Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Cao Nguyên
Hiệp Sĩ Áo Đen - WhiteHat - Anti Virus
Hiệp Sĩ Áo Đen - WhiteHat - Anti Virus
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Do hiện tại nhiều người ý thức kém quá buộc phía mình sẽ phải thay đổi hình thức share acc fshare vip từ tài khoản sang dạng mã và các bạn sẽ cài thêm một Extension để có thể dùng tài khoản nhé

#Fshare #Vip #Share #CaoNguyenIT #SoftsFull #Code #Extension #Getlink

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Adobe After Effects CC 2017 – Phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Nhiều người thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo thông thường hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ thật tuyệt vời.

#ĐồHọa #Adobe #AfterEffectsCC2017 #Render #Video #LàmVideo #CaoNguyenIT #KỹXảo

Post has attachment
MiniTool Partition Wizard Professional Edition 9.1 – Là phần mềm giúp người dùng tạo phân vùng ổ cứng, chia nhỏ ổ cứng thành nhiều phân vùng với dung lượng khác nhau, Chuyển đổi định dạng ổ cứng, Chỉnh sửa dung lượng giữa các phân vùng của ổ cứng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn Link tải phần mềm và key bản quyền Active vĩnh viễn đảm bảo sạch sẽ không crack. Key này là do bên hãng phần mềm gửi tặng Website mình, dùng trọn đời và không Update được các bạn nhé.

#MiniTool #Partition #Wizard #Professional #Edition91 #CaoNguyenIT #TiệnÍchHệThống #ChiaPhânVùngỔCứng #PhầnMềm

Post has attachment
Adobe Premiere Pro CC 2017 là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp, được dùng trong các studio, chương trình có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc, nối video, chỉnh xóa mờ trong tập trung nét 1 vật thể trong video. Ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết full cho các bạn.

#ĐồHọa #Adobe #Premiere #Pro #CC2017 #AdobePremiereProCC2017 #LàmVideo #CaoNguyenIT #BiênTậpVideo

Post has attachment
Adobe CC 2017 gồm nhiều bản khác nhau và nhiều chức năng chuyên về đồ họa như làm ảnh, chỉnh sửa ghép ảnh, làm phim video ghép phim, hiệu ứng video, làm quảng cáo, logo..... Chia sẻ nhiều bản Photoshop khác nhau của Adobe rùi nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn bản tổng hợp các bản Làm chỉnh sửa ảnh, video quảng cáo phiên bản CC 2017 tổng hợp bên trong gồm "Ps - Ai - ld - Dw - Mu - Fl - An - Ic - Pr - Ae - Au - Sg - In - Pl (Gồm có 32 và 64 bit)" bit. Mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt cũng như Patch, bản này được đóng gói .ISO để tránh lỗi file Setup.

Post has attachment
Chỉ bằng cách tạo một tập tin đơn giản, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu trong máy tính của mình sẽ không bị mã hóa bởi ransomware NotPetya đang hoành hành khắp thế giới.

#ThủThuật #ransomware #NotPetya #PhòngChống #AnNinhMạng #BảoMật #CaoNguyenIT
Wait while more posts are being loaded