Profile cover photo
Profile photo
Trung Tâm tư vấn du học OEC Global Education
272 followers
272 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
Một số điều bạn không thể bỏ qua khi du học New Zealand

New Zealand đang có những chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế du học New Zealand. Điều này đã biến New Zealand trở thành một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các bạn du học sinh muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Bên cạnh yếu tố trên thì NZ còn nhiều yếu tố tuyệt vời khác khiến NZ trở thành một nơi không thể nào bỏ qua của du học sinh. Sau đây là những điều bạn không thể bỏ qua khi du học New Zealand.

Post has attachment

Post has attachment
Một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Anh

Đối với các bạn du học sinh đang du học tại Anh nói riêng và các nước khác nói chung thì chi phí sinh hoạt đóng một phần quan trọng trong chi phí du học của mình. Có rất nhiều cách để giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí du học như đi làm thêm hay sử dụng hợp lý các chi phí. Sau đây là một số Tip giúp bạn giảm được chi phí du học Anh.

Post has attachment
Du học Anh tại trường University of Huddersfield ISC với học bổng trị giá 10.000GBP

Trường University of Huddersfield được thành lập vào năm 1825 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield. Với chất lượng giảng dạy và lịch sử lâu đời, hàng năm, trường đón nhận hàng ngàn sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới du học Anh. 

Post has attachment
Du học Mỹ cùng trường Top 23 nước Mỹ (University of Southern California)

Với hơn 100 năm thành lập và phát triển, trường University of Southern California được biết đến là một trong những trường Đại học có bề dày lịch sử và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại bang California của Mỹ. Vì vậy, trường đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các bạn sinh viên đang có ý định du học Mỹ.

Post has attachment
Du học ngành Y tại trường Đại học Cattolica (Ý)

Trường Đại học Cattolica (Ý) được biết đến là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại châu Âu. Theo bảng xếp hạng của World University Rankings, trường được xếp vào Top 150 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới và Top 5 trường tốt nhất tại Ý.

Bên cạnh các ngành học về kinh tế, ngành Y tại trường Università Cattolica del Sacro Cuore đang thu hút được một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học và được các giáo sư hàng đầu trong ngành đánh giá cao về chương trình học cũng như chất lượng giảng dạy. Do đó trường Đại học Cattolica (Ý) đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các bạn đang có ý định du học Ý.

Post has attachment
Du học Úc tại Học viện công nghệ Canberra (CIT)

1.Tổng quan về trường:
Học viện công nghệ Canberra (CIT) được biết đến là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Úc. Trong hơn 85 năm thành lập và phát triển, trường đã chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia trên thế giới du học Úc đang học tập tại trường. Đó là cơ hội để bạn có thể hòa nhập với hơn 90 nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
CIT mang đến cho sinh viên hơn 100 khóa học từ bậc chứng chỉ đến bằng cử nhân. Những khóa học đã đươc chứng nhận quốc tế của CIT cung cấp không chỉ là nền tảng lý thuyết vững chắc mà còn là những trải nghiệm thực tiễn. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kĩ năng vô cùng giá trị cùng sự kết nối với các doanh nghiệp.

Post has attachment
Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

Thời gian tuyển sinh cho kì nhập học mùa thu của các trường Đại học-Cao đẳng tại Mỹ đã khép lại và kì nhập mùa xuân đang bước vào tuyển sinh. Do đó, để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trường Colorado State University và trường Oregon State University cấp những phần học bổng Mỹ có giá trị lớn dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Mỹ và đăng kí nhập học vào khóa học tháng 1 sắp tới.

Post has attachment
Các loại việc làm thêm dành cho du học sinh khi du học Úc

Không như những quốc gia khác, các sinh viên khi học tập tại Úc có thể làm thêm với thời gian linh hoạt. Do đó, các du học sinh có thể lựa chọn các công việc phù hợp với bản thân. Việc đi làm thêm sẽ giúp bạn có được một nguồn thu nhập và từ đó có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi học tập tại nước ngoài. Bên cạnh đó, việc đi làm thêm còn giúp các bạn tiếp xúc nhiều hơn với người dân bản xứ từ đó bạn có thể tạo dựng được các mối quan hệ cũng như thích nghi nhanh hơn với cuộc sống mới. Sau đây là các loại việc làm thêm mà các bạn du học sinh có thể làm khi du học Úc.

Post has attachment
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 3)

Đối với các bạn du học sinh Mỹ thì phỏng vấn xin visa du học Mỹ là cánh cửa cuối cùng mà các bạn phải vượt qua. Cánh cửa này đóng một vai trò rất quan trọng vì nó quyết định tới việc học tập của bạn tại Mỹ. Để giúp các bạn vượt qua được nổi ám ảnh này, OEC Global Education sẽ tiếp tục với loại bài kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹ. Sau đây là một đoạn phỏng vấn của một bạn du học sinh đã pass visa du học Mỹ.
Wait while more posts are being loaded