Profile cover photo
Profile photo
Nha Khoa Đăng Lưu
33 followers
33 followers
About
Nha Khoa Đăng Lưu's posts

Post has attachment
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không ?

Sau đây là những lợi ích mang lại từ việc bọc răng sứ thẩm mỹ, đọc những lợi ích đó bạn có thể rút ra cho mình liệu có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không. Nếu bạn còn do dự sau khi đọc bài thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sdt hoặc chat trực tuyến trên trang web để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Post has attachment
Nha khoa Đăng Lưu với nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sỹ giỏi tay nghề cao tận tình với bệnh nhân, Nổi bật nhất là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia về niềng răng chỉnh nha.
p/s: các bạn có thể tìm hiểu thêm về bác sĩ Nguyễn Quang Tiến và trung tâm nha khoa tại link : http://nhakhoadangluu.com.vn/bac-si-nguyen-quang-tien-chuyen-gia-nieng-rang-chinh-nha/
PhotoPhotoPhoto
3 Photos - View album

Post has attachment
Răng sứ thẩm mỹ đang thịnh hành trên thị trường hiện nay là các loại răng sứ không kim loại. 

Post has attachment
Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một trong số ít nha khoa hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha. Tới với nha khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ được một đồi ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại nhất và đặc biệt là được các bác sĩ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và chữa trị.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded