Profile

Cover photo
Luong luonlaluong
390 followers|346,189 views
AboutPostsPhotosVideos

Stream

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 10 đã chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 07. Trên blog chính thức của mình, Microsoft cho biết Windows 10 đã được cài trên 14 triệu máy chỉ sau hơn một ngày xuất hiện trên thị trường. Windows 10 được đông đảo người dùng quan tâm, hơn hẳn so với lần ra mắt Windows 8 trước đây. Tất nhiên lý do chính đó là vì Windows 10 được cập nhật miễn phí từ phiên bản thấp hơn là Windows 7/8/8.1, cũng như đông đảo người tham gia chương trình Windows Insider.
 ·  Translate
Before you begin. Make sure you have: An internet connection (internet service provider fees may apply). Sufficient data storage available on a computer, USB or external drive for the download. A blank USB or DVD (and DVD burner) with at least 4 GB of space if you want to create media.
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Motorola Moto G, Moto X Play, Moto X Style - “Good,” “Better,” “Best.”

Motorola Moto G (IPS 5-inch 1280x720, Qualcomm's Snapdragon 410 4x 1.4 GHz, 8GB with 1GB RAM $179, 16GB with 2GB of RAM $219, 13MP/5MP camera, microSD, 2.470 mAh, IPX7, Moto Maker..)
Moto X Play (AMOLED 5.5-inch fullHD, Snapdragon 615, 2GB of RAM, 21MP/5MP camera, 3,630 mAh, 16/32/64GB, microSD, Moto Maker..)
Moto X Style (AMOLED 5.7-inch Quad HD, 3,000mAh fast-charging, 3GB of RAM, Snapdragon 808, 21MP/5MP camera — $399,9, Moto Maker..)
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao Facebook luôn dự đoán được những điều bạn thích không?

Với hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu, Facebook đã, đang và sẽ trở nên không thể thiếu với cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Thế giới internet có gì, Facebook đều có thứ đó. Thật khó tưởng tượng cuộc sống thiếu vắng Facebook. Có thể nói, Facebook luôn có đủ những thứ bạn cần. Thế nhưng, ít ai để ý rằng Facebook đang theo dõi, kiểm soát hành vi của bạn từng giây, từng giờ. Thậm chí, nhiều người ví von Facebook còn hiểu họ hơn là chính bạn bè, người thân.

Bạn có bao giờ nghĩ đến vì sao Facebook biết bạn thích một chủ đề nào đó để luôn ưu tiên các bài viết có liên quan lên đầu trang cá nhân của bạn hay không? Hay vì sao chỉ cần gõ một chữ cái đầu tiên là Facebook biết bạn đang muốn tìm người bạn nào trong số hàng ngàn "Friend" trong list bạn bè? Tại sao những bài viết về thể thao luôn hiển thị trên trang cá nhân của bạn mà không phải là những nội dung liên quan đến làm đẹp hay du lịch?

Tất cả những điều trên là do trùng hợp hay là chủ đích của Facebook?

Tất nhiên không có một sự trùng hợp nào có thể diễn ra mỗi ngày với tất cả mọi người như vậy. Facebook bằng nhiều cách khác nhau đã nắm bắt và dự đoán những gì bạn muốn khi sử dụng mạng xã hội này. Nói cách khác, Facebook luôn theo dõi và khai thác thông tin cá nhân của bạn, Facebook "học" từ thói quen của bạn và càng ngày càng "hiểu" bạn hơn.

Facebook đã làm điều đó như thế nào?

Trước hết, điều này liên quan đến các thuật toán mà Facebook áp dụng. Facebook đã tối ưu hóa các thuật toán để đếm thời gian mà người dùng dừng lại khi đọc một mẩu tin là bao nhiêu. Facebook cho biết họ không bán thông tin thu thập được cho các nhà xuất bản hoặc các công ty quảng cáo. Nhưng đấy chỉ là cách nói của họ và chúng ta vẫn thấy các nội dung hay quảng cáo có liên quan xuất hiện trên trang cá nhân.
Thuật toán hiển thị cũng là một trong những cách mà Facebook áp dụng để tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Họ sẽ dựa vào việc người dùng thích các liên kết, video hoặc hình ảnh và số lượng "like" để tính điểm cho từng bài viết được bạn hay bạn bè post, chia sẻ. Bài viết được chấm điểm cao nhất đương nhiên sẽ nằm ở vị trí đầu tiên trên trang của bạn.

Facebook không chỉ giúp cho những kẻ rình mò (stalker) thuận tiện hơn, chính Facebook cũng là 1 stalker điển hình.
Hội nghị F8 dành cho các nhà phát triển Facebook gần đây đã chỉ ra 3 nguồn chính mà Facebook có thể thu thập thông tin của bạn, gồm:
- Thứ nhất, từ sự tương tác với bạn bè của bạn. Những người bạn hay trò chuyện hàng ngày sẽ ưu tiên được xếp đầu bản danh sách "chat" để bạn dễ dàng kết nối với họ.
- Thứ hai, thông qua các nội dung mà bạn đã xem. Nếu bạn thích và chia sẻ nhiều video hơn ảnh thì nội dung video sẽ xuất hiện nhiều hơn trong nguồn tin của bạn.
- Thứ 3, hoạt động của bạn trên một bài viết nào đó. Nếu một bài viết có nhiều lượt thích và bình luận và "tag" bạn bè của bạn thì nó sẽ hiển thị lên đầu trang tin tức của bạn.
Ngoài ra, Facebook cũng tìm hiểu rất kỹ các thông tin cá nhân thông qua hồ sơ mà bạn đăng kí với họ. Không những vậy, những thông tin mà bạn không thể hiện trong hồ sơ như thành phố sinh sống, sở thích, giáo dục, nơi làm việc... cũng sẽ được Facebook bổ sung vào cơ sở dữ liệu bằng cách "lục lọi" các hoạt động hàng ngày của bạn trên mạng. Ví dụ, hầu hết các sự kiện bạn tham dự tại thành phố Hồ Chí Minh, đa số bạn bè của bạn ở Hồ Chí Minh thì chắc chắn rằng Facebook sẽ nhắc nhở bạn cập nhật thông tin bạn có trụ sở tại Hồ Chí Minh.
Instagram là mạng xã hội chuyên về chia sẻ ảnh cũng thuộc sở hữu của Facebook. Do đó, bạn có thể không quan tâm đến các bức ảnh mà mình đã xem hoặc chia sẻ trên đó nhưng với Facebook đây là một nguồn quan trọng để họ thu thập những gì liên quan đến bạn.
Facebook còn có thể lấy được thông tin từ thói quen duyệt web của bạn. Khi bạn duyệt web, bạn có thể được theo dõi bởi 3 bên: nhà cung cấp dịch vụ internet, máy chủ của trang web và một hệ thống theo dõi của bên thứ 3 mà Facebook và Google là hai cái tên điển hình nhất.
Theo Facebook, họ dựa vào các cookie cho các mục đích xác thực, an ninh, nội địa hóa, phân tích và quảng cáo nhưng theo cơ chế riêng của công ty và không ảnh hưởng đến việc lộ thông tin của người dùng.

Một hình thức thu thập thông tin khác là thông qua Facebook Connect, tức là các trang web cho phép sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập. Việc yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook trên các website hiện đang là trào lưu. Theo thống kê của SimilarTech thì hiện nay có khoản 5,5 triệu website sử dụng Facebook Connect. Thông qua các nội dung người dùng xem trên các trang web này, Facebook sẽ tổng hợp và dự đoán những mối quan tâm của họ từ đó cung cấp các quảng cáo hay các nội dung phù hợp.
Vì vậy, thay vì cứ vô tư chia sẻ mọi thứ trên Facebook và cho rằng đây là người bạn thân thiết nhất, bạn hãy cân nhắc với từng nội dung được post hoặc đăng tải lên mạng xã hội này nếu không muốn mọi thứ riêng tư của mình bị kiểm soát.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Pin được xem như máu của thiết bị điện tử, nhưng trong khi con người đang chứng kiến sự phát triển không ngừng của smartphone, smarthome và các thiết bị điện tử đeo được trong những năm qua, thì một nghịch lý thật đáng buồn là ngành công nghiệp pin vẫn dậm chân tại chỗ suốt nhiều thập kỉ. 
Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, thế giới công nghệ đã chứng kiến hàng loạt những nghiên cứu mang tính cách mạng về năng lượng lưu trữ đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu. Các công ty công nghệ và nhà sản xuất xe hơi cũng đang chi tiền mạnh bạo cho cuộc chơi này.
Bài viết dưới đây tổng hợp những nghiên cứu, phát minh khả thi nhất sẽ đảm nhận vai trò là nguồn năng lượng mới cho thiết bị công nghệ trong tương lai.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Các bác sĩ cảnh bảo rằng mặc quần jean bó sát có thể gây tổn thương nghiêm trọng tới cơ bắp và dây thần kinh chân.

Do đó, nếu như bạn nào yêu thích thời trang bó sát và thường xuyên mặc nó thì cũng nên hạn chế, tìm giải pháp thay thế khác thích hợp hơn nhằm đảm bảo sự thoải mái, để đảm bảo sức khỏe tổt nhất.

https://www.tinhte.vn/threads/quan-jean-bo-sat-co-the-gay-ton-thuong-co-bap-va-mo-than-kinh-chan.2474918/
 ·  Translate
1
Add a comment...
In their circles
352 people
Have them in circles
390 people
thuy trinh thanh's profile photo
Xuân Lãm Nguyễn's profile photo
yên nguyễn danh's profile photo
Vijay shree (Dr vijayshree)'s profile photo
minh dong's profile photo
Thang máy Fuji's profile photo
Ngà Đặng's profile photo
Trevor Vass's profile photo
BV ĐKTN Cao Văn Chí's profile photo

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Bạn có thể uống bia để cảm ơn bạn bè vì đã giúp bạn gặp gỡ bạn gái của bạn, để xã giao, để thúc đẩy việc giải quyết một số việc quan trọng, cũng như giúp bạn giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, sự căng thẳng hay những nỗi buồn bất tận...
Theo LifeHack.org và MensHealth.com, nếu biết uống bia một cách điều độ bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích sức khỏe từ nó.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Một nghiên cứu với 200.000 đối tượng tại Fondazion di Ricerca e Cura, Italia cho thấy những người uống bia hằng ngày có thể giảm tới 31% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Trong bia có chất chống ôxy hóa tự nhiên gọi là phenol giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho thấy nếu tiêu thụ lượng bia lớn, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh tim.

Chống lại bệnh Alzheimer
Có lẽ một trong những lợi ích sức khỏe đáng chú ý nhất của bia là khả năng chống lại bệnh Alzheimer.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Loyola Chicago Stitch School đã phân tích một số nghiên cứu và đi đến kết luận rằng uống lượng bia vừa phải sẽ giúp giảm 23% khả năng phát triển các hình thức khác nhau của bệnh mất trí nhớ và suy giảm nhận thức, bao gồm cả bệnh Alzheimer.
Silicon trong bia được cho là có tác dụng để bảo vệ não khỏi các tác động có hại của lượng cao nhôm trong cơ thể, đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh Alzheimer.

Ngăn chặn bệnh tiểu đường loại 2.
Các nhà nghiên cứu Hà Lan đã phân tích sức khỏe của 38.000 người đàn ông và đưa ra kết luận rằng những người đàn ông bắt đầu uống bia đều đặn trong vòng 4 năm ít có khả năng mắc bệnh tiểu đường loại 2. 
Lượng cồn trong bia làm tăng độ nhạy cảm của insulin, giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Hơn nữa, bia là một nguồn chất xơ hòa tan có vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh của những người mắc bệnh tiểu đường.
Tuy nhiên liều lượng bia để bạn phòng tránh được căn bệnh này nên nằm trong khoảng 2 tới 3 cốc một ngày.

Ngăn ngừa sỏi thận.
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan, những người duy trì uống bia đều đặn có thể giảm tới 40% khả năng mắc bệnh sỏi thận. 
Nghiên cứu này cho hay, uống bia hằng ngày có thể giúp cho thận hoạt động tốt hơn, hơn nữa những thành phần có trong bia sẽ làm giảm sự giải phóng canxi từ xương, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sỏi thận. Đồng thời bia chứa hàm lượng nước cao (93%) giúp các độc tố có hại được đào thải ra khỏi cơ thể và giúp thận hoạt động hiệu quả.

Giảm thiểu nguy cơ ung thư.
Bia có chứa một chất chống ôxy hóa quan trọng được gọi là xanthohumol. Xanthohumol được biết là có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ giúp chống lại các enzyme gây ung thư trong cơ thể.
Cụ thể, tiêu thụ bia ở mức vừa phải giúp ngăn chặn một phản ứng hóa học nhất định mà có thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Bia cũng đã được chứng minh là giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ.

Giảm mức độ cholesterol.
Nếu bạn muốn thực hiện một phương pháp không chính thống giảm cholesterol, uống bia với lượng vừa phải có thể là cách hay. Lúa mạch được sử dụng trong sản xuất bia có chứa một loại chất xơ hòa tan được gọi là beta-glucans đã được chứng minh để giúp đỡ trong việc giảm mức cholesterol.

Giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp.
Huyết áp cao được xem là một căn bệnh nguy hiểm, có thể dẫn tới đột tử. Để giảm rủi ro mắc căn bệnh này, bạn có thể duy trì uống bia hằng ngày. 
Các nhà nghiên cứu của đại học Harvard chỉ ra rằng những người uống bia đều đặn ít có khả năng phát triển căn bệnh cao huyết áp hơn những người uống rượu hay cocktail.

Giảm nguy cơ đột quỵ
Các nghiên cứu của Hiệp hội Đột quỵ Mỹ đã chỉ ra rằng những người uống một lượng bia vừa phải có thể giảm nguy cơ đột quỵ lên tới 50% so với những người không uống.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y tế công cộng Harvard giải thích rằng uống một lượng bia vừa phải hàng ngày giúp ngăn ngừa cục máu đông chặn dòng chảy của máu đến tim, cổ và não, mà là một nguyên nhân hàng đầu của đột quỵ do thiếu máu cục bộ. Khi bạn uống bia vừa phải, động mạch của bạn trở nên linh hoạt và lưu lượng máu được cải thiện đáng kể.
Tuy nhiên, hãy nhớ nó chỉ mang lại những lợi ích cho sức khỏe khi bạn uống bia một cách lành mạnh và điều độ. Nếu không, chúng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Sáng tạo hơn.
Uống bia không khiến bạn thông minh hơn nhưng nó làm tăng tính sáng tạo. Một nghiên cứu trên tạp chí Ý thức và Nhận thức đã thử nghiệm trên 40 đàn ông và đưa ra kết quả rằng những người uống bia có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn so với lúc bình thường. 

Hồi sức nhanh chóng.
Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha đã yêu cầu học sinh thực hiện các bài tập thể dục cho tới khi nhiệt độ cơ thể tăng lên 40 độ C, sau đó để một nhóm uống nước, nhóm còn lại uống bia. 
Kết quả cho thấy những học sinh uống bia hồi phục sức khỏe nhanh hơn những người uống nước.

Thấy tự tin hơn.
Các nhà nghiên cứu người Anh đưa ra kết luận rằng những người uống bia càng nhiều, họ càng thấy mình hấp dẫn hơn. Một nghiên cứu khác của các bác sỹ tâm lý cũng cho kết quả tương tự.
Những người tham gia thử nghiệm sẽ được chia ra 2 nhóm, một nhóm uống bia và nhóm còn lại chỉ uống nước, cả hai đều chuẩn bị tinh thần đưa ra một bài thuyết trình trước đám đông. 
Khi được hỏi tự đánh giá về bản thân, đa số những người uống bia đều có suy nghĩ tích cực về bản thân như họ thấy mình đẹp trai hơn, sự thông minh và hài hước hơn, tự tin thuyết trình trước đám đông so với những người uống nước.

Cải thiện tầm nhìn.
Các nhà khoa học Canada nói rằng nếu bạn uống một cốc bia lớn mỗi ngày, sẽ giúp tăng cường hoạt động chống oxi hóa, ngăn chặn đục thủy tinh thể hình thành trong mắt. Tuy nhiên bia sẽ phản tác dụng nếu như bạn uống quá 3 cốc mỗi ngày.

Chống nhiễm trùng.
Uống một đến hai cốc bia hằng ngày có thể tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể và chống nhiễm trùng. Theo một nghiên cứu của trường đại học Y tế và Khoa học, khi thực hiện một thử nghiệm tim phòng vắc xin chống bệnh đậu mùa trên khỉ. 
Sau khi tim phòng, một nhóm khỉ sẽ uống bia, số còn lại uống nước đường. Những con khỉ uống bia có phản ứng tích cực với vắc xin hơn nhưng con khỉ khác. Tuy nhiên đối với những con khỉ uống bia quá liều, chúng trở nên say xỉn và dường như không có một phản ứng nào với vắc xin.

Giúp củng cố xương.
Trong bia có chứa silicon, một yếu tố được liên kết với sức khỏe của xương. Một nghiên cứu tiến hành tại Đại học Tufts, Mỹ năm 2009 cho thấy những người lớn tuổi uống một hoặc hai ly bia mỗi ngày có mật độ xương cao hơn và do đó ít dễ bị gãy xương hơn so với những người không uống. Tuy nhiên nếu uống quá liều lượng này, có thể khiến xương của bạn giảm độ chắc khỏe xuống 5.2%.

Giúp điều trị gàu.
Một sự thật thú vị về bia là nó được coi là một trong những phương pháp điều trị gàu tự nhiên nhất. Đó là bởi vì trong bia có hàm lượng men và vitamin B cao. Bạn có thể dùng bia gội đầu 2-3 lần/tuần để loại bỏ gàu, giúp tóc thêm mềm mại và sáng bóng.

Giúp giảm tình trạng mất ngủ.
Mất ngủ được coi là một rối loạn phổ biến của con người. Một giấc ngủ đêm tốt sẽ rất có lợi cho cơ thể và tâm trạng của bạn. Những nghiên cứu đã chỉ ra, dưới ảnh hưởng của bia khi uống, chúng sẽ có xu hướng làm cho bạn buồn ngủ nhanh hơn.

http://www.menshealth.com/health/have-a-beer?cid=socMH_20150627_48151436&adbid=z120tdhj0tvhejrkk23sw1mrxtybd3xqp04&adbpl=gp&adbpr=118201412081878581274

http://www.lifehack.org/articles/lifestyle/10-amazing-health-benefits-beer.html
 ·  Translate
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Loạn thánh, loạn thần. Ranh giới giữa thế nào là tôn giáo, tín ngưỡng đích thực và 'dị đoan, mê tín' dường như chưa được rõ ràng.

Mặc dù bề ngoài có vẻ cuồng nhiệt, thực ra niềm tin vào thần thánh hiện nay là niềm tin hời hợt và nông cạn. Nói đúng hơn, những người sắm lễ hậu đi van vái vé số rơi vào đầu, đối thủ bị triệt hạ hay được phù hộ thăng chức... cũng y như đi hối lộ, họ mặc cả, đi đêm với thánh thần và sẵn sàng ngoảy đi tìm thần thánh khác linh thiêng hơn, hoặc khi sự cầu mong của mình không được đáp ứng.

