Profile cover photo
Profile photo
maewlaaythaisub
62 followers -
ตัวอย่างหนังใหม่ ซับไทย
ตัวอย่างหนังใหม่ ซับไทย

62 followers
About
Posts

Post has attachment
ตัวอย่างหนังใหม่ : Guardians (โคตรคนการ์เดี้ยน)
ในช่วงที่โลกเกิดวิกฤติการสงครามเย็นระหว่างอภิมหาอำนาจกลุ่มชาติตะวันตกกับประเทศในกลุ่มตะวันออก ประเทศสหภาพโซเวียตได้ทำการจัดให้มีองค์กรลับขึ้นเพื่อศึกษาค้นคว้าการปรับแต่งพันธุกรรมของมนุษย์ เพื่อให้มีความสามารถเหนือมนุษย์ทั่วๆไป จนได้ก่อกำเนิดยอดมนุษย์ขึ้น 4 คน ซึ่งจะมีหน้าที่พิทักษ์ปกป้องดินแดนบ้านเกิดจากภัยคุกคามที่อยู่เหนือธรรมชาติ

จนกระทั่งสงครามเย็นได้สิ้นสุดลง พร้อมกับการล่มสลายของประเทศสหภาพโซเวียต มนุษย์ทดลองเหล่านั้นได้หลบซ่อนตัว และปิดบังตัวตนของตัวเอง

แต่เมื่อมีภัยคุกคามในโลกสมัยใหม่ที่ไม่อาจหยุดยั้งด้วยคนธรรมดา รัฐบาลรัสเซียจึงได้ออกตามหาพวกเขา เพื่อมารวมพลังในการต่อสู้กับกองทัพของศัตรูหน้าใหม่ที่หวังครอบครองโลก

กำหนดฉาย กุมภาพันธ์ 2560

www.maewlaaythaisub.com/tag/โคตรคนการ์เดี้ยน

#ตัวอย่างหนัง #Guardians #Zashchitniki #ซับไทย #โคตรคนการ์เดี้ยน

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง TheAccountant (อัจฉริยะคนบัญชีเพชรฆาต) ซับไทย
คริสเตียน วูลฟฟ์ (Ben Affleck) นักบัญชีอัจฉริยะ ที่มีอุปนิสัยส่วนตัวเข้ากับคนรอบข้างไม่ค่อยได้ เขาได้เปิดสำนักงานบัญชีในเมืองเล็กๆเมืองหนึ่ง แต่ก่อนหน้านั้นเขาได้รับการฝึกฝนยุทธวิธีการรบและการต่อสู้มาทุกรูปแบบ และได้แอบไปรับงานการตกแต่งบัญชีการเงินให้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายทีมีอยู่ทั่วโลก
ขณะเดียวกันหน่วยต่อต้านอาชญากรรมทางเศรษฐกิจของสหรัฐที่นำโดย เรย์ คิง (J.K. Simmons) เริ่มได้เบาะแสของการกระทำดังกล่าว คริสเตียน วูลฟฟ์ จึงต้องหนีการไล่ล่าทั้งเจ้าหน้าที่รัฐ และกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่พยายามจะฆ่าปิดปากเขา
http://www.maewlaaythaisub.com/2016/07/the-accountant.html
#ตัวอย่างหนัง #TheAccountant #AccountantMovie #อัจฉริยะคนบัญชีเพชรฆาต #ซับไทย

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน: สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ) (ซับไทย)
กัปตันแจ็ค สแปโรว์ (Johnny Depp) ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูเก่าอย่างกัปตันซาลาซ่าร์ (Javier Bardem) ซึ่งได้ปลดปล่อยเหล่าปิศาจร้ายแห่งท้องทะเลจากดินแดนแห่งสามเหลี่ยมอาถรรพณ์เพื่อมาตามฆ่าโจรสลัดให้หมดทุกคน รวมทั้งกัปตันแจ็ค สแปโรว์ ด้วย แต่กัปตันแจ็คพยายามเอาตัวรอดโดยให้สัญญาว่าจะตามหาตรีศูลแห่งโพไซดอน อาวุธที่มีพลานุภาพแห่งท้องทะเลมาให้
http://www.maewlaaythaisub.com/2016/10/pirates-of-the-caribbean-dead-men-tell-no-tales.html

#ตัวอย่างหนัง #PiratesoftheCaribbean #DeadMenTellNoTales #ซับไทย #สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง Moana (โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้) ซับไทย
เรื่องราวการผจญภัยของโมอาน่า (พากย์โดย Auli'i Cravalho) ลูกสาวของหัวหน้าแห่งหมู่เกาะทะเลใต้ ที่ต้องออกแล่นเรือออกสู่มหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่ เพื่อตามหาเทพในตำนานนาม 'มาวอิ' (พากย์โดย Dwayne "The Rock" Johnson) ผู้ซึ่งจะชี้นำเธอให้ต่อสู้กับภัยร้ายที่กำลังกร้ำกรายมาทำลายคนในเกาะของเธอ
http://www.maewlaaythaisub.com/2016/09/moana.html

#ตัวอย่างหนัง #Moana #disney #ซับไทย #โมอาน่า #ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง Underworld : Blood Wars (มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร) ซับไทย
มหากาพย์การต่อสู้ระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์แห่งโลกมืด เผ่าหนึ่งคือไลแคน หรือมุษย์หมาป่า และเผ่าพันธุ์แวมไพร์ ในภาคนี้เซลีน (Kate Beckinsale) และพันธมิตรที่เหลืออยู่ เดวิด (Theo James) และโธมัส (Charles Dance) พ่อของเดวิด ต้องร่วมมือกันเพื่อยุติสงครามอมตะครั้งนี้ แม้ว่าอาจต้องยอมแลกทุกๆสิ่งในชีวิต !
http://www.maewlaaythaisub.com/2016/09/underworld-blood-wars.html

#UnderworldBloodWars #มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร #UnderworldMovie

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง Max Steel (ซับไทย)
Max Steel เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากของเล่นของ Mattel และการ์ตูนซี่รี่ฉายทางโทรทัศน์ โดยเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอายุ 16 ปีชื่อแม็กซ์เวลล์ แม็กแกรธ (Ben Winchell)ที่ค้นพบตัวเองว่ามีพลังพิเศษสามารถดึงเอาพลังงานต่างๆรอบตัวมาสร้างให้ตัวเองมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ทั่วไป ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการค้นคว้าและทดลองของพ่อของเขา (Mike Doyle) นอกจากนี้ยังได้คู่หูเอเลี่ยน "สตีล" มาช่วยฝึกฝนการใช้พลังเพื่อต่อกรกับมหาวายร้ายที่หวังจะแย่งชิงพลังของแม็กซ์ และยึดครองโลก !
http://www.maewlaaythaisub.com/2016/09/max-steel.html

#ตัวอย่างหนัง #MaxSteelMovie #ซับไทย

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง Arrival (ซับไทย)
เมื่อยานลึกลับไม่ปรากฎที่มา ได้มาจอดยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก ทางการทหารได้เรียกตัวดร.ลูอิส แบงค์ส (Amy Adams) ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาและการตีความ พร้อมกับนักวิทยาศาสตร์ชื่อเอียน ดอนเนอลลีย์ (Jeremy Renner) เพื่อร่วมมือกันค้นหาความจริงว่าผู้มาเยือนในครั้งนี้จะมาดีหรือมาร้าย
http://www.maewlaaythaisub.com/2016/08/arrival.html

#ตัวอย่างหนัง #ArrivalMovie #ซับไทย #ผู้มาเยือน

Post has attachment
ตัวอย่างหนังใหม่ : Resident Evil: The Final Chapter (อวสานผีชีวะ) ซับไทย
อลิซ (Milla Jovovich) พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร เดินทางไปยังแรคคูนซิตี้ สถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งฝันร้ายทั้งมวล เพื่อเผชิญหน้ากับ The Red Queen ในห้องทดลองใต้ดินที่ชื่อว่า The Hive ในสงครามครั้งสุดท้ายเพื่อหยุดยั้งการสิ้นเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติ
กำหนดฉาย กุมภาพันธ์ 2560

http://www.maewlaaythaisub.com/2016/08/resident-evil-the-final-chapter.html

#ตัวอย่างหนัง ‪#‎ResidentEvilMovie‬ ‪#‎ResidentEvilTheFinalChapter‬ ‪#‎RE6‬ ‪#‎TheFinalChapter‬ #ซับไทย #อวสานผีชีวะ

Post has attachment
ตัวอย่างหนัง The Lego Batman Movie (เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่) ซับไทย
เป็นหนังภาคแยกของ The Lego Movie (2014) โดยในเรื่องนี้จะโฟกัสไปที่วีรกรรมสุดต๊องของ Batman (พากย์โดย Will Arnett) ที่มาพร้อมกับคู่หูคนเดิมคือโรบิน (พากย์โดย Michael Cera) ที่จะมาร่วมมือกันต่อกรของวายร้ายตลอดกาล นั่นคือ Joker (พากย์โดย Zach Galifianakis)
กำหนดฉาย กุมภาพันธ์ 2560

http://www.maewlaaythaisub.com/2016/07/the-lego-batman-movie.html

#ตัวอย่างหนัง #LegoBatmanMovie #เลโก้แบทแมนมูฟวี่ #ซับไทย

Post has attachment
ตัวอย่างหนังใหม่ : Lights Out (ไลท์ เอาท์ – มันออกมาขย้ำ) ซับไทย

มาร์ติน (Gabriel Bateman) น้องชายของหญิงสาวชื่อรีเบคก้า (Teresa Palmer) ต้องเจอกับเหตุการณ์สยองขวัญ เหมือนกับที่เคยเกิดกับเธอเมื่อครั้งในวัยเด็ก พวกเขาต้องร่วมกันค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์นี้ แต่เมื่อยิ่งใกล้ความจริง พวกเขากลับพบว่าเหตุการณ์สยองขวัญดังกล่าวมีความเกี่ยวพันกับแม่ของพวกเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ !

กำกับโดย David F. Sandberg

กำหนดฉาย กรกฎาคม 2559
#ตัวอย่างหนัง #LightsOutmovie #ซับไทย #มันออกมาขย้ำ

http://www.maewlaaythaisub.com/2016/03/lights-out.html
Wait while more posts are being loaded