Profile cover photo
Profile photo
Open Digital
7 followers -
OPEN DIGITAL
OPEN DIGITAL

7 followers
About
Posts

Post has attachment
Bạn biết đấy, có rất nhiều quan điểm khi đề cập đến Email Marketing. Tốt, xấu có cả.
Trong loạt bài viết “Những lời khuyên về Email Marketing của chuyên gia” này, tác giả đã nhận được những lời khuyên từ những người làm Email Marketing hàng đầu nước Mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm, những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn rõ và chi tiết hơn về Email Marketing. Để từ đó điều chỉnh cách làm Email Marketing theo chiều hướng thuận lợi.
Bài đầu tiên của loại bài “Những lời khuyên về Email Marketing của chuyên gia” sẽ là những nhận định của những người làm Email Marketing đến từ những Công ty như Campaign Monitor, AWeber, Adestra, MuleSoft, Return Path, VerticalResponse và MessageSystem. 

Chúng tôi đã đặt ra câu hỏi cho họ
Lời khuyên tốt nhất mà bạn nhận được hoặc rút ra được từ việc làm Email Marketing là gì?
Sau khi tổng hợp các câu trả lời, kết quả là 7 Quy tắc vàng khi làm Email Marketing.

Post has attachment
Hoặc ít nhất: bạn đang dựa vào những con số không chính xác xuất phát từ những thứ không chính xác.
Dù sao đi nữa. Nếu như bạn là một người làm email marketing, hoặc là quản lý của một dự án có sử dụng email mareketing. Thì những định nghĩa như “lượt mở”, “lượt click”, “bỏ theo dõi”, “complaints”, những đường link mà khách hàng đang click vào là quá đỗi quen thuộc. 

Chắc chắn bạn đang nhìn vào thống kê lương email mở và nói rằng “À, vậy là tốt rồi, Email A có lượt mở đến 40%, trong cái email đó hình ảnh bắt mắt với khuyến mãi khủng, mình nên gửi nhiều email có hình ảnh bắt mắt và khuyến mãi khủng đến khách hàng”. Và cứ như vậy, bạn chỉ tập trung vào lượng email mở, mà quên đi mất những yếu tố khác.
Vấn đề nằm ở chỗ đó.

Rất may, ngoài tin không vui tôi cũng có tin tốt cho bạn: Tôi sẽ đề cập tới với bạn một vài chỉ số liên quan đến Email marketing. Nó có thể quen thuộc, cũng có thể lạ lẫm đối với bạn. Nhưng chúng đều có ý nghĩa riêng của mình, và chúng sẽ hỗ trợ bạn ra quyết định cho chiến lược marketing một cách tốt hơn. Nhưng, để làm được điều đó, đòi hỏi bạn phải dành ra thời gian, công sức để kiểm tra lại kết quả, đảm bảo sự thay đổi dựa trên những thông tin đã thu thập được, và quan trong nhất là thấu hiểu rõ ý nghĩa của từng con số riêng.

Chúng ta đang ở trong cuộc cách mạng bắt nguồn từ công nghệ di động, nơi mà những phương thức tiếp thị truyền thống không còn tác dụng nữa.

Những cách làm cũ và máy móc sẽ không giúp cho bạn thích nghi và phát triển trong bổi cảnh thị trường ngày càng bị chi phối bởi những chiếc smartphone, smartwatch, thiết bị đeo được và thậm chí là những thiết bị thực tế ảo.

Nếu bạn tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy hàng tấn chủ đề về “cách tạo dựng 1 chiến lược tiếp thị trực tuyến hoàn hảo”. Tất nhiên, với sự trợ giúp của công nghệ và internet hiện nay thì việc tìm ra chính xác những gì bạn cần không quá khó. Thậm chí còn dễ hơn việc chỉ ra được những sai lầm mà chúng ta mắc phải.

http://bit.ly/1K7srEo

Post has attachment
Thay lời cảm ơn đến với Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. 
Opendigital tặng TKQC Facebook trị giá 1.000.000 vnđ hoặc TKQC Google trị giá 800.000 vnđ.

Thông tin chi tiết vui lòng click vào link bên dưới.

Chương trình áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, vui lòng liên hệ HOTLINE (0919 156 099) để được tư vấn trực tiếp. 

http://opendigital.vn/thong-tin-khuyen-mai/chuong-trinh-khuyen-mai-thang-8-nam-2015.htm

Post has attachment
[Infographic] Để có một email marketing thật sự tốt

Thế giới Email không bao giờ chết. Thực tế, ngày càng nhiều marketer sử dụng công cụ Email Marketing như một kỹ thuật Marketing quan trọng trong kho bí kíp nghề nghiệp của họ.
Do vậy, tạo được những email marketing thật đẹp là điều gần như bắt buộc. Dưới đây, chúng ta cùng vạch ra những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra xương sống cốt yếu cho thiết kế email marketing, cũng như những cái bẫy có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.

Post has attachment
5 điều cần chú ý khi thực hiện chiến dịch Email Marketing

Sẽ hoàn toàn sai khi nói rằng Email Marketing đã lỗi thời. Mặc dù tuổi đời của công cụ này không phải là nhỏ, nhưng cho đến bây giờ Email Marketing vẫn chứng tỏ được sự hiệu quả của mình. Nếu xét ở mức độ cá nhân, Email Marketing là một trong những công cụ tiếp thị có thể tiếp cận được khách hàng hiệu quả nhất.
 
Tuy nhiên, để có được một chiến dịch Email Marketing gây được sự chú ý từ khách hàng và thông qua đó đem lại kết quả như mong muốn không là nhiệm vụ không hề dễ dàng. 
Dưới đây 5 chú ý bạn cần lưu tâm khi thực hiện một chiến dịch Email Marketing.
 
1. Phân khúc người nhận.
 Phân khúc càng rõ ràng, hiệu quả càng cao. Việc phân khúc rõ ràng người nhận email chứng tỏ bạn hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ của mình như thế nào. Dựa trên những đặc tính của sản phẩm từ đó để quyết định bạn sẽ bán nó cho ai (giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp...). 
 
2. Tối giản và ưu tiên hiển thị trên các thiết bị di động.
 Theo thống kê, có hơn một nửa chiến dịch Email marketing (44%) được mở trên những thiết bị di động. Trong khi đó ở số Email được xem trên máy tính chỉ là 29%. Cho nên khi thiết kế mẫu email để gửi bạn nên dành thời gian để quan tâm đến font chữ, khoảng cách giữa các dòng, độ rộng của email (650px là hợp lý nhất)...
 
3. Tiêu đề trung thực:
 Tiêu đề quyết định việc người nhận có mở email của bạn hay không, cho nên hãy chú trọng vào việc nghĩ ra tiêu đề phù hợp với nội dung. Không "giật tít" bằng những từ mang thiên hướng spam như: Free, Sale off, Giảm giá, Khuyến mãi lớn... Bên cạnh đó cần chú ý độ dài từ 28-39 ký tự và không viết hoa toàn bộ tiêu đề. Chú trọng sự đơn giản, bạn sẽ bất ngờ khi thấy người nhận đánh gia cao điều đó như thế nào.
 
4. Phân tích và đo lường.
 Theo dõi sát sao quá trình chiến dịch email marketing sẽ giúp cho bạn cải thiện chất lượng chiến dịch. Hiện nay, tất cả những hệ thống email marketing đều hỗ trợ công cụ phân tích và báo cáo. Hãy làm quen với những báo cáo, thống kê mà hệ thống đem lại từ đó đưa ra nhưng quyết định hợp lý với mục tiêu của chiến dịch.
 
5. Khiến cho người nhận phản hồi.
 Đôi lúc, mãi chú trọng vào nội dung email lại khiến cho bạn quên mất việc hướng dẫn người nhận mail phản hồi lại. Việc để lại thông tin liên lạc ở cuối email chưa đủ, bạn cần phải lồng việc mời gọi người nhận phản hồi lại cho bạn. Đừng quên thêm vào email nút "Call-to-Action", khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ nhanh hơn rất nhiều.
 
Bạn muốn biết thêm về email marketing? Hãy liên lạc với chúng tôi qua email: info@opendigital.vn

Post has attachment
Email marketing là gì?

Email marketing là một hình thức kinh doanh dựa trên hoạt động gửi email đến các địa chỉ mail chủ đích nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giữ liên lạc với khách hàng hiện tại hay cung cấp thông tin khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Nói theo cách khác, email marketing đơn giản là hình thức marketing bằng email.

Thông qua đó, email marketing sẽ xây dựng mối quan hệ, tạo lòng tin với khách hàng, thúc đẩy nhanh khả năng mua hàng, sử dụng sản phẩm của họ, tăng tỉ lệ hoàn vốn đầu tư và tạo ra cầu nối giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng email marketing.
Tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí.
Tốc độ nhanh chóng, không giới hạn không gian và thời gian.
Hướng đúng mục tiêu, truyền thông điệp đến hàng trăm khách hàng trong cùng một thời điểm.
Tính tự động hóa cao, cho phản hồi ngay lập tức.
Thống kê chi tiết, dễ dàng theo dõi thông tin, đánh giá và sửa đổi chúng.

Giải pháp Email marketing không chỉ là một công cụ gửi email hàng loạt mà nó còn được coi là một công cụ hữu hiệu để tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Là một phương thức giao tiếp trọng yếu trong thời đại bùng nổ kỹ thuật số.

Post has attachment
SMTP Server được xây dựng một cách chuyên nghiệp. 

Post has attachment
Giải pháp Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả
Wait while more posts are being loaded