Bây giờ, không quá lời khi nói niềm tin của đa số là tin búa xua, căn bệnh trong tâm thức này của mọi người rất nặng. Nó xuất phát từ thực trạng xã hội bất an, pháp luật không nghiêm minh tạo nên một đời sống quá nhiều bất trắc: Bệnh viện quá tải và hay "nhầm", thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, tai nạn giao thông cao, bạo lực trong xã hội tăng…

Không biết tin vào đâu, trong khi nhu cầu được trấn an lên rất cao, vậy thì phải tin ở thánh thần. Cả xã hội nháo nhác đi tìm niềm tin, bấu víu được đâu tin nấy. Tưởng như bây giờ, bất cứ cái gì cũng là thần thánh tiềm năng cả. Người nghèo vái cục đá, tán cây, con rắn nước. Người giàu đến những nơi thờ phượng ngày càng to lớn và xa hoa.
 ·  Translate
1
2
Viết Du Lê's profile photoPaltalk Phiếm Đàm's profile photo
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Over the last couple of years, if you asked me which navigation button setup I preferred on a phone – on-screen or physical/capacitive – I wouldn't have hesitated to say “on-screen for life, my brothers and sisters.” Google has fully convinced me that navigation buttons should be a part of the ...
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Công ty Leg&Go vừa giới thiệu mẫu xe đạp dành cho trẻ em, với thiết kế vô cùng linh hoạt. Theo đó, chiếc xe sở hữu bộ khung gỗ đặc biệt, được tạo thành từ 2 thanh gỗ cong có thể ghép lại với nhau theo nhiều cách. 
Leg&Go đang thực hiện một chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter. Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, xe sẽ bắt đầu được giao trong tháng 12 tới, với giá khởi điểm từ 179 USD mỗi chiếc. 
 ·  Translate
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
[ATTACH] Rất bất ngờ và không hề có một thông báo nào, Google vừa cho phép sử dụng dịch vụ dẫn đường ở Việt Nam. Hiện tại, mình đã có thể dùng Google...
1
Add a comment...

Luong luonlaluong

Shared publicly  - 
 
Một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trên đời, là có thể chứng minh rằng mình đúng – người khác sai. Tương tự đó, một trong những cảm xúc tệ nhất, là bị người khác chỉ ra rằng, mình sai còn họ đúng. Nhưng niềm tin của chúng ta rất có thể chẳng đúng tí nào cả. Đừng bám víu vào một niềm tin nào đó một cách mù quáng. Bởi không ai dám khẳng định sự thật là gì!

Thời gian đã chứng minh mọi chuyện đều có thể thay đổi, nhất là quan niệm và niềm tin. Quan niệm cứ thay mới mỗi ngày, niềm tin cũng bị đổi khác mỗi ngày. Thế nên những gì giờ bạn cho là đúng, mai sau có lẽ sẽ không còn đúng nữa. Những gì bạn cho là sai, cũng không hẳn là sai. Một quan niệm tự bản chất không hoàn toàn đúng cũng không hoàn toàn sai, đó hoàn toàn chỉ là một quan niệm.

Thay vì bám víu và ôm khư khư những quan niệm cũ, hãy nhận biết, học hỏi những quan niệm mới, chấp nhận nó. Chấp nhận và học hỏi những điều mới mẻ để chọn ra những gì thích hợp với thời đại. Hơn là bấu víu vào những gì mình được dạy và đã tin. Chỉ có những cái mới, mới làm cho thế giới và nhân loại tiến hóa, cả trên khía cạnh văn hóa, nhận thức lẫn tâm linh.
 ·  Translate
1
Add a comment...
People
In their circles
352 people
Have them in circles
390 people
thuy trinh thanh's profile photo
Xuân Lãm Nguyễn's profile photo
yên nguyễn danh's profile photo
Vijay shree (Dr vijayshree)'s profile photo
minh dong's profile photo
Thang máy Fuji's profile photo
Ngà Đặng's profile photo
Trevor Vass's profile photo
BV ĐKTN Cao Văn Chí's profile photo
Story
Tagline
- không giống ai, không muốn giống ai và không thể giống bất cứ ai. một mình thay đổi tất cả.
Links