Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Bảo
3,978 followers
3,978 followers
About
Posts

Post has attachment
Mùng tự bung ĐỈNH RỘNG loại thường 1m8 x 2m x 1m7 chất liệu vải tuyn không nhăn, không chảy chỉ, dệt hình tổ ong nhỏ khít, an toàn và chống được muỗi xâm nhập.

Post has attachment
Mùng tự bung đỉnh rộng loại thường 1m6 x 2m mang đến không gian ngủ an toàn thoải mái, tránh các côn trùng xâm nhập, tránh muỗi đốt gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Post has attachment
Mùng chụp tự bung đỉnh rộng 1m8 x 2m là sản phẩm mới của Bảo Bảo trong năm 2017, sản phẩm mang lại sự thoải mái, không gian rộng rãi, thẩm mĩ,... giúp bạn có một giấc ngủ ngon, an toàn.

Post has attachment

Post has attachment
Lều xông hơi cá nhân giúp các mẹ dễ dàng xông hơi sau sinh mà không cần phải mất thời gian chuẩn bị chăn mềm và giặt giũ chúng sau mỗi lần xông, thay vào đó chỉ cần mất 3 phút là các mẹ đã vệ sinh sạch sẽ và gấp gọn lều xông hơi cho lần dùng sau rồi đấy

Post has attachment

Post has attachment
Mùng chụp cao cấp 1m6 x 2m loại 2 cửa tạo cảm giác thông thoáng hơn, đáy mùng được may cẩn thận, chần kỹ, sắc cạnh, kết hợp với 4 góc chun cài vào nệm và khung thép vững chắc, giúp bảo vệ em bé không bị lăn khỏi giường giúp mẹ yên tâm để bé nằm ngủ một mình.

Post has attachment
Lều xông hơi giúp các mẹ dễ dàng xông hơi sau sinh mà không cần phải mất thời gian chuẩn bị chăn mềm và giặt giũ chúng sau mỗi lần xông, thay vào đó chỉ cần mất 3 phút là các mẹ đã vệ sinh sạch sẽ và gấp gọn lều xông hơi cho lần dùng sau rồi đấy.

Post has attachment
Mùng chụp tự bung đỉnh rộng 2m2 x 2m Bảo Bảo hai đầu của dây kéo được giấu khéo vào bên trong lớp lưới, vừa tăng tính thẩm mỹ của màn, vừa nâng cao độ bền khi sử dụng dây kéo.

Post has attachment
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Mùng chụp tự bung xếp gọn cao cấp BẢO BẢO 1m6 x 2m (2 cửa)
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: vải tuyn, khung thép
- Màu sắc: trắng, xanh, hồng
- Kích thước: 1m6 x 2m
- Trọng lượng: 1600gr
Wait while more posts are being loaded