Profile cover photo
Profile photo
CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NGÔI SAO SỐ
2,307 followers
2,307 followers
About
Posts

Post has attachment
Thiết kế web du lịch là một sân chơi tuyệt vời, những hình ảnh đẹp, những cuộc phiêu lưu không giới hạn, và những thách thức kinh nghiệm lớn cho các nhà thiết kế.

Post has attachment
Cùng với việc HTML 5 ngày càng phát triển thì thiết kế web cũng thay đổi theo, chúng ta không thiết kế 1 trang web chỉ đẹp trên máy tính bàn mà còn phải đẹp trên các thiết bị di động.

Post has attachment
Tôi là một fan hâm mộ thực sự lớn của những thiết kế tuyệt vời, sáng tạo và tuyệt đẹp.

Post has attachment
Màu sắc là một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ thiết kế web nào. Nó có thể làm cho thiết kế của bạn nổi bật hơn so với những thiết kế khác.

Post has attachment
Xin chào tất cả mọi người, hôm nay tôi sẽ giới thiệu 20 thiết kế web tuyệt vời của các trang web phi lợi nhuận để truyền cảm hứng cho thiết kế của bạn. Tôi nhận ra rằng cảm hứng là người thầy tốt nhất để mà hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu của mình.

Post has attachment
Bạn chỉ cần hỏi bất kỳ người chủ nhà hàng hay những công ty thực phẩm nào thì họ sẽ cho bạn biết đây là một ngành khá cạnh tranh và khó để duy trì. Nó thì không dễ dàng để tạo ra một điểm phục vụ thức ăn mà được nhiều người yêu thích.

Post has attachment
Nhiều người cho rằng họ không cần phải làm tiếp thị cho trang web của họ. Nhưng nếu muốn có nhiều người ghé thăm và mua các sản phẩm của bạn thi bạn phải có sự tiếp thị tốt.

Post has attachment
Có một vài giải pháp thiết kế web bán hàng để bạn lựa chọn khi thiết lập một cửa hàng trực tuyến. Hầu hết các mẫu này thường lặp đi lặp lại một kiểu bố cục truyền thống, không có sự sáng tạo trong các mẫu thiết kế, làm cho khách hàng cảm thấy nhàm chán khi truy cập vào website của bạn.

Post has attachment
Trong chiến lược kinh doanh của một hãng thời trang chắc chắn không thể thiếu một thiết kế website chuyên nghiệp để làm công cụ quảng bá hình ảnh và tăng doanh số bán hàng.

Post has attachment
Năng động, rực rỡ, tiếp thêm năng lượng, tiện lợi và phong cách, những thiết kế website đẹp mắt từ Tây Ban Nha sẽ mê hoặc cảm xúc của bạn.
Wait while more posts are being loaded