Profile cover photo
Profile photo
Nguyễn Anh Ngọc
120 followers -
Đến trái đất này để kiếm tiền online bằng cách hướng dẫn mọi người viết Blog kiếm tiền!
Đến trái đất này để kiếm tiền online bằng cách hướng dẫn mọi người viết Blog kiếm tiền!

120 followers
About
Communities and Collections
View all
Posts

Post has attachment
Có một số câu hỏi mà Ngọc thường rất hay nhận được hàng ngày đó là: Đang dùng theme gì cho blog? Ngọc dùng dịch vụ hosting nào? Các plugin đang sử dụng trên Ngọc Đến Rồi chấm Com?…

Vì thế sáng nay Ngọc viết mới viết một bài đầy đủ về tất cả những công nghệ và plugins mà Ngọc đang sử dụng cho blog Ngọc Đến Rồi chấm Com và một số hệ thống liên quan khác.

Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp bạn khám phá một bức tranh tổng thể về những công cụ để xây dựng một blog WordPress nói chung và cách để tạo ra một hệ thống kinh doanh online nói riêng cho chính mình.
Add a comment...

Post has attachment
Email Marketing!!!! Một thuật ngữ được nhắc đến hàng ngày, hàng giờ trong cộng đồng những người làm tiếp thị trực tuyến.

Thật sự để có thể viết đầy đủ về email marketing có lẽ chúng ta sẽ cần cả một cuốn sách, thậm chí là một khoá học dài ngày! (có lẽ cũng chưa đủ)

Khi nói về chiến lược làm email marketing hiệu quả chúng ta sẽ có một số nguyên tắc chung nhưng chắn chắn với mỗi lĩnh vực sẽ một cách làm riêng biệt. Vì thế ở góc độ là một blogger, trong bài viết này Ngọc sẽ viết về cách mà Ngọc (và những blogger khác) đang làm email marketing như thế nào.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ biết được: Khái niệm chung về email marketing là gì? Một số nguyên tắc cơ bản khi làm email marketing, tại sao các blogger cần làm email marketing và cuối cùng sẽ là 7 bước cơ bản khi bắt tay vào làm email marketing.
Add a comment...

Post has attachment
Làm sao để kiếm ít nhất mỗi tháng $1000 với tiếp thị liên kết?

Đó là một câu hỏi mà hầu hết chúng ta (những Affiliates, Publisher) đang đi tìm câu trả lời!

Ngọc vừa có cuộc phỏng vấn 30 phút với Van Nam Trinh (NamMark) , hiện nay Nam đã có mức thu nhập trung bình đều đặn khoảng $2000/tháng chỉ với 1 chương trình tiếp thị liên kết sau 4 tháng làm việc trên internet!

Và Nam đã chia sẻ cách làm cũng như lộ trình để có thể "cán mốc" $1000 sau đó là chiến lược gia tăng đều đặn mức thu nhập này!

Hy vọng đây là những chia sẻ hữu ích và phần nào đó giúp bạn vững tin thêm trong hành trình xây dựng nguồn thu nhập thụ động!
Add a comment...

Post has attachment
Sau khi chia sẻ bài viết hướng dẫn kiếm tiền với MOBE trong thời gian gần đây thì Ngọc đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn quan tâm đến hình thức kiếm tiền mới này tại Việt Nam.

Do đó trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp nhất để giúp giải đáp các thắc mắc của những bạn quan tâm hoặc đang tham gia kiếm tiền với MOBE.

Add a comment...

Post has attachment
Cá nhân Ngọc tham gia vào cả các chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam và nước ngoài.

NHƯNG phải khai thật rằng thu nhập 95% là đến từ các chương trình Affiliate nước ngoài, không phải commission của họ cao (từ 40% - 100%, thậm chí 200%) mà quan trọng hơn hết đó là...

Các chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài họ luôn luôn TÔN TRỌNG chúng ta (những Affiliates, Publisher – những người làm tiếp thị liên kết). Họ coi chúng ta như những ĐỐI TÁC thực sự, vì họ biết rằng chính chúng là là người mang về cho họ nhiều khách hàng nhất, nhiều doanh thu nhất.

Ngay trong bài viết dưới đây sẽ là Top 5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài nhưng có thể quảng bá hiệu quả tại Việt Nam dành cho các bạn đang cảm thấy NGÁN NGẨM với các Affiliate Program/ Network tại VN nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Trong video ngày hôm nay Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn một kết quả, đó chính là: Thu nhập khoảng $100/ ngày với tiếp thị liên kết!

Ở video ngay bên dưới đây bạn sẽ thấy được số chuyển đổi mà Ngọc đã tạo ra được với chương trình này trong 1 ngày (23/3/2018) và số tiền đã được thanh toán!
Add a comment...

Post has attachment
Bạn có muốn bắt đầu sống theo phong cách "lối sống Dot Com"...

Trong video hôm nay Ngọc sẽ tiết lộ cho bạn cách để làm điều đó!

Một phong cách sống cho phép bạn được...

Tự do về thời gian
Tự do làm việc bất cứ ở đâu
Kiếm đủ tiền để trang trải cho cuộc sống cá nhân và gia đình
Ngọc biết có nhiều người kiếm được rất nhiều tiền, nhưng họ không có thời gian để tiêu tiền.

... ngược lại nhiều người có rất nhiều thời gian nhưng không biết làm sao để kiếm tiền!

Hoặc thậm chí có những người rủng rỉnh cả về thời gian lẫn tiền bạc NHƯNG hầu hết họ đang...

1. Ra sức làm việc cho một công ty, cho "sếp" của họ để nhận khoản lương cụ thể (cái này Ngọc gọi là đi làm thuê cho giấc mơ của người khác)

2. Tự kinh doanh, không ai làm "sếp" của họ NHƯNG họ đang đánh đổi nhiều thứ như: Thời gian cho bản thân, gia đình. Từ bỏ sở thích, đam mê của chính họ (cái ngày Ngọc gọi là tự làm “tôi mọi” cho chính bản thân mình)

Bạn đang rơi vào tình trạng nào? Cá nhân Ngọc trong quá khứ đã trải qua cả hai loại công việc như thế!

NHƯNG hiện nay Ngọc đã từ bỏ hết và chọn cho mình một loại công việc thứ 3:

Loại công việc mà bạn sẽ không cần gọi bất cứ ai là SẾP
Không ai có quyền trả lương cho bạn.
Bạn làm chủ chính mình và tự tạo ra thu nhập THỤ ĐỘNG ngay trong khi NGỦ!
Bạn cũng có toàn thời gian để làm những việc mình muốn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu!
Bạn có muốn bắt đầu loại công việc như thế không? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để bắt đầu...

Hãy xem video bên dưới đây để khám khá bí mật kiếm tiền online THỤ ĐÔNG để xây dựng "lối sống Dot Com" của bạn ngay hôm nay nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Nếu bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong cảm giác phải thức dậy đúng 6h sáng, vội vàng lao ra đường trong sự vội vã, chen lấn trong dòng xe kệt cứng để đến nơi làm việc với sự uể oải và cố gắng rồi kết thúc công việc vào lúc 5h chiều thì lộ trình 5 bước bên dưới đây có thể sẽ là một gợi ý dành cho bạn đấy!
Add a comment...

Post has attachment
Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những chương trình tiếp thị liên kết chạy rồi lại ngừng!

Nếu bạn đã quá chán nản với việc chính sách thay đổi liên tục từ các nhà quảng cáo!

Và nếu bạn cũng đã quá "điên" với việc hoa hồng thấp mà còn huỷ đơn liên lục....

Thì đây sẽ là chương trình tiếp thị liên kết sẽ...

Không bao giờ có chuyện chạy rồi lại ngừng!

Không bao giờ thay đổi chính sách và nếu có chỉ thay đổi để bạn (publisher) có lợi hơn mà thôi!

Và đây sẽ là chương trình có mức hoa hồng cao nhất lên đến 90% với mức chuyển đổi là $1.250 thậm chí là $3,300 hay $5,500… và là TRỌN ĐỜI tức là khách hàng còn mua sản phẩm bạn sẽ còn nhận đến lúc họ không mua nữa mới thôi!

Khám phá ngay chương trình Affiliate đã trả hơn 100 triệu USD cho các Publisher trên 167 quốc gia trong 3 năm qua ngay nhé!
Add a comment...

Post has attachment
Đây là một bài viết nhanh về quá trình Ngọc vừa trải nghiệm chương trình tiếp thị liên kết của MOBE!

Đây cũng chính là một thách thức mà Ngọc đã đặt ra trong 3 tuần vừa qua…

Hay xem kết quả của thách thức này ra sao nhé!
NgocDenRoi.com
NgocDenRoi.com
ngocdenroi.com
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded