Profile cover photo
Profile photo
MysTown Plus
152 followers -
Tìm kiếm và giải mã những bí ẩn, những sự thật bị che giấu của nhân loại
Tìm kiếm và giải mã những bí ẩn, những sự thật bị che giấu của nhân loại

152 followers
About
Posts

Post has attachment
Một nguồn tin tuyệt mật vừa được công bố rằng bà Cliton sẽ là người giữ chức Tổng thống trong nhiệm kỳ 2016 chứ không phải Trump 'bàn tay vàng' . Vậy thì nguồn tin này đến từ đâu ? Phải chăng là illuminati - tổ chức hội kín lớn nhất thế giới ?
Add a comment...

Post has attachment
Anh cứ yên tâm mà quẫy lol a ạ :3
Add a comment...

Post has attachment
Chỗ người ta tập thể dục mà quẫy nhiệt tình dzị đó =))) Trớt qớt :v
Add a comment...

Post has attachment
Việc niêm phong tài liệu thật sự rất ư là phổ biến. Ở rất nhiều quốc gia; ngày sinh, ngày kết hôn và li hôn, vân vân thường được giấu kín vì nhiều lý do. Dù sao, những tài liệu này bị niêm phong, hoặc giữ bí mật vì nếu được công khai nó sẽ khiến tình hình xã hội trở nên bất ổn vì nó quá hot. Trong danh sách này tôi liệt kê 10 tài liệu thú vị chưa được công bố hoặc đã được công bố với công chúng. Những tài liệu này từng hoặc vẫn đang bị giấu kín / giữ bí mật vì 1 hoặc vài lý do.


Read more: http://www.mystown.com/2016/09/10-tai-lieu-hap-dan-bi-giau-kin-va-niem.html#ixzz4LbkOw9du
Add a comment...

Post has attachment
Đoạn clip ngắn sợ hãi bên nhà mình chiều nay

Chuyện là thế này, Cách đây 1 tháng mình chuyển wa nhà khác thuê nguyên căn, thấy tương đối cũng rộng rãi và thuê rẻ nên dọn wa liền. Nhưng ở được vài tuần thì thấy nhiều cái bất thường như tiếng lục đục, tiếng gõ, tiếng bước chân dù nhà không có ai, lúc đầu không để ý đâu tại lâu lâu mới nghe mà càng ngày càng nghe nhiều, rồi còn vụ bị bóng đè và vòi nước, mình nhớ rõ ràng đã tắt vòi nước rồi mà lúc lên thi vòi tự nhiên gạt qua và chảy nước, sự việc này xảy ra 2 lần,còn dạo gần đây cửa phòng mình rất bất ổn, thường xảy ra buổi chiều với đêm, cửa cứ tự động đóng ra đóng vào mà ko có miếng gió nào 2 bên rất hoang mang sợ hãi, Nay cũng vậy lúc mình mới ngủ dậy, mình quay clip lại thì cửa nó đứng yên quay đến lần thứ 3 mới được nên up lên mấy bạn xem không biết có ma không mình hoang mang wa , hix

Tác giả: http://mystown.com
http://bit.ly/2a8H5MK & http://bit.ly/2aAzhJy

Xem thêm nhiều video bí ẩn tại http://www.mystown.com/search/label/Video
Add a comment...

Post has attachment
Trên mạng đang xôn xao tin đồn rằng ứng cử viên tranh chức tổng thống Mỹ trong tương lai, bà Hillary Clintion đã chết, và có khả năng sắp tới sẽ có người đóng thế bả hoặc nếu tin tức xác thực thì sẽ có một người khác thay thế vị trí của bà ấy vào phút thứ 89 trong cuộc chạy đua này, hoặc cũng có thể Donald Trump sẽ lên ngôi sớm?!

Tin đồn lan truyền bắt đầu từ việc bà Hillary bất ngờ ngất xỉu trong buổi lễ tưởng niệm sự kiện 11 / 9 vừa qua và sau đó thì đài truyền hình ABC đã cho phát thông tin trên tv nói rằng bà Hillary Clinton đã không qua khỏi. Liệu đây chỉ là tai nạn sơ ý hay là kịch bản đã chuẩn bị từ trước rồi ?
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded