Profile

Cover photo
Nguyễn Mạnh Hùng
Lives in Ha Noi
2,866 followers|320,624 views
AboutPostsPhotosVideos+1's

Stream

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Có câu nói thế này, khi một chàng trai đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình, cũng giống như anh ta đang cầm một viên gạch trên tay, không thể ôm bạn thật chặt cũng không thể đặt viên gạch xuống được. Điều anh ta cần nhất ở bạn, chính là sự cảm thông và niềm tin đi bên anh ta cho tới khi đặt được viên gạch xuống.
Khi bạn yêu một chàng trai đang trong thời kì đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình, bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ bỏ những ích kỉ , mong muốn của bản thân chỉ vì chàng trai ấy,... bớt đi những hờn dỗi, những đặc quyền mà con gái đáng được nhận,... để chàng có thể tập trung cho công viêc của riêng mình và không tốn quá nhiều thời gian nghĩ cho bạn.
☛1. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn nhiều hơn những cô gái đang yêu khác
☛2. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy cô đơn ngay cả khi ở bên cạnh người đó
☛3. Bạn sẽ lung lay suy nghĩ bởi những lời nói của bạn bè, gia đình về chàng
NHƯNG
❝Tình yêu thật sự, không phải là những câu nói "em yêu anh" trống rỗng, mà là lúc bạn mỉm cười và nói "em tin anh" khi cả thế giới đều đang quay lưng với người yêu bạn.❞
Read More http://mrhungnm.blogspot.com/2016/07/neu-ban-yeu-mot-chang-trai-dang-khoi-nghiep.html
MrHungNM ST
 ·  Translate
2
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Hãy Cho Tôi Vài Giây, Tôi Sẽ Đọc Được Suy Nghĩ Của Bạn.
Bạn Không Tin ?
Hãy Thử Xem :D
 ·  Translate
2
Thu Sa Nguyễn Hoàng's profile photo
 
chính xác
 ·  Translate
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Bốn Bài Học Cuộc Sống Rút Ra Từ Câu Chuyện Về Thầy Trò Đường Tăng
1. Niềm Tin Tối Cao: Cái đầu tiên mà Đường Tăng có mà Tôn Ngộ Không không có đó là niềm tin tối cao.
2. ‘Vô Dụng’: cũng là tài sản quý giá của một người lãnh đạo
3. Nhân đức
4. Mối quan hệ

1. Niềm tin tối cao Cái đầu tiên mà Đường Tăng có mà Tôn Ngộ Không không có đó là niềm tin tối cao.
Đường Tăng luôn tiến về phía trước bằng niềm tin cao nhất của mình, dù có hi sinh tính mạng không từ bỏ, nhưng Ngộ Không thì không thể. Anh ta năng lực tốt, nhưng không kiên định vào mục tiêu của mình, nhiều lần đánh trống bỏ dùi. Người không có niềm tin, sẽ khiến người khác không tin theo và mất đi động lực, khi gặp phải khó khăn thì dễ dàng chùn bước, người lãnh đạo một khi khiếp đảm, lùi bước rồi, thì đoàn đội anh ta cũng tan vỡ theo.

Đường Tăng luôn tiến về phía trước bằng niềm tin cao nhất của mình, dù có hi sinh tính mạng không từ bỏ
Với những người không có đủ niềm tin tối cao cũng không được, chỉ trông vào lợi ích cá nhân, biết mình không biết người thì chỉ khiến người khác bỏ mình mà đi. Giống như Tống Giang trong Thủy hử truyện, là một người không có niềm tin tối cao, cuối cùng bị chiêu an, mà cái lý tưởng cao nhất của ông ta cũng chỉ có vậy, vì thế mà hại chết cả đồng đội của mình.
2. ‘Vô Dụng’ cũng là tài sản quý giá của một người lãnh đạo
Cái thứ 2 mà Đường Tăng có mà Tôn Ngộ Không không có chính là ‘Vô Dụng’.
Đường Tăng vô dụng như vậy nên ông ta mới thích người có bản lĩnh, mới có thể bao dung những khuyết điểm của người khác (cũng vì như vậy nên phần lớn những chuyên gia kỹ thuật không làm nổi ông chủ), và mới tìm được ba đồ đệ tài ba bảo hộ mình. Nếu như Đường Tăng cũng thần thông quảng đại, thì Tôn Ngộ Không sẽ không tình nguyện theo ông ta rồi.
Cũng chính vì Đường Tăng vô dụng mà Tôn Ngộ Không mới có đất dụng võ, mới khiến anh ta có thể thể hiện được hết giá trị của mình.Cứ xem Tôn Ngộ Không dù năng lực có mạnh như vậy, nhưng đám đồ tử đồ tôn của anh ta ở Hoa quả sơn, cũng chỉ toàn là lũ vô dụng (thùng cơm), không một ai được việc gì. Vì bản lĩnh của anh ta quá lớn, anh ta mới xem thường khả năng của người khác, vậy là những người có năng lực cũng không thích cùng anh ta. Bản thân là kẻ mạnh, nhưng đoàn đội của anh ta lại trở thành một lũ vô dụng.
Nhiều công ty, xí nghiệp đều có một ông chủ vô cùng giỏi giang, nhưng lại dẫn dắt một đoàn quân vô dụng. Lúc đầu khởi nghiệp, vì sinh tồn, mà bắt buộc phải như vậy để tồn tại, nhưng một khi vấn đề sống còn (sinh tồn) được giải quyết rồi, thì lẽ ra những ông chủ này phải suy nghĩ xem làm thế nào để tạo cơ hội cho những nhân viên tự phát huy khả năng của mình, đồng thời tìm kiếm để bù đắp những công nhân mình còn thiếu, chứ không phải là phàm việc gì cũng tự mình nhúng tay làm (sự tất cung thân), thậm chí ở lĩnh vực chuyên môn không hiểu cũng cứ giả vờ là hiểu.
Như thế một mặt làm mình mệt mỏi đứt hơi, tối mũi tối mắt lo ứng phó, thì tự nhiên còn đâu con đường phát triển. Mặt khác nhân viên của mình cũng bị ‘lùn hóa’ thành ‘công cụ làm việc’ (tay chân); sự phát triển của công ty đi đến chỗ nút thắt cổ bình. Nhiều ông chủ cho rằng chỉ dựa nhân viên thì không được, không thể yên tâm, nếu công ty chỉ dựa vào một mình Tôn Ngộ Không, ngộ nhỡ anh ta không tốt, thì biết thế nào. Khà khà, sao không niệm chú cho vòng kim cô thắt chặt vào? Phải xây dựng một chế độ chính sách để ràng buộc người tài – điều này nhất định không được quên.
3. Nhân đức
Cái thứ ba mà Đường Tăng có, Tôn Ngộ Không không có là ‘nhân đức’.
Vì có lòng nhân đức nên Đường Tăng thương hại cả tính mạng của yêu quái, như thế cũng sẽ không biết so đo với thuộc hạ của mình, sẽ không phạt hay trừ tiền công của họ, không ức hiếp họ phải tăng ca, không thực hiện ‘tẩy não giáo dục’, không lợi dụng họ gánh thay trách nhiệm pháp luật, che chắn bản thân khi gặp nguy hiểm,…
Đường Tăng mặc dù lợi dụng ba đồ đệ bảo hộ mình, nhưng lại tuyệt đối không có ý bóc lột mà lại dẫn dắt họ cùng nhau nỗ lực, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau thành công. Sau cùng, ba đồ đệ của Đường Tăng cũng đều đạt được thành tựu .
Đường Tăng không giống như Triệu Khuông Dẫn ‘chén rượu tước binh quyền’ hoặc là ‘chim trời chết, chó săn cũng thịt’. Còn với Tôn Ngộ Không thì ý thức này của anh ta kém xa sư phụ của mình, sau này khi là ‘đấu chiến thắng Phật rồi’, nhưng bầy quân của anh ta ở Hoa quả sơn cũng vẫn chỉ là bầy khỉ hoang mà thôi.
Ở Nhật Bản có một công ty, họ mời bố của nhân viên đến công ty ngồi tọa đàm với các quản lý. Ông chủ công ty nói với toàn bộ quản lý, khi các vị không biết phải đối đãi thế nào với những nhân viên dưới quyền của mình, thì hãy nghĩ lại ngày hôm nay, những ông bố của nhân viên mình đã gửi gắm con của họ cho các vị, là mong các vị có thể giáo dục họ trưởng thành, dẫn dắt họ đi đến thành công. Các vị phải nghĩ xem bản thân mình đã xứng với sự ủy thác đó chưa?
4. Mối quan hệ
Cái thứ tư Đường Tăng có mà Tôn Ngộ Không không có đó là ‘mối quan hệ’ (nhân tố quan hệ).
Kiếp trước của Đường Tăng đã là đệ tử của Phật thích ca mâu ni, còn Tôn Ngộ Không chỉ là một con khỉ đá do trời đất sinh ra không mảy may có một mối quan hệ dây dưa nào. Mặc dù anh ta có bái một vị sư phụ, nhưng lại kém cái quan hệ với với các sư huynh đệ đồng môn, sau cùng lại còn bị sư phụ đuổi xuống núi (tống cổ), kết anh em với Ngưu Ma Vương, nhưng sau rồi cũng lại phản, là hàng xóm với Đông Hải Long Vương vậy mà còn cướp đoạt đồ nhà người ta, cùng là đồng sự (đồng nghiệp) với Nhị Lang thần và các quan tướng khác ở thiên đình nhưng chẳng tôn trọng nể mặt người khác (làm mất mặt đồng nghiệp). Cuối cùng lại còn gây đại náo thiên cung, ‘đá đít’ nhiều người. Cuốn sách ‘Ai che lưng cho bạn’ cũng đã nói cấm có sai, ở Việt Nam ta nhất quan hệ rồi nhì mới đến tiền tệ có lẽ cũng là cái quy luật này.
Tóm lại, mối quan hệ xã hội của TNK rất không tốt. Đường Tăng thì không giống như vậy. Ông nhìn thấy thần tiên đều rập đầu bái lạy, cũng không có một kẻ thù nào. Ông không những là đệ tử của Như Lai, lại còn là ngự đệ của vua Đường Lý Thế Dân. Mối quan hệ cao cấp ở cả hai giới người và thần đều có, quan hệ không những tốt mà còn là quan hệ ở cấp cao, quan hệ thông thiên.
Người như vậy thì làm ông chủ sẽ thuận buồn xuôi gió. Xã hội là do con người cấu thành, quả đất này nếu không có con người, thì tất cả sự giàu có, tất cả vật chất đều không có ý nghĩa gì hết. Con người là nguồn tài nguyên bản chất nhất thế giới này, là sáng tạo của mọi tài sản. Là một ông chủ, về đối ngoại phải biết tạo dựng những mối quan hệ (nguồn quan hệ), đối nội phải biết sáng tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao (nhân tài).
Tóm lại, Đường Tăng hơn Tôn Ngộ Không những thứ gì ?
ĐÓ LÀ NIỀM TIN TỐI CAO, ‘SỰ VÔ DỤNG’, TRÁI TIM NHÂN ĐỨC và HỆ THỐNG QUAN HỆ XÃ HỘI TỐT.
Vì thế Đường Tăng có thể làm lãnh đạo, có thể lãnh đạo được Tôn Ngộ Không. Dù Tôn Ngộ Không trong mắt chúng ta là một anh hùng, nhưng anh ta lại không thể tự mình làm nên sự nghiệp vĩ đại, anh ta cần thiết phải dựa vào Đường Tăng dẫn dắt mình. Với ý nghĩa này, Đường Tăng mới là một anh hùng, ít nhất cũng là anh hùng mà những ai làm ông chủ thực sự sùng bái.
 ·  Translate
3
1
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
🎄🎄🎄 Noel Bên Em Máy Tính Mình Phát Hiện Ra 1 Điều Vô Cùng Thú Vụ: " 6 Đặc Điểm Chung Của Tỉ Phú Thế Giới."
✔ 6. Họ đã kết hôn
✘ 5. Có nhiều con
✔ 4. Có bằng cấp cao
✔ 3. Nhiều tóc
✔ 2. Không đeo kính
✔ 1. Thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình
Và Thật Bất Ngờ Là Có Mỗi Cái Số 5 Là Mình Chưa Có, Còn Lại Mình Có Hết Rồi :D
Bận Đang Có ?/6 Điều Này ?
 ·  Translate
3
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Bạn Muốn Nhanh Vài Phút Hay Muốn Hỏng Cả 1 Thế Hệ, 1 Dòng Họ ?
Dường Như Những Thanh Niên Sống Lâu Năm Đã Quên Cái Thói Quên Xếp Hàng Thời Bao Cấp ! 
Thậm Chí, Khi Họ Dắt Con, Dắt Cháu Đi Cùng, Họ Vẫn Hồn Nhiên Hành Động Làm Như Thế Là Hay, Như Thế Là Giỏi !
Và Không Biết Vô Tình Hay Cố Ý Họ Đã Làm Tấm Gương "Sáng Chói" Cho Con Cháu Mình Noi Theo !
Bạn Là Người Trẻ Hay Là Thanh Niên Sống Lâu Năm ?
Bạn Sẽ Xếp Hàng Hay Là Tự Mình Hủy Hoại Cả 1 Thế Hệ Con Cháu Sau Này Của Bạn ?
 ·  Translate
1
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Bài Học Marketing Đáng Kinh Ngạc Từ Một Người Ăn Mày
Hắn đã dạy tôi một bài học kinh tế còn sâu sắc hơn một khóa học tại chức kinh tế ở trường. Tôi kể câu chuyện này chính bởi ý nguyện của tay ăn mày đó. Tôi xách túi đồ nhãn hiệu Levi’s ra khỏi Plaza rồi đứng lại ở cửa chờ bạn. Một tay ăn mày chuyên nghiệp ph...
 ·  Translate
1
Add a comment...
Have him in circles
2,866 people
Ngô Vĩnh's profile photo
Loma Milton's profile photo
Son Tran's profile photo
Vân Anh nguyễn's profile photo
Hoàng Mai Anh's profile photo
Parthenia Giroux's profile photo
VIE VIỆT NAM's profile photo
Quentin Altman's profile photo
SCANTECH's profile photo

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Nếu Bạn Yêu Một Chàng Trai Đang Ở Trong Giai Đoạn Khởi Nghiệp...
Có câu nói thế này, khi một chàng trai đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình, cũng giống như anh ta đang cầm một viên gạch trên tay, không thể ôm bạn thật chặt cũng không thể đặt viên gạch xuống được. Điều anh ta cần nhất ở bạn, chính là sự cảm t...
 ·  Translate
1
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Cuộc đời giống như quán ăn tự phục vụ.
Bạn lấy đĩa, chọn món và trả tiền ở cuối quầy. Bạn có thể mua bất cứ món gì miễn là sẵn lòng trả theo giá đã định.
Trong quán ăn tự phục vụ, nếu chờ người phục vụ mình, bạn sẽ mãi mãi phải chờ đợi.
Cuộc sống cũng giống như thế. Bạn phải thực hiện sự chọn lựa và trả giá để có được thành công.
 ·  Translate
3
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Uống trà là một thói quen rất tốt giúp tỉnh táo và có một cơ thể khỏe mạnh.
Trà Quế Hàn Quốc ( hay còn được gọi là: Trà Hồng Quế ) giúp tiêu hóa rất tốt, thường dùng sau bữa ăn, uống rất tốt vào mùa Đông.
Trà Quế Hàn Quốc sản xuất bởi JNFood Hàn Quốc, được chế biến từ bột quế, tinh chất gừng non ... khi thưởng thức hương vị quế ấm nồng và tinh chất gừng non hòa quyện tạo nên vị thơm ngon đặc biệt khi thưởng thức.
Xem thêm và mua tại http://nemphung.tin.vn/product/Tra-Que-Han-Quoc.html

 ·  Translate
3
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Mỗi Buổi Sáng Thức Dậy, Bạn Có 2 Lựa Chọn:
1. Tiếp Tục Ngủ Để Mơ Những Giấc Mơ.
2. Thức Dậy Và Theo Đuổi Chúng
Bạn Chọn Cái Nào ? 1 Hay 2 ?
 ·  Translate
5
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
Những Nguyên Tắc Sống Tuân Theo LUẬT HẤP DẪN:
1. VỮNG TÂM : Mạnh mẽ để không có gì có thể làm dao động tâm trí.
2. DUYÊN LÀNH : Nói về sức khỏe, trí tuệ, hạnh phúc và thịnh vượng.
3. KHÍCH LỆ : Làm cho bất cứ ai xung quanh đều nhận thấy rằng trong họ có một điều gì rất giá trị.
4. LẠC QUAN : Nhìn vào mặt sáng của mọi sự vật và khiến cho lăng kính, hệ quy chiếu của mình thành hiện thực.
5. TÍCH CỰC : Nghĩ về điều gì đó tốt đẹp nhất, làm việc tốt nhất và chỉ chấp nhận những điều tốt đẹp nhất.
6. TRÂN TRỌNG : Ngưỡng mộ, thán phục, coi đó là tấm gương để học hỏi, tiến thủ với những Thành Công của người khác và chính mình.
7. BAO DUNG : Tha thứ lỗi lầm quá khứ, quan trọng hiện tại và mở rộng đường hướng tới tương lai.
8. TƯƠI CƯỜI : Tươi cười mọi lúc, mọi nơi và dành tặng nụ cười cho mọi sinh vật sống xung quanh mình.
9. KHIÊM NHƯỜNG : Dành nhiều thời gian để Phát Triển Bản Thân và Không Chỉ Trích, Phán Xét người khác.
10. BẢN LĨNH : Bớt lo đi khi có nhiều việc, bản lĩnh hơn khi tức giận, khỏe mạnh hơn khi sợ hãi và Hơn khi gặp khó khăn.
11. HOÀ ĐỒNG : Luôn nghĩ tốt về mình và thể hiện điều này với xung quanh, không có những điều tiêu cực, thô lỗ, chỉ có những lời sâu sắc.
12. VỮNG TIN : Sống trong sự tin tưởng thế giới bên trong tâm trí và bên ngoài luôn bên cạnh mình.
 ·  Translate
3
Add a comment...

Nguyễn Mạnh Hùng

Shared publicly  - 
 
CUỐN SÁCH VÀ CHIẾC GIỎ ĐỰNG THAN
Có một câu chuyện kể rằng tại một trang trại ở miền núi xa xôi, miền Đông bang Kentucky, có một ông cụ sống với người cháu của mình. Mỗi buổi sáng, ông cụ đều dậy rất sớm để đọc sách. Có những cuốn sách ông đã đọc nhiều lần, đến mức cuốn sách sờn cũ, nhưng lúc nào ông đọc cũng say mê và chưa một buổi sáng nào ông quên đọc sách.
Cậu cháu trai cũng bắt chước ông, cũng cố gắng mỗi ngày đều ngồi đọc sách. Rồi một ngày, cậu hỏi ông:
- Ông ơi, cháu cũng thử đọc sách như ông, nhưng cháu không hiểu gì cả. Hoặc là có những đoạn cháu hiểu, nhưng khi gấp sách lại là cháu quên ngay. Thế thì đọc sách có gì tốt đâu mà ông đọc thường xuyên thế ạ...
Ông cụ lúc đó đang đổ than vào lò, quay lại nhìn cháu và chỉ nói:
- Cháu hãy đem cái giỏ đựng than này ra sông và mang về cho ông một giỏ nước nhé!
Cậu bé liền làm theo lời ông, dù rằng tất cả nước đã chảy ra hết khỏi giỏ trước khi cậu bé quay về đến nhà.
Nhìn thấy cái giỏ, ông cụ cười và nói:
- Nước chảy hết mất rồi! Có lẽ lần sau cháu sẽ phải đi nhanh hơn nữa!
Rồi ông bảo cháu quay lại sông lấy một giỏ nước.
Lần này cậu bé cố chạy nhanh hơn, nhưng lại một lần nữa, khi cậu về đến nhà thì cái giỏ đã trống rỗng. Thở không ra hơi, cậu nói với ông rằng “đựng nước vào cái giỏ là điều không thể”, rồi đi lấy một chiếc xô để múc nước. Nhưng ông cụ ngăn lại:
- Ông không muốn lấy một xô nước. Ông muốn lấy một giỏ nước cơ mà! Cháu có thể làm được đấy, chỉ có điều cháu chưa cố hết sức thôi!
Rồi ông lại bảo cháu ra sông lấy nước. Vào lúc này, cậu bé đã biết rằng không thể đựng nước vào giỏ được, nhưng cậu muốn cho ông thấy rằng dù cậu chạy nhanh đến đâu, nước cũng sẽ chảy hết ra khỏi giỏ trước khi cậu về đến nhà. Thế là cậu bé lại lấy nước, lại chạy nhanh hết sức, và khi về đến chỗ ông, cái giỏ lại trống rỗng.
- Ông xem này - Cậu bé hụt hơi nói - Thật là vô ích!
- Cháu lại nghĩ nó là vô ích ư... - Ông cụ nói - Cháu thử nhìn cái giỏ xem!
Cậu bé nhìn vào cái giỏ, và lần đầu tiên, cậu bé nhận ra rằng cái giỏ trông khác hẳn ban đầu. Nó không còn là cái giỏ than đen bẩn nữa, mà đã được nước rửa sạch sẽ.
- Cháu của ông, đó là những gì diễn ra khi cháu đọc sách. Có thể cháu không hiểu hoặc không nhớ được mọi thứ, nhưng khi cháu đọc, sách sẽ thay đổi cháu từ bên trong tâm hồn, như nước đã làm sạch giỏ than kia vậy...
 - MrHungNM Sưu Tầm -
 ·  Translate
4
Add a comment...
Nguyễn Mạnh Hùng's +1's are the things they like, agree with, or want to recommend.
Cafe Linh Chi | Cafe Hảo Hạng Organo | HOTLINE 0972 105 241
cafelinhchi.tin.vn

SALE PAGE - Quản lý trang web bán hàng trực tuyến. Trang chủ : Web.tin.vn · Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET.

Bài Học Marketing Đáng Kinh Ngạc Từ Một Người Ăn Mày ~ MrHungNM | Market...
mrhungnm.blogspot.com

Hắn đã dạy tôi một bài học kinh tế còn sâu sắc hơn một khóa học tại chức kinh tế ở trường. Tôi kể câu chuyện này chính bởi ý nguyện của tay

Bài Học Từ Chim Đại Bàng ~ MrHungNM | Marketing Online Master | Internet...
mrhungnm.blogspot.com

Đại bàng là loài chim có tuổi thọ cao nhất trong chủng loại của mình. Chúng có thể sống tới 70 tuổi. Nhưng để sống được tới tuổi này, chúng

Bố Dạy Con Trai Cách Chọn Vợ Bá Đạo ~ MrHungNM | Marketing Online Master...
mrhungnm.blogspot.com

Từ xưa, các cụ vẫn dạy rằng đời người đàn ông có 3 việc quan trọng cần phải làm, đó là tậu trâu, làm nhà và lấy vợ. Là phận con cháu, những

HLV Dinh Dưỡng | Huấn Luyện Viên Dinh Dưỡng
hlvdinhduong.blogspot.com

Tác dụng của mật ong đối với sức khỏe và làm đẹp đã được nhân loại biết đến trong nhiều thế kỷ qua. Tuy nhiên, bạn đã biết hết những công dụ

Biggest Lies About Weight Loss | Healthy Magazines 4U
healthymagazines4u.blogspot.com

When it comes to weight loss, it is hard to separate fact from fiction. Sometimes it seems like there are 3 right answers for every question

Thử Thách Sức Vóc Việt - Khỏe & Đẹp Trong Tầm Tay Bạn - 0972 105 241
thuthachsucvocviet.tin.vn

Hãy cùng tham gia thử thách Sức Vóc Việt để có 1 thân hình đẹp và khỏe mạnh và 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng Đà Lạt dành cho 2 người. Hotline

Nghĩ Giàu Làm Giàu
hocnghigiaulamgiau.tin.vn

Khóa học Nghĩ giàu Làm giàu sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng vô hạn để bạn mạnh bước đầu tiên với hành trình của mình.

Bí Quyết Giúp Bạn Mã Đáo Thành Công Trong Năm Giáp Ngọ 2014 ~ MrHungNM |...
mrhungnm.blogspot.com

Chào bạn ! Năm mới Giáp Ngọ đã đến, MrHungNM xin chúc bạn cùng gia đình một năm mới với nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, và thành

Đắc Nhân Tâm ~ MrHungNM | Systems Engineer | Marketing Online Master
mrhungnm.blogspot.com

Đắc nhân tâm ( Được lòng người), tên tiêng anh là How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bá

Domain Parking Là Gì ? ~ MrHungNM | Systems Engineer | Marketing Online ...
mrhungnm.blogspot.com

Domain Parking là dịch vụ cho thuê tên miền, cho phép chủ sở hữu kiếm tiền từ những domain đang sở hữu. Tên miền cho thuê sẽ được gắn vào we

4 Cách Giúp Google Index Bài Viết Nhanh Hơn ~ MrHungNM | Systems Enginee...
mrhungnm.blogspot.com

Chỉ khi nào website của bạn được Google Index (xếp hạng) thì website của bạn mới có cơ hội được tìm thấy trên Google. Làm thế nào để được Go

3 Gợi Ý Giúp Bạn Sử Dụng Twitter Hiệu Quả Hơn ~ MrHungNM | Systems Engin...
mrhungnm.blogspot.com

Chúng ta thường sử dụng Twitter một cách thụ động và phải xem xét kỹ càng trước khi follow, vì số lượng người Việt Nam sử dụng Twitter ít nê

Hội thảo MMO Start Up
kiemtientrenmang24h.tin.vn

Hội thảo MMO Startup cung cấp nền tảng kiến thức giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động. Chỉ với 3H, bạn sẽ được chuyên gia MMO của iNET chỉ dẫn

Đồng Phục Hải Anh
plus.google.com

Đồng Phục Hải Anh hasn't shared anything on this page with you.

Kỹ xảo Kinh doanh Đa chiều 2013
kyxaokinhdoanhdachieu2013.blogspot.com

Bạn thân mến! Bạn là người yêu thích kinh doanh, nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang vận hành công việc kinh doanh riêng của mình,

7 Bí Quyết Giúp Bạn Lấp Đầy Túi Tiền Trống Rỗng ~ MrHungNM | Systems Eng...
mrhungnm.blogspot.com

Tâu bệ hạ, trước đây thần dân của chúng ta được hưởng cuộc sống sung túc là do bệ hạ đã cho xây dựng những công trình thủy lợi có quy mô lớn

Cộng đồng Google Việt Nam
plus.google.com

Cộng đồng Google Việt Nam - Tôi Yêu Google