Profile cover photo
Profile photo
MAI CHIẾM THIỆN
Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc
Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc
About
Posts

Post has attachment
Thiện hát bằng tất cả tình cảm của mình tặng Mẹ kính yêu, kỹ niệm 15 năm Mẹ rời xa con.
Add a comment...

Post has attachment
cong ty nấm linh chi lotuzz
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Phản ứng phụ khi uống nấm linh chi ! CẢNH BÁO !!!

Phản ứng bên trong cơ thể. PHẢN ỨNG PHỤ KHI UỐNG NẤM LINH CHI. ĐAU ĐẦU, CHÓNG MẶT, MIỆNG HỌNG, ĐƯỜNG TIỂU. Có nên dùng nấm linh chi tiếp tục nữa ko?
Add a comment...

Post has attachment
Trại nấm linh chi đỏ Việt Nam – Những điều lưu ý trong quy trình trồng và thu hoạch
Việc trồng nấm luôn có những yêu cầu gắt gao, kỹ thuật chuyên nghiệp để tạo nên lượng nấm linh chi đạt chất lượng. Nấm linh chi có thành phần dược tính cao nên phải đảm bảo chất lượng. Với môi trường năng động hiện nay thì việc nấm có sẵn thiên nhiên không đủ cung cấp đủ nhu cầu người dùng nên người ta sản xuất công nghiệp chuyên môn hóa. Tuy nhiên cũng có không ít người sản xuất vì lợi ích kinh tế mà cho ra lượng linh chi sớm hơn bình thường, kém chất lượng.
Trại nấm linh chi đỏ Việt Nam – những ưu tiên:
Quy trình trồng và thu hoạch nấm phải đạt những yêu cầu nhất định. Công việc ưu tiên nhất là chọn nguyên liệu để trồng. Hiện nay ở nước ta trồng nấm chủ yếu trong các vườn ươm, trang trại nhỏ và trồng trong cái túi mùn cưa. Vì vậy, mùn cưa phải đảm bảo sạch, tránh lẫn rác rưởi, đủ ẩm để cho nấm sinh trưởng tốt. Mỗi túi mùn cưa sẽ trồng một phôi nấm.
Trang Trại Nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương được chăm sóc kỹ lưỡng
Trang Trại Nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương được chăm sóc kỹ lưỡng
Phôi giống phải đủ tuổi và được xét nghiệm sinh học không có mầm bệnh. Phòng cấy giống luôn được vệ sinh sạch sẽ, xịt thuốc tránh côn trùng gây bệnh. Phôi giống sẽ được vệ sinh lại một lần nữa với cồn trước khi cấy vào túi ươm. Trại nấm phải luôn sạch sẽ, thông thoáng, độ ẩm phải giữ được ở 80-90%. Nấm linh chi có thể phát triển tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 20-30oC cho đến linh chi phát triển hơn ở giai đoạn cho quả thể lớn là 22-28oC.
Ngoài ra, mùn cưa thì phải cần được giữ ẩm ở mức 60-65%. Đối với nấm linh chi nếu chọn mùn, đất tốt thì có thể không cần dùng đến phân hóa học bón. Nếu dư nước, tức thừa độ ẩm nấm sẽ dễ bị úng thối do lạnh, ngược lại nấm có thể bị khô héo.
Trong cái Trại nấm linh chi đỏ Việt Nam, từng túi nấm được đặt cách khoảng nhất định, xếp thành từng luống. Trong trại nấm quy trình vệ sinh an toàn khép kín được nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Việc thăm nom nấm, theo dõi sự phát triển của nấm để phát hiện sự nhiễm bệnh để kịp thời khắc phục hoặc loại bỏ túi nấm tránh mầm bệnh lây sang các túi nấm khác.
Trại nấm sạch là trại nấm không có mầm bệnh. Vì thế trước khi ươm nấm, sau khi thu hoạch, bắt đầu đợt nấm mới thì trại nấm luôn được xịt thuốc khử côn trùng, mầm bệnh. Điều này là điều kiện lớn để nấm phát triển,mục tiêu cuối cùng của nhà trồng nấm là làm kinh tế nhưng kế đó là phải cho nấm có được bảo tử có dược tính mạnh, tốt cho sức khỏe người dùng. Điều này thể hiện cái tâm.
PHÔI NẤM LINH CHI ĐÃ SẴN SÀNG cho QUY TRÌNH TRỒNG NẤM LINH CHI
PHÔI NẤM LINH CHI ĐÃ SẴN SÀNG cho QUY TRÌNH TRỒNG NẤM LINH CHI
Trồng nấm theo cách mà thường các nhà sản xuất vẫn dùng là phủ đất. Tiêu chuẩn cho đất là phải xốp, chọn từ những mảnh đất xa khu vực có nhiều chất độc hại như bãi đốt rác. Sau khi phủ đất thì việc tưới nước và phun sương phải hợp lý tránh úng, thối nấm. Đồng thời việc duy trì nhiệt độ, độ ẩm vẫn sát sao, theo dõi hai yếu tố này là khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất.
Trại nấm linh chi đỏ Việt Nam – thu hoạch cần lưu ý
Thu hoạch nấm linh chi thường được chia thành nhiều đợt. Bắt đầu đợt thức hai sau khoảng 20 ngày vì quả thể có thể đã phát triển được sau đợt trước đó. Thời gian thu hoạch sớm nhất là 4 tháng sau khi ươm mầm, khi thấy lớp bài tử hình thành rõ rệt. Công việc này khá đơn giản, tuy nhiên từng bước đều phải sạch và thật cẩn thận để không bị vấy hết lớp bào tử. Người thu hái thường dùng kéo hoặc dao con sắt bén để cắt quả thể thật ngọt rồi phơi khô hoặc sấy dưới nhiệt độ gần 500 độ C. Sau mỗi đợt thì công tác chăm sóc nấm vẫn diễn ra bình thường như lúc đầu.
Nấm Linh Chi ngàn năm? có phải nấm linh chi càng già, càng lâu năm càng quý
Nấm Linh Chi ngàn năm? có phải nấm linh chi càng già, càng lâu năm càng quý
Trại nấm linh chi đỏ Việt Nam cần được kiểm duyệt bởi tổ chức bộ ngành nông nghiệp hoặc công ty dược, đó là trại nấm tốt cho ra nấm linh chi loại 1.
Thiện linh chi – Tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc
Add a comment...

Post has attachment
NÂNG CAO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG - LINH CHI HOÀNG HẬU NẤM

Khàng hàng đặc biệt quan trọng với một doanh nghiệp, đối với 1 doanh nghiệp nhỏ thì khách hàng quý hơn bao giờ hết, được ví như mạch máu nuôi sống cho doanh nghiệp. Không có máu doanh nghiệp sẽ đi tông ngay. Nhìn nhận vấn đề với tư duy đó sẽ giúp ta giành 90% nguồn lực thời gian công sức sự tận tụy cho khách hàng.

Có 1 mắc xích quan trọng thuận theo tự nhiên mà càng kinh doanh lâu tôi càng thấy rõ: thoạt đầu có vẻ khách hàng & doanh nghiệp có mối quan hệ 2 chiều về mặt lợi ích qua lại. Nhưng khi làm việc với khách hàng nhiều, nhiều kiểu khách hàng, nhiều khách hàng từ nhiều vùng miền, giọng nói, tính cách, tuổi tác, giới tính, văn hóa, trình độ...thoạt nghĩ làm ta “chơ” cảm xúc.

Nhưng điều thật bất ngờ mà chỉ có người thật sự yêu việc kinh doanh như máu mũ mới thấu hiểu. Đó là ta yêu doanh nghiệp mình bao nhiêu thì ta yêu khách hàng mình chừng ấy & còn hơn thế nữa.

Tại sao ta lại yêu khách hàng? Có thật thế không?

Có những câu chuyện khách hàng trở thành người bạn, lâu ngày trò chuyện thành thân lúc nào không hay. Có những cô chú anh chị đơn thuần chỉ thông tin qua lại bằng giọng nói, bằng hình ảnh chưa 1 lần gặp mặt vậy mà cứ quý nhau lắm, xem như người trong nhà vậy. Chuyện bệnh tình, sức khỏe vì đó là chuyên môn của Linh Chi Hoàng Hậu Nấm mà. Rồi cả chuyện vợ chồng, con cái, học hành... Mình cũng nắm ít nhiều & được chia sẻ. Thấy vui khủng khiếp.
“Con ơi tuần rồi cô đi du lịch tận đảo Phú Quốc cơ đây, ôi thích lắm, mà con biết không cô đi mà không thấy mệt, hụt hơi như trước, thích thật con à”.
Hay “bữa nào ra Đà Nẵng ghé nhà cô chơi con nha”
Và cả “cháu cần cô giới thiệu giúp cho bạn cô dùng nấm của cháu ko, để cô cho cháu số điện thoại nhé, bữa mấy bà ấy cũng hỏi sao dạo nay bà khỏe ra tươi thế :)”

Làm cho mình thêm yêu công việc hơn bao giờ hết.

Quý hơn khi nghe những phản hồi tích cực:
“Cô khỏe hơn rồi con, ...”
“Mấy nay chú ngủ ngon lắm, ...”
hay “chỉ số huyết áp của chú đã ổn định rồi, ...”
hoặc là “chú vừa đi Chùa Châu Đốc về, trước làm gì dám đi xe xa như vậy...”

===> Tất cả những lời chia sẻ ấy không chỉ là động viên mà cả là phần quà lớn nhất người kinh doanh mong chờ, khát khao đón nhận.

KHÔNG PHẢI LUÔN LUÔN NGỌT BÙI, cũng có những cay những đắng để ta lớn hơn & cải thiện. Có những cô chú nói vị nấm hơi nhẫn cô chú uống ko quen, giờ làm sao con, hay cô chú trả lại nha...nhờ có vậy mới đi tìm giải pháp có trà atiso gói bỏ vô chung, hay chanh, hay cam vàng hay cả mật ong nữa...tất cả sẽ giúp khách yêu mình hơn...Tóm lại nhờ có cái “rầy la, góp ý” của khách hàng thì ta mới lớn được. Tôi tin điều ấy luôn đúng.

NÂNG CAO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG

Đi tìm các cách để nâng cao Giá trị khách hàng để ta chuẩn hóa hơn.
Chăm sóc khách hàng hiệu quả, giữ chân khách hàng & xây dựng mối quan hệ gắn gó lâu dài, Linh Chi Hoàng Hậu Nấm luôn đề cao các yếu tố sau:
- Dễ dàng kết nối. Chỉ cần nhắn tin hoặc để lại số điện thoại chúng tôi gọi lại ngay.
- Chăm sóc tận tình. Phương châm chúng tôi là thấu hiểu, shia sẻ & chuyên nghiệp.
- Sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.
- Tư vấn cụ thể, chân thành, chuyên nghiệp.
- Giao hàng nhanh nhất có thể.
- Giao hàng hoàn toàn miễn phí
- Bao bì mẫu mã.
- Quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, nấm phải tốt nhất.
- Thường xuyên thăm hỏi, nhắc nhở khách dùng đều đặn để có kết quả tốt.
- Sẵn sàng đổi, trả, hoàn tiền khi có bất kỳ không hài lòng phát sinh.
- Chính sách khách hàng VIP, khách hàng thường niên...

Làm thế nào để xác định giá trị của khách hàng? NÂNG CAO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG
Việc xác định giá trị của khách hàng có lẽ là một việc làm đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Căn cứ vào giá trị khách hàng, bạn sẽ thấy được các hoạt động marketing, quảng cáo & chăm sóc khách hàng có thể đem lại lợi nhuận cho bạn như thế nào. Vậy làm thế nào để xác định giá trị khách hàng?
Duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. NÂNG CAO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG
1. Hãy thật thà

Và với Linh Chi Hoàng Hậu Nấm chỉ cho ra thị trường Nấm Linh Chi loại 1 - loại có nhiều dược chất thông qua bào tử còn dầy & đặc biệt trong theo tiêu chuẩn tự động hóa của máy, & tận tuỵ của con người.
 
2. Cám ơn khách hàng của bạn
Vì chỉ có khách hàng mới giúp chúng ta lớn lên hàng ngày theo nhiều mặt ý nghĩa.
 
3. Thêm tính năng
Sản phẩm chứa trong nó là cả một câu chuyện, tư vấn chuyên nghiệp, chia sẻ ân cần, đồng hành thân hữu, bởi vì hơn lúc nào hết người muốn sức khỏe cần sự sẻ chia. Hơn nữa, sự chỉnh chu trong bao bì, túi bảo quan đi kèm, giao hàng nhanh chóng, quà tặng khi khách hàng có nhu cầu... Tất cả những điều ấy giúp chúng ta khác biệt & được yêu thương.
 
Và còn nhiều điều hữu ích khác nữa mà trong Hội thảo Nâng cao giá trị khách hàng chúng tôi đã chia sẻ cho nhau. Với những chương trình như thế này giúp Linh Chi Hoàng Hậu Nấm lớn hơn, bản lĩnh hơn, chuyên nghiệp hơn, và quan trọng hơn là được hài lòng tinh tưởng hơn!

Chương trình Hội thảo Nâng cao giá trị khách hàng quy tụ những Doanh Nghiệp vừa & nhỏ, nhưng cùng chung một điều đó là sự hết mình & nổ lực kinh doanh bằng cả trái tim. Vì chúng tôi cùng sâu sắc hiểu rằng kinh doanh là để tại Giá Trị cùng Di Sản cho đời.

Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc đó là câu nói mà chúng tôi nhắc nhở nhau hàng ngày hàng giờ & trong mọi tình huống.
Chúng tôi biết Nụ cười của bạn là Hạnh phúc của chúng tôi.

Thiện linh chi - Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc.
Photo
Photo
25/04/2016
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
HỎI – ĐÁP BỆNH CAO HUYẾT ÁP (phần 1)


BỆNH CAO HUYẾT ÁP vô cùng nguy hiểm

Tình trạng xơ cứng động mạch và viêm động mạch chủ khiến tăng áp lực làm huyết áp biến động. Thành mạch có thể bị xơ cứng do sự chênh lệch giữa trị số huyết áp tâm thu và trị số huyết áp tâm trương. Tuy nhiên, ở người cao tuổi thì tình trạng áp lực mạch lại là dấu hiệu tốt cho tim mạch. Áp lực mạch nguy hiểm cho sức khỏe, điều trị huyết áp là điều trị bệnh này. Bằng cách nào? Nhiều người sử dụng nấm linh chi sau 3 tuần đã có hiệu quả.

1. Tại sao Nấm linh chi có tác dụng với bệnh cao huyết áp?
2. Độ tuổi nào thì cần kiểm tra huyết áp?
3. Nguyên nhân nào gây cao huyết áp?
4. Vậy ăn nhạt hơn thì sẽ hết cao huyết áp?
5. Nên kiểm tra huyết áp bao lâu một lần?
6. Không có triệu chứng gì thì có cần kiểm tra huyết áp không?
7. Tại sao áp lực công việc dễ dẫn đến cao huyết áp?
8. Những nguy cơ có thể xảy ra do bệnh cao huyết áp?
9. Cao huyết áp có bị di truyền không?
10. Tâm lý có liên quan gì đến điều trị?

Tình trạng xơ cứng động mạch và viêm động mạch chủ khiến tăng áp lực làm huyết áp biến động. Thành mạch có thể bị xơ cứng do sự chênh lệch giữa trị số huyết áp tâm thu và trị số huyết áp tâm trương. Tuy nhiên, ở người cao tuổi thì tình trạng áp lực mạch lại là dấu hiệu tốt cho tim mạch. Áp lực mạch nguy hiểm cho sức khỏe, điều trị huyết áp là điều trị bệnh này. Bằng cách nào? Nhiều người sử dụng nấm linh chi sau 3 tuần đã có hiệu quả.

Tuy nhiên, không ít những thắc mắc về bệnh cao huyết áp. Sau đây chúng tôi xin chọn ra một số câu hỏi tiêu biểu giải đáp.

1.Tại sao Nấm linh chi có tác dụng với bệnh cao huyết áp?
>>>Tham khảo bài viết CHỈ SAU 3 TUẦN HẾT CAO HUYẾT ÁP tại đây

Y học hiện đại đã xác nhận nấm Linh Chi giúp ức chế sự kết tập tiểu cầu do đó làm giảm huyết áp. Tiểu đường, tim mạch, thuốc lá, tăng lipid máu, di truyền… là những yếu tố khiến huyết áp có thể tăng cao. Đây là căn bệnh khá phổ biến có thể dẫn đến tử vong. Nấm linh chi có thể làm tăng hàm lượng các lippoprotein mật độ cao trong máu, từ đó chuyển hóa, hòa tan và đào thải cholesterol mật độ thấp. Các hoạt chất còn thúc đẩy khả năng hòa tan của máu, làm tan các khối tiểu cầu máu trong nhằm ngăn ngừa tạo huyết khối làm tắt mạch máu.

Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe con người. Và giấc ngủ đúng, đủ sẽ giúp điều trị cao huyết áp. Nấm linh chi được sử dụng như một loại thuốc có tác dụng đặc biệt với chứng mất ngủ, suy nhược, kháng viêm thần kinh, giảm mệt mỏi, tăng cường hoạt động hệ thống miễn dịch… Chính những điều này làm giấc ngủ của người dùng nó sâu hơn, qua đó làm giảm các triệu chứng bệnh về huyết áp.
Không những thế, nấm linh chi còn có khả năng làm mát gan, giải độc tố, hỗ trợ điều trị ung thư…

Liên hệ và dùng thử nấm linh chi để có được sức khỏe tốt và ổn định bạn nhé!

>>>Tham khảo bài viết CHỈ SAU 3 TUẦN HẾT CAO HUYẾT ÁP tại đây

2. Độ tuổi nào thì cần kiểm tra huyết áp?

Kiểm tra huyết áp thường xuyên.
Kiểm tra huyết áp thường xuyên.
Nhiều câu hỏi này chúng tôi được nghe. Hầu hết các độ tuổi đều cần kiểm tra huyết áp. Tuy người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ cao nhất bị cao huyết áp nhưng người cao nhỏ tuổi cũng có thể. Nếu lối sống của người trẻ không lành mạnh, dùng nhiều bia rượu, sinh hoạt không điều độ cũng rất dễ bị cao huyết áp. Tóm lại, ai cũng có thể bị cao huyết áp, vì vậy phải kiểm ra thường xuyên, uống nấm linh chi hằng ngày.

3. Nguyên nhân nào gây cao huyết áp?

Độ tuổi: Cao huyết áp tăng theo độ tuổi, người cao tuổi thì càng dễ mắc cao huyết áp hơn. Đối tượng này thường bị biến chứng do tiểu đường, tim mạch, xơ vữa động mạch. Tiểu đường, thận, hàm lượng cholesterol cao cũng làm tăng đáng kể nguy cơ huyết áp cao. Không những thế, người làm việc chịu nhiều áp lực cũng dễ cao huyết áp.

Chế độ ăn: Người cao huyết áp nên ăn những món có thể bổ sung Kali, Canxi, vitamin… để bổ sung dưỡng chất, giúp cơ thể cân bằng huyết áp. Ăn nhiều trái cây và rau xanh bổ sung chất xơ.

Lười biếng: Lười vận động ngồi ì dễ bị tim mạch, cao huyết áp. Những người thừa cân béo phì có nguy cơ cao huyết áp cao hơn 2 lần người thường.

Giới tính: Bệnh cao huyết áp xảy ra ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên, nữ và nam đều phải có lối sống lành mạnh. Kiểm tra huyết áp thường xuyên, siêng năng luyện tập thể thao, ăn uống kĩ lưỡng.

Thuốc lá: làm thay đổi niêm mạc động mạch tạo ra các triệu chứng về huyết áp. Hút thuốc lá thụ động cũng lây bệnh.

Ngoài ra, rượu bia gây hại cho sức khỏe, cụ thể là về cao huyết áp. Những bạn trẻ bốc đồng hoặc cả nể bạn bè, thường uống một vì ly rượu dù không uống được, hay cao hứng chơi bời, nhậu nhẹt say sưa thì cũng nên nhìn nhận lại vấn đề kịp thời cứu chữa.

4. Vậy ăn nhạt hơn thì sẽ hết cao huyết áp?

Giảm ăn mặn tức là giảm lượng muối được đưa vào món ăn. Bệnh nhân cao huyết áp chỉ nên ăn 2-3 g muối một ngày và các thực phẩm mặn khác trong một ngày. Không chỉ giảm mặn mà muốn trị cao huyết áp cũng nên phối hợp với luyện tập thể thao, dùng nấm linh chi thay nước uống hằng ngày.
Giảm muối hỗ trợ bệnh cao huyết áp

5. Nên kiểm tra huyết áp bao lâu một lần?
Trong trường hợp bạn bị tiểu đường hoặc tim, thận thì phải kiểm tra theo sự theo dõi của bác sĩ. Đối với người bình thường thì cứ theo lượt kiểm tra sức khỏe tổng quát định kì.
Kiểm tra huyết áp thường xuyên tránh nguy cơ biến chứng
Kiểm tra huyết áp thường xuyên tránh nguy cơ biến chứng
Kiểm tra huyết áp thường xuyên tránh nguy cơ biến chứng
6. Không có triệu chứng gì thì có cần kiểm tra huyết áp không?

Cần. Vì cao huyết áp có dấu hiệu không rõ ràng. Trong sinh hoạt hằng ngày, có thế bạn tiếp xúc với thuốc lá, bia, rượu, stress… là nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp mà bạn khó nhận ra. Một số yếu tố khác ít ai biết đến là tuổi tác, chủng tộc, tiền sử gia đình. Vì vậy phải kiểm tra dù bạn thấy “khỏe”.

7. Tại sao áp lực công việc dễ dẫn đến cao huyết áp?

Người làm việc trong môi trường căng thẳng, có nhiều stress do công việc hay những mâu thuẫn xã hội gây ra dễ bị cao huyết áp. Ức chế tâm lý khiến cuộc sống bạn khó khăn hơn để thành công, nhất là tình trạng sức khỏe yếu do cao huyết áp.

8. Những nguy cơ có thể xảy ra do bệnh cao huyết áp?

Cao huyết áp gây biến chứng, tổn thương nghiêm trọng nhiều cơ quan quan trọng của cơ thể như đột quỵ, suy tim, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù loà. bệnh cao huyết áp dễ dẫn đến suy tim (đau thắt ngực, suy tim, nhồi máu cơ tim, tai biến nửa người). Cao huyết áp dễ dẫn đến nhũn não, xuất huyết não, tai biến mạch máu não. Không những thế màng lọc thận cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Ngoài ra, cao huyết áp còn làm xơ vữa mạch máu, tai biến mạch máu não… dẫn đến tử vong.

9. Cao huyết áp có bị di truyền không?

Nếu gia đình bạn có lịch sử bị cholesterol cao hãy thường xuyên kiểm tra huyết áp. Phòng bệnh bằng cách: ăn uống hợp lý (giảm mặn, rau, củ, quả), hạn chế bia rượu, thuốc lá, thể thao điều độ. Ngoài ra, phải uống nhiều nước, tập cho trẻ em trong gia đình cũng nên có thói quen tốt này, hơn nữa có thể dùng nấm linh chi với mật ong.
Đừng quá căng thẳng sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

10. Tâm lý có liên quan gì đến điều trị?

Tâm lý rất quan trọng. Trong đời sống, ai được trạng thái thoải mái, thư thái, luôn cười tươi xem như đã thành công với bệnh tật. Bởi điều trị bệnh luôn cần tâm lý thoải mái, bộc bạch với bác sĩ tìm phương pháp điều trị thích hợp. Quan trọng hơn, tinh thần luôn tác động đến tình trạng bệnh.

Mỗi ngày chúng tôi nỗ lực chia sẻ thật nhiều kiến thức cho cộng đồng – đặc biệt những người cần chúng tôi tư vấn hỗ trợ bệnh cao huyết áp. Với chúng tôi đó là niềm vui rất lớn. Hãy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé !

TIN VUI: Với mỗi ngày bạn uống nấm linh chi thì chỉ sau 3 tuần Chỉ số huyết áp bạn được ổn định. Hơn 90% người đã trãi nghiệm được kết quả này. Hãy tham khảo tại đây: CHỈ SAU 3 TUẦN HẾT CAO HUYẾT ÁP

Thiện linh chi – Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc.
0984.44.11.52
Add a comment...

Post has attachment
Nắng Nóng Kéo Dài gây NGUY HIỂM cho bệnh nhân CAO HUYẾT ÁP – Nguyên nhân Cao Huyết Áp

DOT QUY - CAO HUYET AP - NGUYÊN NHÂN TỪ TRỜI NẮNG NÓNG

Thời Tiết, Cao Huyết ÁpVà Đột Quỵ ở Người Cao Tuổi. Phương pháp để Phòng & Tránh.

Những hôm gần đây Sài Gòn chuyển mùa, nắng bắt đầu gắt hơn để đón mùa hè thì phải. Thời tiết mỗi ngày càng oi bức và khó chịu hơn. Đối với những thanh niên như tôi còn cảm thấy ngột ngạt, khó thở huống chi là đến những người cao tuổi.

Nắng nóng kéo dài gây nguy hiểm cho bệnh nhân cao huyết áp
NẮNG NÓNG GAY GẮT Ở SÀI GÒN

Nắng nóng kéo dài chính là nguyên nhân không chỉ trẻ con mà người lớn đểu dễ bị ốm hoặc ngất xỉu, tử vong. Chợt nhìn đến những người lớn ngồi ngoài đường như chú xe ôm, cô bán xoài lắc… Họ chắc khổ sở với cái nắng nóng này lắm. Thời tiết nắng nóng kéo dài, Ở NHỮNG NGƯỜI CAO TUỔI NẾU MẮC PHẢI THÊM CAO HUYẾT ÁP THÌ NGUY CƠ ĐỘT QUỴ RẤT CAO.

Chợt nghĩ đến đó thì rùng mình. Ở người cao tuổi, nhất là những ai có tiền sử bệnh tim mạch và cao huyết áp trong tiết trời này quả là nguy hiểm bởi nguy cơ đột tử rình rập.
Nguy cơ đột quỵ ở người tim mạch, cao huyết áp.
TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền – Phó trưởng khoa Khám bệnh (BV Lão khoa Trung ương) cho biết, tình trạng nắng nóng kéo dài là vấn đề tiềm ẩn nguy cơ tai biến mạch máu não rất cao đối với người cao tuổi.

DOT QUY – CAO HUYET AP – NGUYÊN NHÂN TỪ TRỜI NẮNG NÓNG

Nguyên nhân Cao Huyết Áp bắt nguồn từ nắng nóng! Do đó ta cần:

Người cao tuổi khá nhạy cảm không những sức khỏe mà còn tâm lý khám bệnh. Họ sẽ dễ bị yếu đi nếu nhiệt độ phòng thay đổi đột ngột, người nhà nên chủ động tắt mắt điều hòa trước từ 5 đến 10 phút trước khi để người già ra khỏi phòng.

Hơn nữa, không phải cụ nào cũng thích uống nhiều nước, vì thế phải tác động thế nào để họ uống đủ nước một ngày thay vì thói quen pha cà phê hay trà đặc để tốt hơn. Ngoài ra, trong bữa ăn hàng ngày người nhà cũng nên lưu ý chất lượng khẩu phần ăn. Các món ăn không nên quá mặn, hoặc quá nhạt, thêm các món rau củ. Nếu các ông bà không uống nhiều nước thì bạn nên nấu súp hoặc canh để được bổ sung nước.

Ngoài ra nên gọt thêm hoa quả đúng ý thích nhưng phù hợp sức khỏe để các cụ cảm thấy ngon miệng hơn. Hằng ngày, sáng sớm nên cùng ông bà tập thể dục nhẹ nhàng, cường độ vừa phải để thư giãn gân cốt. Những điều này khiến họ tăng sức đề kháng để phòng bệnh.

Nắng nóng kéo dài tăng nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi
Nắng nóng kéo dài tăng nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi
Đột quỵ là gì? Nguyên nhân Cao Huyết Áp

Đột quỵ hay tai biến mạch máu não là tình trạng não thiếu máu do cơ chế hoạt động ngừng đột ngột. Đây là căn bệnh thần kinh nguy hiểm và phổ biến. Dấu hiệu là mặt bừng đỏ, nhiệt độ cơ thể tăng cao, buồn nôn, đau đầu, vã mồ hôi…

Nắng nóng kéo dài khiến các khoa Hồi sức tích cực tại các bệnh viện phải tiếp nhận nhiều bệnh nhân người cao tuổi vì cao huyết áp hơn. Với thời tiết như hiện nay, việc uống nhiều nước được cho là cần thiết nhất. Bạn có thể dùng thêm nấm linh chi thêm mật ong như một loại nước giải khát ưa thích.
Nguyên nhân Cao Huyết Áp thì vô vàn nguyên nhân. Nhưng để phòng tránh thì chỉ có 1 từ là sống khoa học. Từ việc ăn, uống, sinh hoạt ngủ nghĩ hàng ngày.

Mỗi ngày chúng tôi nỗ lực chia sẻ thật nhiều kiến thức cho cộng đồng – đặc biệt những người cần chúng tôi tư vấn hỗ trợ bệnh cao huyết áp. Với chúng tôi đó là niềm vui rất lớn. Hãy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé !

Tại sao việc uống Nấm Linh chi mỗi ngày 2 lít lại thật sự hiệu quả & cần thiết cho người cao huyết áp, phòng tránh đột quỵ & có được cơ thể nhẹ nhàng, ngủ ngon. Hãy tham khảo nội dung chi tiết để có biện pháp hiệu quả nhất:

SỰ NGUY HIỂM CỦA BỆNH CAO HUYẾT ÁP
Chữa Cao Huyết Áp bằng Nấm Linh Chi
BANNER-CAO-HUYET-AP-1
Thiện linh chi – Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc.
0984.44.11.52
http://goo.gl/sQpPWU
Add a comment...

Post has attachment
MAI CHIẾM THIỆN commented on a post on Blogger.
Nắng Nóng Kéo Dài gây NGUY HIỂM cho bệnh nhân CAO HUYẾT ÁP – Nguyên nhân Cao Huyết Áp

Thời Tiết, Cao Huyết ÁpVà Đột Quỵ ở Người Cao Tuổi. Phương pháp để Phòng & Tránh.
 
Những hôm gần đây Sài Gòn chuyển mùa, nắng bắt đầu gắt hơn để đón mùa hè thì phải. Thời tiết mỗi ngày càng oi bức và khó chịu hơn. Đối với những thanh niên như tôi còn cảm thấy ngột ngạt, khó thở huống chi là đến những người cao tuổi.

Nắng nóng kéo dài gây nguy hiểm cho bệnh nhân cao huyết áp

NẮNG NÓNG GAY GẮT Ở SÀI GÒN

Nắng nóng kéo dài chính là nguyên nhân không chỉ trẻ con mà người lớn đểu dễ bị ốm hoặc ngất xỉu, tử vong. Chợt nhìn đến những người lớn ngồi ngoài đường như chú xe ôm, cô bán xoài lắc… Họ chắc khổ sở với cái nắng nóng này lắm. Thời tiết nắng nóng kéo dài, Ở NHỮNG NGƯỜI CAO TUỔI NẾU MẮC PHẢI THÊM CAO HUYẾT ÁP THÌ NGUY CƠ ĐỘT QUỴ RẤT CAO.
Chợt nghĩ đến đó thì rùng mình. Ở người cao tuổi, nhất là những ai có tiền sử bệnh tim mạch và cao huyết áp trong tiết trời này quả là nguy hiểm bởi nguy cơ đột tử rình rập.
Nguy cơ đột quỵ ở người tim mạch, cao huyết áp.
TS.BS Vũ Thị Thanh Huyền – Phó trưởng khoa Khám bệnh (BV Lão khoa Trung ương) cho biết, tình trạng nắng nóng kéo dài là vấn đề tiềm ẩn nguy cơ tai biến mạch máu não rất cao đối với người cao tuổi.

DOT QUY – CAO HUYET AP – NGUYÊN NHÂN TỪ TRỜI NẮNG NÓNG
Nguyên nhân Cao Huyết Áp bắt nguồn từ nắng nóng! Do đó ta cần:
Người cao tuổi khá nhạy cảm không những sức khỏe mà còn tâm lý khám bệnh. Họ sẽ dễ bị yếu đi nếu nhiệt độ phòng thay đổi đột ngột, người nhà nên chủ động tắt mắt điều hòa trước từ 5 đến 10 phút trước khi để người già ra khỏi phòng.

Hơn nữa, không phải cụ nào cũng thích uống nhiều nước, vì thế phải tác động thế nào để họ uống đủ nước một ngày thay vì thói quen pha cà phê hay trà đặc để tốt hơn. 

Ngoài ra, trong bữa ăn hàng ngày người nhà cũng nên lưu ý chất lượng khẩu phần ăn. Các món ăn không nên quá mặn, hoặc quá nhạt, thêm các món rau củ. Nếu các ông bà không uống nhiều nước thì bạn nên nấu súp hoặc canh để được bổ sung nước.

Ngoài ra nên gọt thêm hoa quả đúng ý thích nhưng phù hợp sức khỏe để các cụ cảm thấy ngon miệng hơn. Hằng ngày, sáng sớm nên cùng ông bà tập thể dục nhẹ nhàng, cường độ vừa phải để thư giãn gân cốt. Những điều này khiến họ tăng sức đề kháng để phòng bệnh.

Nắng nóng kéo dài tăng nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi
Đột quỵ là gì? Nguyên nhân Cao Huyết Áp
Đột quỵ hay tai biến mạch máu não là tình trạng não thiếu máu do cơ chế hoạt động ngừng đột ngột. Đây là căn bệnh thần kinh nguy hiểm và phổ biến. Dấu hiệu là mặt bừng đỏ, nhiệt độ cơ thể tăng cao, buồn nôn, đau đầu, vã mồ hôi… Nắng nóng kéo dài khiến các khoa Hồi sức tích cực tại các bệnh viện phải tiếp nhận nhiều bệnh nhân người cao tuổi vì cao huyết áp hơn. Với thời tiết như hiện nay, việc uống nhiều nước được cho là cần thiết nhất. Bạn có thể dùng thêm nấm linh chi thêm mật ong như một loại nước giải khát ưa thích.

Nguyên nhân Cao Huyết Áp thì vô vàn nguyên nhân. Nhưng để phòng tránh thì chỉ có 1 từ là sống khoa học. Từ việc ăn, uống, sinh hoạt ngủ nghĩ hàng ngày.
Mỗi ngày chúng tôi nỗ lực chia sẻ thật nhiều kiến thức cho cộng đồng – đặc biệt những người cần chúng tôi tư vấn hỗ trợ bệnh cao huyết áp. Với chúng tôi đó là niềm vui rất lớn. Hãy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé !

Tại sao việc uống Nấm Linh chi mỗi ngày 2 lít lại thật sự hiệu quả & cần thiết cho người cao huyết áp, phòng tránh đột quỵ & có được cơ thể nhẹ nhàng, ngủ ngon. Hãy tham khảo nội dung chi tiết để có biện pháp hiệu quả nhất:

Thiện linh chi - Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh phúc
Add a comment...

Post has attachment
MAI CHIẾM THIỆN commented on a post on Blogger.
4 giai đoạn TỔN THƯƠNG
VÕNG MẠC
do TĂNG HUYẾT ÁP
Cao huyết áp làm phình tách động mạch chủ, xơ vữa mạch máu, tai biến mạch máu não… dẫn đến tử vong. Cao huyết áp còn có thể gây nhiều biến chứng, nguy hiểm nhất là xuất huyết võng mạc gây mù lò. Bệnh để lại thương tổn cho mắt – thị lực không hồi phục.

TỔN THƯƠNG VÕNG MẠC DO TĂNG HUYẾT ÁP là rất nguy hiểm, do đó làm cách nào để ổn định huyết áp là rất cần thiết.
Mỗi ngày chúng tôi nỗ lực chia sẻ thật nhiều kiến thức cho cộng đồng – đặc biệt những người cần chúng tôi tư vấn hỗ trợ bệnh cao huyết áp. Với chúng tôi đó là niềm vui rất lớn. Hãy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé !
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded