.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ? Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Thông qua việc phân tích dấu vân tay giúp khám phá và đánh thức tiềm năng của bản thân, xác định những giá trị cốt lõi, để từ đó định hướng đầu tư và phát triển hiệu quả nhất TẠI SAO PHẢI PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY? Dấu vân tay khởi tạo ở thai nhi từ vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người. Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường. - See more at: http://www.phantichdauvantay.com/phan-tich-van-tay/#sthash.H7BoTi3O.dpuf
Add a comment...

Post has attachment
Dermatoglyphics là gì?
Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về nghành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.
https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRp4xsQh4hNtXIHcWjc5nWrOWqSDTSIgW6wAOfutNwTRWRGoZqQ
Bằng cách phân tích sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics) chúng tôi có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
Dấu vân tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay. Vân Da Tay gồm phần Biểu Bì, Trung Bì và Hạ Bì. Phần Trung Bì có liên kết mật thiết với não bộ.
Lớp đệm da vân tay, Lop dem da van tay
Lớp đệm da vân tay
CÁC VÂN DA TAY SẼ PHÓNG TO THEO TUỔI TÁC NHƯNG CÁC CẤU TRÚC MÔ CỦA NÓ SẼ KHÔNG THAY ĐỔI
  Chúng ta đã biết rằng dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc nhất. Xác suất hai cá nhân – thậm chí ngay cả anh em (hoặc chị em) sinh đôi cùng trứng – có cùng một bộ dấu vân tay là 1 trên 64 tỉ. Ngay cả các ngón trên cùng bàn tay cũng có vân khác nhau.
  Ngành sinh trắc vân tay học (Dermatoglyphics) là một khám phá khoa học giúp chúng ta tìm hiểu sự đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Không có dấu vân tay trùng nhau, không có hoạt động não bộ nào giống nhau.
- See more at: http://www.phantichdauvantay.com/dermatoglyphics-la-gi/#sthash.I1kK5Ttw.dpuf
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded