Profile cover photo
Profile photo
Cà phê Ngọc Vân
24 followers -
Fill Up Your Mind
Fill Up Your Mind

24 followers
About
Posts

Post has attachment
Rang cà phê Ngọc Vân
Add a comment...

Post has attachment
Setup quán cà phê chuyên nghiệp

Setup quán cà phê thế nào cho đẹp, lôi cuốn đối tượng khách hàng, giá cả tốt nhất hợp lý cho chi tiêu ngân sách là mong muốn của các chủ quán cà phê.

Những chủ quán cà phê thành công nhờ nắm được tầm quan trọng của việc Setup quán cà phê đẹp. Một quán cà phê có nét độc đáo riêng đóng vai trò rất lớn trong việc tạo thương hiệu trong kinh doanh. Quán cà phê hút khách không chỉ cần có ý tưởng kinh doanh tốt, hay có tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo mà còn cần phải kết hợp với việc Setup quán cà phê đẹp và hợp lý, ưu tiên nhất là mặt tiền quán phải trang trí bắt mắt để gây sự chú ý.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/info-2-Setup-quan-ca-phe.html?idcat=16
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cà phê hạt chất lượng Ngọc Vân

Cà phê hạt của chúng tôi được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất theo một quy trình nghiêm ngặt đồng thời có nguồn cung ứng rất dồi dào. Bạn đang tìm mua cà phê hạt? Hãy thử ghé đến với Cà phê nguyên chất Ngọc Vân bạn sẽ thấy được lòng mong mỏi của mình được đáp ứng trọn vẹn. Hãy đến và cảm nhận sản phẩm cà phê từ chúng tôi.

Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp cà phê hạt tốt nhất, giá cả như mong đợi, có thể đáp ứng số lượng như yêu cầu bất kỳ lúc nào là bài toán khó cho những người kinh doanh muốn tìm nguồn cà phê chất lượng.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-105-Ca-phe-hat.html
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Cà phê sạch Ngọc Vân

Cà phê sạch là cà phê không pha trộn với bất kỳ tạp chất nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người uống. Cà phê sạch và nguyên chất thể hiện chữ tâm của nhà sản xuất cung cấp cà phê đến người sử dụng.

Điều gì đã khiến bạn phải tìm đến với cà phê sạch? Đó là một sự thật cần nhìn nhận đúng để chúng ta thưởng thức được những giá trị đích thực từ cà phê, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Đáng sợ nhất là cà phê độc hại đang tung hoành khắp nơi vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn hãy thận trọng với việc uống cà phê mỗi ngày, hãy uống đúng cách và chọn cà phê sạch.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-133-Ca-phe-sach.html
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Quán cà phê độc đáo cho khách ăn "chậu cây"

Nhằm hưởng ứng phong trào bảo vệ cây xanh, chủ quán cà phê đã sáng kiến ra ý tưởng cung cấp món kem đặc biệt cho khách với nguyên liệu màu sắc giống hệt đất và lấy chậu cây làm ly. Ý tưởng này đã thu hút khá nhiều khách đến quán. Cùng cà phê nguyên chất Ngọc Vân khám phá những điều thú vị này.
http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-98-Quan-ca-phe-doc-dao-cho-khach-an-quotchau-cayquot.html
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-28
7 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Cách mở quán cà phê nguyên chất bình dân

Bạn ít vốn nhưng mê kinh doanh, cần mở quán cà phê nguyên chất bình dân? sau đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn. Bước đầu tiên bạn hãy xem xét lại ý tưởng của mình, thật sự là mình sẽ dấn thân vào kinh doanh và sẽ làm được dù khó khăn gì. Lên dây cốt cho tinh thần và bắt đầu xem xét và chuẩn bị với một số công việc cần thiết dưới đây.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-97-Cach-mo-quan-ca-phe-nguyen-chat-binh-dan.html
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-22
5 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Cà phê nguyên chất Ngọc Vân xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chị, em, các mẹ luôn trẻ, khoẻ, đẹp, hạnh phúc và nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-96-Chuc-mung-ngay-phu-nu-Viet-Nam-2010.html
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-18
7 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Cà phê Ngọc Vân rang mộc vì sức khoẻ cộng đồng

Cà phê rang mộc là loại cà phê khi được rang lên không cho thêm bất cứ loại gia vị hay phụ gia nào. Chúng tôi sử dụng loại cà phê chất lượng tốt, cách thức rang hạt cà phê đúng quy định giúp cho hạt cà phê không bị chai và giữ lại mùi hương thơm đích thực của hạt cà phê nguyên chất.
Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc thương hiệu Cà phê Ngọc Vân.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-95-Ca-phe-Ngoc-Van-rang-moc-vi-suc-khoe-cong-dong.html
PhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-12
4 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Quán cà phê ý tưởng về giao thông không giống ai

Thêm những quán cà phê không giống ai nhưng có thể làm bạn phải tò mò. Những ý tưởng khác biệt kích thích điều mới lạ của mọi người, tính hiếu kỳ giúp chủ quán thành công. Nào chúng ta cùng xem thôi, cái quán lạ lùng này thế nào nhé.
Xem thêm: http://ngocvancoffee.com.vn/chitiet-94-Quan-ca-phe-y-tuong-ve-giao-thong-khong-giong-ai.html
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-10-07
10 Photos - View album
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded