Profile cover photo
Profile photo
Lux Royal(Thailand)
24 followers -
Lux For Live
Lux For Live

24 followers
About
Posts

Post has attachment
หลังจากมีข่าวว่าประเทศไต้หวันพบชายไทยติดไวรัสซิการายแรก วันนี้ลุกซ์นำข้อมูลเจ้าไวรัสซิกา มาฝากให้ทุกท่านระวังและสังเกตอาการ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ‪#‎ไข้ซิกา‬ ‪#‎ยุงลาย‬ ‪#‎Healthierlife‬ ‪#‎Healthier‬
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/8p4qFx
Photo

Post has attachment
LUX SUCCESS STORY : กาญจนา ยางสวย ผู้พิชิตรางวัลชนะเลิศสุดยอดหัวหน้าทีมขายยอดเยี่ยมประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค ประจำปี 2015 ติดตามอ่านเรื่องราวเส้นทางความสำเร็จของเธอได้ที่ http://lux.co.th/th/career/kanchana/
Photo

Post has attachment
ลุกซ์แจกจริง!! มอบ เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable แก่ผู้โชคดีในงาน แม่บ้านแฟร์

Post has attachment
ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้านด้วย LUX COUNTER TOP ที่สามารถเลือกอุณภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับ น้ำร้อน น้ำเย็น น้ำร้อนจัด น้ำอุณหภูมิปกติ เครื่องเดียวทำได้หมด http://goo.gl/jaHN2N #เครื่องกรองน้ำ #น้ำสะอาด
Photo

Lux Royal (Thailand) ขอแสดงความเสียใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวรสี่แยกราชประสงค์นะคะ
และตอนนี้เชื่อว่ามีข้อมูลข่าวที่แชร์หรือส่งต่อกันค่อนข้างมาก โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูลข่าวและขอให้ตรวจสอบแหล่งที่มาของข้อมูลข่าวว่ามีความน่าเชื่อถือและถูกต้องก่อนทำการแชร์ต่อนะคะ

Post has attachment
เพราะเครื่องฟอกอากาศลุกซ์ใช้เทคโนโลยี HEPALUX™ ที่สามารถกรองได้ถึง 99.97% ของอนุภาคสิ่งปนเปื้อนในอากาศทั้งหมด โดยละเอียดถึงระดับ 0.1 ไมครอน คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถดูแลลูกน้อยและคนในครอบครัวให้ได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ http://goo.gl/jAH8RW
Photo

Post has attachment
พระราชินี พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ 2558 #‎วันแม่‬
Photo

Post has attachment
บริษัท ลุกซ์ รอยัล (ประเทศไทย) จำกัด… โดยคุณสันติวัฒน์ บุณยกะลิน, ผู้จัดการทั่วไป-ฝ่ายขาย ได้มอบเครื่องซักผ้า จำนวน 2 เครื่อง มูลค่ารวมกว่า 90,000 บาท ให้กับศูนย์อาสาสมัคร “เดอะแฟมิลี่ (The Family)” โดยมี Mr.Louis Lindo, Senior Advisor เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา http://lux.co.th/th/events/donations-washing-machine/
Photo

Post has attachment
วันเข้าพรรษา อีกหนึ่งวันสำคัญทางพุทธศาสนา เป็นวันที่พระสงฆ์เริ่มอยู่จำพรรษาตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดเป็นระยะเวลา 3 เดือน กิจกรรมต่าง ๆ ที่พุทธศาสนิกชนควรปฏิบัติในวันเข้าพรรษา ร่วมกิจกรรมทำเทียนจำนำพรรษา ร่วมกิจกรรมถวายผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แก่พระภิกษุสามเณร ร่วมทำบุญ ตักบาตร ฟังธรรมเทศนา รักษาอุโบสถศีล อธิษฐานงดเว้นอบายมุขต่าง ๆ
Photo

Post has attachment
30 กรกฎาคม 2558 คือ วันอาสาฬหบูชา วันที่พระพุทธองค์ได้ทรงแสดงธรรมเทศนา หรือหลักธรรมที่ทรงตรัสรู้เป็นครั้งแรก กิจกรรมในวันอาสาฬหบูชา พิธีกรรมโดยทั่วไปที่นิยมกระทำในวันนี้ คือ การทำบุญ ตักบาตร รักษาศีล ฟังพระธรรมเทศนา และสวดมนต์ ในตอนค่ำก็จะมีการเวียนเทียนที่เป็นการสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทยเรา
Photo
Wait while more posts are being loaded