Profile

Cover photo
Mai Triệu Phú
Attends Harvard University
Lived in thanh pho ho chi minh
21,219 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
 
anh cuoi
1
Add a comment...

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
 
Beautiful Girls Pictures, Hot Celebrity Girls, Hollywood celebrity pictures, Bollywood Wallpapers, Sexy model, actress
2
Add a comment...

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
 
 
.
Mẹ bảo:  Trái tim người đàn ông giống như cái động không đáy. Phụ nữ vì yêu mà muốn bước vào tận sâu trong cái động ấy. Nhưng là… càng bước càng thấy hun hút, hoang mang và hoảng sợ rồi tự mình chết đuối lúc nào chẳng biết.

Hạnh phúc của người phụ nữ đơn giản lắm ! Đừng nên tham lam và đòi hỏi ở người đàn ông mình yêu tròn vẹn và tuyệt đối. Một người đàn ông tốt và yêu thương con, không phải là người đàn ông sẽ mở toang cánh cửa trái tim mình để con có thể nhòm vào đó, nhìn thấu rõ tâm can.Đàn ông chỉ cho con thấy tình yêu bằng miệng, là đàn ông vứt đi. Miệng nói thì gió bay, những kẻ rơi nước mắt vì tình yêu, những kẻ luôn mồm sống chết vì tình yêu, sẵn sàng vứt bỏ cả mạng sống mình vì tình yêu là những kẻ không thể và sẽ không bao giờ là chỗ dựa tin cậy và bền vững. Một người có thể tự giết bản thân mình, cũng sẽ có ngày cầm được dao đâm người khác.

Con hãy nhớ, người đàn ông xứng đáng để con dựa vào - là người có thể đi trăm ngàn nẻo đường, vẫn quay về bên gia đình, bên vợ con.

Còn con, hãy luôn khắc ghi: Một người vợ tốt là gì? Là không nên và tuyệt đối không bao giờ được mở miệng ra đòi hỏi bình đẳng ngang hàng ngang vế với chồng. Hạnh phúc của người phụ nữ là giữ lửa cho gia đình, cho dù có lúc con thấy trăm bề thiệt thòi, trăm bề vất vả, con phải luôn nhắn nhủ mình rằng - người phụ nữ sinh ra vốn không phải để tranh đấu quyền lực. Thượng đế cho phụ nữ một trái tim nóng là để sưởi ấm gia đình. Chỉ có gia đình mới là hạnh phúc suốt đời của người phụ nữ.

Một người đàn ông thành công là luôn có người phụ nữ âm thầm ở đằng sau. Một người phụ nữ hạnh phúc là luôn có người đàn ông tin cậy.

Không có vợ chồng nào đi đến trọn vẹn cuối đời mà không trải qua sóng gió. Những khi bát đũa xô lệch, con hãy đặt tay lên trái tim mình mà nhớ lại tháng ngày con và chồng đã yêu thương nhau. Tình yêu không phải là tất cả để người ta đồng hành với nhau đến hết đời, có những thứ lớn hơn cả tình yêu đó là khi hai con đủ tin cậy và hiểu nhau để giữ cho mình một chữ Nghĩa.

Để đi hết con đường, thì người ta phải có đủ niềm tin, có đủ kiên nhẫn, có đủ vị tha, có đủ cảm thông, yêu thương thôi thì không đủ!

Vì thế, đừng bao giờ - cố gắng bước vào tận sâu trong trái tim người đàn ông để cân đo đong đếm tình yêu người ấy dành cho con.

Giữ một người đàn ông, giống như giữ một sợi dây, kéo căng thì đứt, chùn tay thì rơi - con có đủ thăng bằng - con sẽ là người hạnh phúc !
.
 ·  Translate
4
1
nguyen trang's profile photohoangtao dang's profile photosanh nguyen's profile photoevert dikken's profile photo
4 comments
 
bai viet hay va an day y nghia de moi con nguoi ....
 ·  Translate
Add a comment...
In his circles
1,013 people

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
 
50
1
Add a comment...

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
4
Nhân Đặng Hoàng's profile photo
 
acc
kai j day 
Add a comment...

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
 
zz
Phim Cuộc Đào Tẩu,Một người đàn ông không có tội nhưng bị kết án với tội danh làm gián điệp chống lại chính phủ Hoa Kỳ.Anh sẽ được t�» ...
1
Add a comment...

Mai Triệu Phú

Shared publicly  - 
1
Hiep nguyen's profile photo
 
Họa bì 1 thấy xem dỡ quá nên họa bì 2 cũng không có cảm hứng nhiều. Thời gian này mình cũng ít xem phim lại rồi.
Chờ vài hôm nữa có bản HD hay full HD người nhện download về xem cho sướng.
 ·  Translate
Add a comment...
People
In his circles
1,013 people
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Previously
thanh pho ho chi minh
Links
Education
  • Harvard University
    kinh te, 2012 - present
  • truong cao dang kinh te ki thuat phu lam
    cong nghe thong tin, 2010 - present
Basic Information
Gender
Male