Profile cover photo
Profile photo
CÔNG TY TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN
1,986 followers -
NewOcean cùng bạn vươn tới tầm cao tri thức
NewOcean cùng bạn vươn tới tầm cao tri thức

1,986 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
📣📣 Hãy du học cùng CES và New Ocean để thực hiện giấc mơ học tập và cơ hội định cư tại Canada nhanh chóng và dễ dàng ngay nửa đầu năm 2018!
-------
🗣🗣 Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn du học cùng CES cuối cùng trong năm 2018 này bạn nhé ! Đăng ký ngay !

Post has shared content
Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang Singapore đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muôn học tập ở đất nước này.

Post has shared content
Chương trình CES đang đi đến những ngày cuối cùng của tháng 6 và chương trình SDS – Du học Canada không chứng minh tài chính năm 2018 sẽ thay thế. New Ocean xin chúc mừng các bạn đã nhận được Visa du học Canada chương trình CES. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình và đạt được nhiều thành tích tốt.

Post has shared content
Nhận được Visa du học Canada không phải là một điều dễ dàng khi mà hiện nay nhiều thủ tục và quy định ngày càng khắt khe đối với du học sinh quốc tế. Vậy những lý do nào khiến bạn rớt Visa du học Canada? Làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng New Ocean tìm hiểu và bàn luận về Visa du học Canada ngay nhé!

Post has shared content
Nhắc tới du học Anh, nhiều bạn nghĩ tới các chuyên ngành nổi tiếng như kinh tế, truyền thông, thiết kế… Thế nhưng những năm gần đây, du học Anh ngành Luật đang trở thành một cụm từ hot được tìm kiếm và lựa chọn khá nhiều. Vậy bạn đã biết gì về xu hướng mới lên ngôi này chưa?

Post has shared content
Hiện Tập đoàn Giáo dục Navitas đang cung cấp các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế đi học kỳ mùa thu năm 2018 có giá trị từ $3000 đến $10000 của các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ thuộc Tập đoàn Navitas. Tổng giá trị học bổng lên tới $50000.

Post has shared content
“Sinh ra trong một gia đình khá giả, tài chính không là vấn đề khó khăn, tôi dường như được thỏa mãn tất cả những nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, khi lớn lên một chút tôi mới phát hiện ra mình thiếu đi sự trải nghiệm với cuộc đời. Vì thế, tôi lựa chọn một cuộc sống của du học sinh tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống. Tôi tự hứa với bản thân mình sẽ trở thành một con người có bản lĩnh vững vàng và thành công trong cuộc sống”

Post has shared content
Úc là một quốc gia phát triển nằm trong số các quốc gia thịnh vượng và có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Chính vì lẽ đó, Úc là một trong những điểm đến đáng mơ ước để các Doanh nhân và Lao động tay nghề cao của Việt Nam làm việc và định cư tại Úc hơn bao giờ hết.

Post has shared content

Post has shared content
Wait while more posts are being loaded