Profile cover photo
Profile photo
PHONG THỦY VIETAA
384 followers -
Nhân Định Thắng Thiên - Đức Năng Thắng Số
Nhân Định Thắng Thiên - Đức Năng Thắng Số

384 followers
About
Posts

Thầy bói phán nghiệp chướng, bà ra tay sát hại cháu

Câu chuyện về bé gái 20 ngày tuổi bị một đôi nam nữ khống chế bà nội rồi bắt cóc đang rộ lên mấy ngày qua. Nhưng rạng sáng nay, các trinh sát đã điều tra ra được, thủ phạm lại chính là bà nội của cháu bé và gã thầy bói vô lương tâm.

“Bước đầu, bà Xuân khai, nguyên nhân khiến bà sát hại cháu nội do nghe lời thầy bói. Một lần đi xem bói, thầy phán “bé gái là nghiệp chướng của gia đình” nên bà này chờ cơ hội ra tay.

Chập tối 25/11, bà Xuân đã dùng tay sát hại cháu nội, rồi nhét xuống gầm giường. Bà Xuân sau đó ra nằm ngoài ngõ, tự bịa vụ việc có đôi nam nữ vào nhà dí dao, bịt miệng uy hiếp để cướp cháu nội.”

(Trích từ Vnexpress)

Nghe lời thầy bói phán, bà đang tâm sát hại cháu
Nghe lời thầy bói phán, bà đang tâm sát hại cháu

Kẻ thủ ác sẽ bị pháp luật trừng trị. Còn chúng tôi, trên danh nghĩa những người nghiên cứu và làm phong thủy chính thống, có một góc nhìn khác.Mục lục [Ẩn]
1 Câu chuyện về người đàn ông và thầy bói
1.1 Tâm sáng sẽ làm nghiệp chướng tự khắc tiêu tan
2 Phong Thủy phải thuận theo Tam Tài (Thiên, Địa, Nhân)
2.1 Thuận Thiên
2.2 Thuận Địa
2.3 Thuận Nhân
Câu chuyện về người đàn ông và thầy bói

Câu chuyện về bà nội sát hại cháu, tự dưng làm tôi nhớ đến một câu chuyện khác, xảy ra ở Trung Quốc. Có một người thương gia lặn lội đường xa đi tìm thầy bói về để xem nhà cửa cho mình.

Khi đi ngang qua một con ngõ, từ trong ngõ có đứa trẻ chạy vụt ra. Người thương gia phải phanh gấp ô tô lại. Nhưng lạ là sau đó, ông ta cứ đứng yên ở đó mà không đi tiếp. Thấy lạ, thầy bói hỏi: “Vì sao anh lại đứng yên ở đây?”. Người thương gia trả lời: “Ông để ý không, đứa trẻ vừa rồi chạy ra với nét mặt vui đùa thế kia. Trẻ con không bao giờ chơi một mình. Nhất định sẽ có đứa trẻ khác đang đuổi theo. Nếu tôi đi ngay, có thể sẽ đâm vào chúng.”

Quả nhiên sau đó, có một vài đứa trẻ cũng bất chợt chạy ra từ trong ngõ.

Thầy bói lặng nghe người thương gia nói
Trẻ con thường không chơi một mình, mà hay đuổi nhau

Về đến trước nhà, bỗng thấy có đàn chim bay dáo dát từ phía sau nhà lại. Người thương gia lại dặn thầy bói: “Ông cứ chờ tôi ở đây một lát, để tôi vào trước xem sao”. Thấy lạ, thầy bói lại hỏi. Thương gia trả lời: “Phía sau nhà tôi có trồng một cây táo. Chim bay như vậy ắt có trẻ con đang hái trộm táo. Nếu tôi và ông cùng xông vào, chúng sẽ giật mình sợ hãi, dễ ngã xuống nguy hiểm”.

Thầy bói lặng yên suy nghĩ một lúc, rồi nói: “Thôi tôi cũng không cần xem cho anh nữa. Cái đức, cái tâm của anh đã sáng như vậy, thì mọi nghiệp chướng cũng tự khắc tiêu tan”

Tâm sáng sẽ làm nghiệp chướng tự khắc tiêu tan

Người thương gia có tâm. Và người thầy bói trong câu chuyện cũng là người có tâm.

Tôi ước giá như, người thầy bói trong vụ bà nội kia có thể nghĩ và nói được lời tương tự. Và bà nội kia, có thể có tâm như người thương gia, dùng công sức, của cải để làm từ thiện, giúp hóa giải nghiệp chướng cho cháu. Vậy thì tốt biết mấy!Phong Thủy phải thuận theo Tam Tài (Thiên, Địa, Nhân)

Phong Thủy luôn đề cao tính hài hòa, cân bằng, thuận theo tự nhiên. Thuận theo Tam Tài chính là thuận theo Trời, Đất, và Người. Khi ấy tự dưng mọi sự tự nhiên sẽ tốt.

Thuận Thiên

Thuận Thiên, tức là thuận theo trời. Câu này thường được hiểu theo nghĩa bóng, với chữ Thiên theo cách hiểu của người xưa là “Thiên Tử” (Vua). Thuận Thiên là phải làm theo lệnh vua, hay nói cách khác, là theo các quy tắc do vua đặt ra.

Ngày nay, Thuận Thiên có thể hiểu là việc tuân thủ pháp luật, sống và làm việc theo pháp luật. Khi anh làm việc vi phạm pháp luật thì không phong thủy nào có thể cứu anh được.

Đó là lý do các quan tham Trung Quốc lần lượt sa lưới, mặc dù họ không tiếc tiền thuê thầy phong thủy lo cho khối tài sản khổng lồ của mình.

Phong thủy khẳng định: Sống thuận Tam Tài (Thiên Địa Nhân) sẽ thành công
Phong thủy khẳng định: Sống thuận Tam Tài (Thiên Địa Nhân) sẽ thành công

Thuận Địa

Thuận Địa là thuận theo đất. Cái này dùng để chỉ khoa phong thủy địa lý. Chúng ta sống phải trong một vùng huyệt đất đẹp, nơi có núi án ngữ sau lưng. Trước mặt là minh đường sáng sủa rộng rãi.

Cần phải tránh các thế sát có thể ảnh hưởng tới nhà. Luôn giữ cho nhà cửa được thông thoáng, tránh khí trực xung… Tất cả đó là thuận địa.

Xem Khóa học Phong Thủy Sơ Cấp giúp bạn luôn bố trí nhà cửa Thuận Địa.

Thuận Nhân

Thuận Nhân chính là thuận theo lòng người, làm việc tốt, được mọi người yêu mến. Câu chuyện về người thương gia và thầy bói ở trên chính là một câu chuyện điển hình về Thuận Nhân. Người thương gia luôn nghĩ đến sự an toàn của người khác trước tiên. Là vì ông ta sống có tâm. Cái Đức của ông ta có thể hóa giải mọi nghiệp chướng.


Xem bài gốc tại: http://hocphongthuyvn.com/bai-viet/thay-boi-phan-nghiep-chuong-ba-ra-tay-sat-hai-chau.html
Add a comment...

Post has attachment
Lên Facebook nhờ đặt tên cho con và cái kết khó đỡ


Câu chuyện được bà mẹ trẻ chia sẻ trên Facebook về việc nhờ đặt tên con khiến nhiều người không nhịn được cười.

Chuyện là, cô tìm đến cư dân mạng để nhờ đặt tên cho con. Vì sinh con đúng vào ngày “rét đậm rét hại” nên cô muốn đặt cho con một cái tên gì đó để gợi nhớ kỷ niệm “giá rét” này.

Ngay lập tức, sự “nhờ vả” của cô được cư dân mạng “nhiệt tình” vào “giúp đỡ”. Hàng ngàn cái tên đã được “rặn” ra chỉ trong ít phút. Trong đó đa phần là các tên cực Troll. Như: “Nguyễn Thị Sáu Độ Xê”, “Nguyễn Thị Fờ Rô Dzần” (Frozen – công chúa băng giá). Hay: “Nguyễn Thị Tu Câu” (Too Cold), “Nguyễn Thị Bắc Cực”…

Nhưng cũng có những cái tên được đưa ra rất hay. Như: “Nguyễn Ngọc Hoa Băng”, “Nguyễn Hải Băng”, “Nguyễn Hà Băng”…

Nếu như các câu chuyện về nhờ sửa ảnh Photoshop bị troll không còn xa lạ với cư dân mạng, thì việc nhờ đặt tên bị troll này khá mới lạ khiến không ít người thích thú.

Nếu bạn nghĩ ra tên nào hay hơn giúp mẹ í thì để lại comment phía cuối bài viết nhé.

Kết

Trên đây chỉ là câu chuyện vui vẻ. Nếu bạn tìm người để nhờ đặt tên có thể tham khảo công cụ miễn phí Đặt tên cho con tại đây.

Hoặc tham khảo dịch vụ Đặt tên con theo nghĩa Hán Việt tại đây.

Nếu muốn tự mình đặt cho con những cái tên thật hay có thể tham khảo Khóa học đặt tên cho con của chúng tôi tại đây.

Chúc các bố các mẹ sớm tìm được cái tên đẹp nhất cho con yêu của mình!

Xem bài gốc tại: http://dattencon.net/bai-viet/len-facebook-nho-dat-ten-con-va-cai-ket.html
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước dưới góc nhìn Phong Thủy
http://hocphongthuyvn.com/vu-tham-sat-6-nguoi-o-binh-phuoc-duoi-goc-nhin-phong-thuy/
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded