Profile cover photo
Profile photo
NGUYỄN THÁI DUY
12,917 followers -
HÀNH ĐỘNG, HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG
HÀNH ĐỘNG, HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG

12,917 followers
About
Posts

Post has attachment
Áo cho tất niên Be nè.

Thứ tự 1, 2, 3 từ trái qua phải bạn chọn áo nào. Comment xuống bên dưới nhé
Photo
Add a comment...

Post has attachment
Sáng đặt sách mà Bùi Lê Ngọc Diễm báo mai mới Giao sách được, Nhưng mình không thể chờ lâu hơn mà phải ghé Ngay Văn Phòng Be để mua sách.

Trên đường về cặm cụi mà thấy đây là quyển sách thực tế nhất, Diễn tả đời thường nhất về kinh doanh, Cuộc sống, làm chủ mà không hề lý thuyết một tí nào- Hay nhất mình từng đọc.

Cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy đã cho ra đời một quyển sách hay không tả nổi.
Các bạn hãy liên hệ mà sở hữu ngay luôn.
Photo
Add a comment...

Post has attachment
MẠNH DẠN THỬ THÔI!

Đừng tính kỹ quá mà mất đi những cơ hội, nguyên nhân số một làm cho bạn không phát triển hoặc không biết những gì diễn ra xung quanh hay không theo kịp với thời đại là do tính toán kỹ quá.

Khi bạn biết cách duy trì một khoảng kinh phí để cho phép trong tầm kiểm soát khám phá cái mới, thử xem nó có cái gì hay, trải nghiệm xem nó như thế nào giúp bạn mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1669200406457029?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
Tò tí te SÁCH MỖI NGÀY MỘT CHÚT THÔI đã về đến văn phòng Be

Cảm xúc thật nhiều khi nhìn thấy đứa con tinh thần thứ 2 ra ngô ra khoai. Yes!
Photo
Add a comment...

Post has attachment
CHƠI TỚI THÔI!

Một lẽ đương nhiên thì thành công hay thất bại tất cả cũng một và chỉ một mình bạn gánh chịu. Bạn phải luôn chịu trách nhiệm đến 100% cuộc đời của chính mình.

Cách suy nghĩ và hành động này cũng là cách mà những ai muốn ra làm kinh doanh điều cần ý thức rằng, dù bạn có bán được hàng hay bạn đỗ thừa cho thị trường cạnh tranh lắm, nhân viên sao tệ quá, FB lúc này khó quá thì cuối cùng chính doanh nghiệp cũng lãnh đủ.

https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1667196106657459?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
CHẬM CHẮC CÒN HƠN NHANH ẨU!

Những năm qua khi tiếp xúc với những bạn trẻ mới ra kinh doanh, tâm lý chung là thường muốn nhanh chóng tiến lên phía trước càng mạnh thì càng dễ trở thành hấp tấp, vội vã.

Cách đây vài ngày mình có dịp trao đổi với một bạn gái trẻ tuổi và tài năng về việc lập mục tiêu kinh doanh cho năm mới. Và mình truy vấn bạn các con số rất chi tiết, cụ thể, tại sao nó tăng như vậy, dựa trên cơ sở nào, cách nào để thực hiện ra được con số ấy.


https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1666260740084329?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
12 NĂNG LỰC NGƯỜI LÀM CHỦ CẦN CÓ!

Tiếp theo là những kỹ năng mà người làm chủ doanh nghiệp cần có để hành trình lãnh đạo công ty được ý nghĩa hơn. Bài viết hôm nay và hôm qua nó liên quan với nhau đấy.


https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1663237437053326?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
09 ĐIỀU NGƯỜI LÀM CHỦ CẦN CÓ!

Thỉnh thoảng mình nhận những câu hỏi đại loại như em muốn ra kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp thì cần những tính cách gì? Những kỹ năng nào là quan trọng đối với một người trẻ muốn ra làm chủ doanh nghiệp?

Cảm ơn những câu hỏi của các bạn mà theo năm tháng mình cũng chiêm nghiệm cho những gì đã đi qua va vấp, té lên, té xuống thì ta cũng rút ra 09 điều sau:

https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1662234827153587?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC Ở ĐÂU?

Cách đây vài ngày mình có nhận tin nhắn của một bạn đang làm kinh doanh nội dung như sau:

" Sao dạo này con người em nó sao sao á, chẳng có tí tinh thần làm việc, chẳng muốn làm gì hết, làm gì cũng chẳng có ai ủng hộ, nhờ làm phụ cũng chẳng muốn làm.

https://www.facebook.com/thaiduybe/posts/1659920544051682?pnref=story
Add a comment...

Post has attachment
CUỘC CHIẾN VỀ GIÁ LUÔN KHỐC LIỆT!

Không biết cách bán hàng và kinh doanh thì cái đầu tiên những con người này họ làm là giảm giá, với khách hàng thì mua sản phẩm giá rẻ hơn luôn là tuyệt vời.

Để dành khách hàng với nhau nên các đối thủ của nhau cạnh tranh khốc liệt và sau những cuộc chiến ấy nó tổn hại, sứt mẻ đến nhiều thứ như tâm huyết, sức khoẻ, sự thất vọng, hao tổn và mất đi nhiệt huyết với khách hàng vì không còn lợi nhuận.

Người bán có được khách hàng thì chưa chắc có được lợi nhuận hoặc có đi nữa thì nó không tương xứng. Còn kẻ thua thì mất tất cả, có thể là tan gia bại sản, chấm dứt sự nghiệp kinh doanh.

Hơn thế cuộc chiến cạnh tranh giảm giá nó làm cho bạn lao vào cạnh tranh dành dựt khách hàng bằng mọi cách, cứ lao vào vòng xoáy như vậy từ ngày này qua ngày khác dần dần bạn cũng không biết rằng ta làm kinh doanh vì cái gì?

Ta luôn nhớ kinh doanh là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày, cải tiến khả năng dịch vụ, phục vụ càng tuyệt vời hơn để giúp cho khách hàng ngày càng có những trải nghiệm ưu việc.

Biết cách bán hàng và giúp cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận giá trị thật sự phía sau đó mà sản phẩm và dịch vụ mang lại để khách hàng trả đúng giá trị cho những gì họ mua đó mới là người bán hàng tử tế, người biết làm kinh doanh.

Để làm được điều này không còn cách nào khác những con người đảm nhận công việc bán hàng, làm ra sản phẩm, dịch vụ ấy phải là những con người có lòng say mê với kinh doanh vô hạn.

Người chủ doanh nghiệp luôn truyền cho nhân viên cảm nhận được rằng đây chính là sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà khách hàng cần được trải nghiệm.

Biết cách thuyết phục để khách hàng mua đúng giá trị sản phẩm mới là dân biết bán hàng. Phải giảm giá để bán hàng thì chỉ là người cơ hội thôi.

Một điều mà người làm kinh doanh luôn nhớ là luôn nuôi dưỡng năng lực kinh doanh, năng lực bán hàng, khả năng phục vụ khách hàng mỗi ngày trong từng con người trong doanh nghiệp của bạn.

Điều tuyệt vời trong kinh doanh là khi người bán rất vui sướng khi trao sản phẩm cho khách hàng thì người mua mới cảm nhận được sự tuyệt vời và ý nghĩa khi nhận món hàng ấy và muốn trải nghiệm nó với cả tâm huyết.

Không biết cách kinh doanh, đạp đổ để bán hàng thì những đồng tiền ấy có mang về đi nữa người ta gọi đó là lợi nhuận xấu. Bạn có biết như thế nào là lợi nhuận xấu chưa? Bạn có muốn mình chia sẻ về nó vào ngày mai không?

Bạn cảm nhận như thế nào về bài chia sẻ này? Bạn có học được gì từ đây không? Chúc bạn ngày 05.01.2018 ý nghĩa nhé

I love my life.

Nguyễn Thái Duy.
-----------------------------
LỊCH HỌC LỚP GẦN ĐÂY
----------------------------- - 8h45 ngày 6 - 7/01/2018 Lớp Marketing Rich - Cách làm marketing cho doanh nghiệp nhỏ.

- 18h ngày 10/01/2018 Offline nhóm BBB 13 - chia sẻ làm online - Những chiến lược tầm cao giúp bạn đột phá.

- 18h ngày 11/01/2018 - Chia sẻ cách ra khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp - Miễn Phí

- 8h45 ngày 13- 14/01/2018 Lớp LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP
K - 136. - Đi lên từ tay trắng.

- 18h ngày 17/01/2018 Offline nhóm BBB 14 - Cách ra khởi nghiệp và cách làm online web cùng Youtube.

- Lớp Boss Camp 2018 ( Lớp duy nhất trong năm ) - Cách để doanh nghiệp bạn trở nên triệu đô. Học 04 ngày 01, 02, 03, 04/03/2018.

---------------------------
Nhiều bài học - nhớ bấm nút đăng ký trên Youtube:

Lên Youtube tìm " Be Traing hoặc Nguyễn Thái Duy "
---------------------------
CHƠI GAME - ĐƯỢC TẶNG SÁCH VƯỢT BIỂN LỚN
--------------------------
1. Người mới 100% chưa phải là học viên của Be Training

2. Chia sẻ bài viết này về trang nhà bạn để " công khai "

3. Cho 10 bạn của bạn thấy bài viết này.

4. Inbox vào FB mình họ tên, số điện thoại, email để kiểm tra.

5. Nếu bạn đạt - ghi ngay bên dưới là " bạn được nhận sách " Bạn văn phòng phụ trách sẽ liên hệ với bạn.

#nguyenthaiduy, #bebigboss, #khachhang
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded