Profile cover photo
Profile photo
melyweb.net
7 followers -
Share The Best
Share The Best

7 followers
About
Posts

Post has attachment
CÓ NÊN MUA RANK, TĂNG RANK ALEXA BẰNG THỦ THUẬT?

Lợi ích thật sự của rank Alexa thì ai cũng đã biết, Alexa rank thể hiện thật sự sức mạnh của website. Từ vị trí xếp hạng của website trên Alexa.com, bạn có thể xem nó là một vũ khí mạnh mẽ để đàm phán với khách hàng. Nhưng vấn đề ở đây, để có được xếp hạng cao trên Alexa thì bạn cần đầu tư phát triển website rất nhiều, tốn nhiều tời gian để có được kết quả tốt. Trong khi đó trên thị trường đang có một số dịch vụ tăng rank Alexa có thể giúp bạn vào top cao trong vòng 20 ngày hay chỉ 1 tháng. Vậy bạn có nên tăng rank Alexa thông qua các dịch vụ đó?

http://melyweb.net/service/co-nen-mua-rank-tang-rank-alexa-bang-thu-thuat.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...

Post has attachment
THỦ THUẬT HAY LÀ DỊCH VỤ TĂNG RANK ALEXA & SIMILARWEB

Đa số mọi người thường không coi trọng vị trí xếp hạng của Alexa hay là SimilarWeb, nó chỉ quan trọng đối với một số ít đối tượng như các nhà mua bán quảng cáo, SEO-er, Marketer, hay các nhà đầu tư… Họ thường sử dụng các công cụ đánh giá và xếp hạng website giống như là một thước đo giá trị, trong đó Alexa & SimilarWeb được coi là công cụ tốt nhất. Vậy câu hỏi ở đây là vị trí xếp hạng trên những công cụ này có thật sự quan trọng?

http://melyweb.net/service/thu-thuat-hay-la-dich-vu-tang-rank-alexa-similarweb.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...

Post has attachment
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng hiện nay là một “mảnh đất màu mỡ” cho các loại hình dịch vụ cũng như kinh doanh, thị trường quảng cáo tại đây đang lớn mạnh từng ngày với sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay đang dựa vào Facebook – một mạng xã hội miễn phí nhưng cực kỳ mạnh mẽ – để quảng bá thương hiệu của mình. Nhưng bạn đã thực sự tận dụng được sức mạnh của Facebook? Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng của MELYWEB cung cấp cho khách hàng mọi thứ cần thiết để cạnh tranh với mọi đối thủ lớn nhỏ trong lĩnh vực của mình.

http://melyweb.net/service/marketing/dich-vu-quang-cao-facebook-tai-da-nang.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...

Post has attachment
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI VŨNG TÀU

Kinh doanh trên Facebook ngày càng phát triển và trở thành một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Các doanh nghiệp đang đổ hàng tỉ đồng cho quảng cáo trên Facebook, bạn không thể cạnh tranh lại trên mảnh đất màu mỡ này nếu như bạn không bỏ tiền ra cho quảng cáo Facebook. Chúng tôi biết được nhu cầu thật sự cần của các danh nghiệp tại Vũng Tàu cũng như cả nước, vì thế MELYWEB xin giới thiệu dịch vụ quảng cáo facebook tại Vũng Tàu cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

http://melyweb.net/service/marketing/dich-vu-quang-cao-facebook-tai-vung-tau.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...

Post has attachment
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng rank Alexa Việt Nam và tăng rank Alexa Global (Rank chung thế giới) cho website với giá cả hợp lý, mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi website chúng tôi thực hiện, tăng tối đa chất lượng domain của bạn trong bảng xếp hạng của Alexa. Chúng tôi luôn có các giải pháp phù hợp cho từng website khách hàng, tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất để nhanh chóng đưa website của bạn vào top rank Alexa cần hướng tới.
Add a comment...

Post has attachment
Sau khi chia sẽ 2 ebook hướng dẫn kiếm tiền Youtube của Khuê Trần và Cas T3aM thì hôm nay mình tiếp tục chia sẽ cho các bạn một ebook hướng dẫn từ một trong những cao thủ kiếm tiền trên youtube ở Việt Nam mình. Tài liệu hướng dẫn SEO video youtube lên top của Trần Thế tại Trợgiúp.net.
http://melyweb.net/kiem-tien-online/youtube/ebook-huong-dan-seo-video-youtube-len-top.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...

Post has attachment
Trên là thông tin từ Google chính thức thông báo cách đây vài ngày. Có nghĩa là trước đây khi bạn đạt tới lượt xem trên 301 thì lượt xem này sẽ dừng lại một thời gian để xem xét sau đó tiếp tục cho chạy nếu hợp lệ, giờ đây Google chính thức bỏ qua công đoạn này. Giải thích trong một dòng tweet với hình ảnh dễ hiểu, Google nói rằng lúc này bộ đếm lượt xem sẽ được cập nhật liên tục. Theo đó, lượt xem YouTube chắc chắn là lượt xem thực sẽ được ghi nhận ngay lập tức, trong khi đó các lượt xem bị nghi ngờ về tính xác thực sẽ bị YouTube kiểm duyệt lại để chắc chắn và loại bỏ các lượt xem từ máy ảo.
http://melyweb.net/kiem-tien-online/youtube/con-301-luot-xem-lam-dau-tim-duoc-youtube-xoa-bo.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...

Post has attachment
Tiếp tục là một tài liệu hay hướng dẫn kiếm tiền với youtube từ những bước căn bản nhất, tác giả của tài liệu này là Cas T3aM. Nói chung thì tài liệu này cũng đã ra đời từ rất lâu rồi và một số thứ so với thời gian hiện tại là không hoàn toàn chính xác, nhưng đảm bảo từ ebook này bạn sẽ biết cách để tối ưu một channel mới từ A đến Z sao cho hiệu quả nhất. Mình chia sẽ cho những bạn nào chưa đọc qua thì nên đọc thử một lần.
http://melyweb.net/kiem-tien-online/youtube/tai-lieu-huong-dan-can-ban-ve-youtube-tu-cas-t3am.html
Add a comment...

Post has attachment
Tình cờ hôm nay mình lục lại kho tài liệu và tìm được một tài liệu hướng dẫn kiếm tiền Youtube và Adsense rất hay và chi tiết từ anh Khuê Trần, xin mang ra đây chia sẽ lại cho các bạn nào cần để học kiếm tiền Youtube hoặc kiếm tiền Adsense.
http://melyweb.net/kiem-tien-online/youtube/tai-lieu-hoc-kiem-tien-youtube-tu-khue-tran.html
Add a comment...

Post has attachment
Hiện nay, Facebook ngày càng mạnh mẽ và tiếp cần càng nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau. Quảng cáo trên Facebook dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ tuổi: học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều cá nhân/doanh nghiệp nhận thấy được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng người hâm mộ và phát triển kinh doanh trên Facebook.
http://melyweb.net/service/marketing/quang-cao-va-marketing-facebook.html
MELYWEB
MELYWEB
melyweb.net
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded