Profile cover photo
Profile photo
HALINK
322 followers -
Nothing is impossible !
Nothing is impossible !

322 followers
About
Posts

Post has attachment
Public
Add a comment...

Post has attachment
Public
Add a comment...

Post has attachment
Chắc hẳn các bạn ai cũng từng dùng qua hoặc biết đến phần mềm Teamviewer, dùng để điều khiển và hỗ trợ máy tính từ xa rất tốt.Tuy nhiên nếu bạn dùng Teamviewer bản miễn phí một thời gian thì sẽ bị giới hạn thời gian kết nối và bắt buộc phải chờ sau vài phút hoặc vài chục phút mới kết nối lại được. Ngoài ra Teamviewer rất hay bị lỗi không tương thích giữa các phiên bản khác nhau và bắt buộc phải tải bản tương thích mới dùng được rất tốn thời gian.
Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn phần mềm mới, có chức năng kết nối máy tính từ xa như Teamviewer tên là AnyDesk.
Hướng dẫn và tải về: http://chiaseit.net/dieu-khien-may-tinh-tu-xa-voi-phan-mem-anydesk-tuong-tu-teamviewer/
Add a comment...

Post has attachment
Thiết kế web là gì? Tại sao phải thiết kế web? Có những loại web nào? Cần có những gì để thiết kế website? Hãy cùng WEB24S  lần lượt giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết này:
http://web24s.com/thiet-ke-web.html
Add a comment...

Post has attachment
Bạn đã có website nhưng không có thời gian đăng bài ? Bạn đang gặp khó khăn hay quá mệt mỏi với việc quản trị website ? Bạn đang lo sợ dữ liệu website bị mất ? Website của bạn ít khách truy cập vì nội dung quá cũ ? Hãy đến với dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp và chăm sóc web toàn diện của WEB24S:
Chi tiết: http://web24s.com/dich-vu-quan-tri-website.html
Add a comment...

Post has attachment
Hình ảnh thông thường được chụp bằng điện thoại smartphone hay máy ảnh thì có độ phân giải rất cao, khoảng trên 3000px  và dung lượng rất nặng từ 3M-5MB, thậm chí 10-15MB cho 1 tấm hình. Nếu upload những hình ảnh có kích thước lớn này lên web sẽ chiếm nhiều dung lượng hosting, gây nặng web, làm tốc độ tải trang web trở nên chậm chạp.Vì vậy việc chỉnh sửa, thay đổi kích thước hình ảnh sẽ giúp giảm dung lượng hình ảnh, tăng tốc độ tải web mà vẫn đảm bảm chất lượng hình ảnh, sản phẩm.(sẽ giảm hơn 30 lần dung lượng nếu thay đổi kích thước 1 hình từ 3000px xuống còn 500px và lưu thành file JPG)
Chi tiết: http://web24s.com/tin-tuc/tai-lieu/140-huong-dan-chinh-sua-kich-thuoc-hinh-anh-de-dang-len-web.html
Add a comment...

Post has attachment
Thế giới thay đổi khi tư duy thay đổi
Add a comment...

Cho thuê xe tự lái Thủy Mộc chuyên cho thue xe tu lai các loại như Toyota Camry, Toyota Fortuner,Toyota Innova… và cho thuê xe có tài xế các loại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ : 3H Cư Xá Bùi Minh Trực, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
232 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0902 803 533 (A.Minh) – 0909 333 944 (A. Danh)
Website:  http://chothuexetulaigiaminh.com
Add a comment...

Post has attachment
 Dịch vụ tìm chủ xe ôtô tại Hà Nội

Dịch vụ tìm chủ xe ôtô tại Hà Nội

Theo quy định của pháp luật về sang tên xe thì một trong những điều kiện tiên quyết để hồ sơ đăng ký hợp pháp là  phải có hợp đồng hoặc Giấy (mua bán, tặng, cho, thừa kế) phải được công chứng hoặc chứng thực. Như vậy, theo quy định này bắt buộc chính chủ xe ôtô và bên nhận chuyển nhượng khi tiến hành giao dịch sang nhượng xe thì phải thực hiện quy định về công chứng văn bản chuyển nhượng. Quy định này dễ thực hiện đối với xe chính chủ nhưng sẽ khó thực hiện đối với xe đã chuyển nhượng qua nhiều chủ mà vẫn chưa hoàn thành thủ tục sang tên. Dịch vụ tìm chủ xe ôtô tại Hà Nội của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm chủ xe ôtô cũ với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý.
http://sangtenxeotohanoi.com/dich-vu-tim-chu-xe-oto-tai-ha-noi.html
Add a comment...

Post has attachment
Thế là hết cho phần đời còn lại, tiếc cho một nhân tài lỡ bước.

Không còn vẻ mặt căng thẳng như khi đứng trước vành móng ngựa nhận án 30 năm tù, Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) điềm tĩnh, khá tươi tắn vẫy chào người thân khi được công an giải về trại giam khi phiên tòa kết thúc.

http://docbao.today/phap-luat/596-bau-kien-cuoi-chao-nguoi-than-sau-khi-nhan-an-30-nam-tu.html
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded