Profile cover photo
Profile photo
Công ty TNHH Nước và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN)
29 followers -
Đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn
Đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn

29 followers
About
Posts

Post has shared content
                            Đổ bệnh vì nước nhiễm phèn
          Chỉ cách trung tâm TP Đà Nẵng chưa đầy 20 km nhưng nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm
          Trong đơn gửi Báo Người Lao Động, hàng trăm hộ dân ngụ tại thôn Phước Sơn, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang - Đà Nẵng cho biết nguồn nước giếng ở đây lâu nay bị nhiễm phèn trầm trọng đến mức không thể sử dụng được. “Chúng tôi phải mua nước đóng chai, đóng bình để xài. Nhiều người không có tiền đành phải dùng nước giếng vàng đục váng phèn để nấu ăn, tắm giặt” - một người dân ngụ thôn Phước Sơn bức xúc.
       Trước đây, người dân địa phương có thể dùng nguồn nước ở suối nước nóng Phước Nhơn nhưng hiện nay, suối này do Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch Fococev khai thác nên đã cấm dân vào. “Người dân không được vào đây nên hết sức bức xúc, đã nhiều lần xảy ra xung đột với bảo vệ của công ty. Bà con vì không có nước sử dụng đã nhiều lần đề xuất cho bắc vòi dẫn nước suối ra bên ngoài nhưng công ty cũng vẫn không chịu” - bà Phan Thị Xuân, ngụ thôn Phước Sơn, cho biết.
         Người dân Phước Sơn đang sử dụng nước giếng bị ô nhiễm nặng
Ở Phước Sơn, hầu như trẻ em nào cũng bị hư răng, da dẻ lốm đốm mụn nước mà người dân khẳng định là do dùng nguồn nước nhiễm phèn. “Trẻ em ở đây da đều bị mẩn đỏ, răng xuất hiện nhiều đốm vàng. Đàn bà, con gái cũng mắc đủ các thứ bệnh viêm nhiễm. Những hộ nào có điều kiện, mua nước đóng bình về ăn uống, tắm giặt thì còn đỡ; còn các gia đình nghèo như chúng tôi, do dùng nước nhiễm phèn nên không chỉ đổ bệnh mà nhiều vật dụng như xoong nồi, ly tách, phích nước... đều ố vàng rồi hư hỏng. Không biết chúng tôi phải chịu cảnh này đến bao giờ! - chị Ngô Thị Mua, ngụ thôn Phước Sơn, rầu rĩ.
Điều mà người dân Phước Sơn lo ngại hơn là vài năm gần đây, ở địa phương đã có nhiều người chết vì căn bệnh ung thư. Dù không ai muốn nghĩ đến nhưng tất cả đều nghi ngờ do sử dụng nguồn nước ô nhiễm.
Ông Nguyễn Tấn Hồng, trưởng thôn Phước Sơn, cho biết từ năm 1994, con kênh dẫn nước tưới tiêu nông nghiệp từ hồ Đồng Nghệ chạy qua đây được hình thành đã mang nguồn nước nhiễm phèn nặng thẩm thấu vào giếng của các hộ dân. “Độ ô nhiễm mỗi năm một nặng thêm nên nước giếng không thể dùng được vì bốc mùi hôi rất khó chịu. Dù người dân Phước Sơn đã nhiều lần gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề đạt mong muốn được cung cấp nước sạch để sử dụng nhưng đến nay, mọi chuyện vẫn không có gì biến chuyển” - ông Hồng nói.
Trao đổi với phóng viên về việc Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch Fococev cấm  dân sử dụng suối nước nóng Phước Nhơn, ông Nguyễn Văn Vân, Chủ tịch UBND xã Hòa Khương, cho biết việc khai thác nguồn nước khoáng này đã được các cơ quan chức năng cấp phép. “Vì thế, cho phép người dân sử dụng suối này hay không là quyền của công ty. Trong tuần này, chúng tôi sẽ tổ chức buổi họp giữa đại diện người dân và Công ty Fococev nhằm giải quyết những khúc mắc của hai bên để tránh những hậu quả đáng tiếc” - ông Vân nói.
Nước nhiễm phèn rất nguy hại có thể gây ra nhiều căn bệnh như tay, chân, tim mạch, sỏi thận, đường ruột thậm chí nặng còn gây ung thư
Giải pháp xử lý nước nhiễm phèn
     Qúy đọc giả nào ở Thành Phố Hồ Chí Minh nếu đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt hằng ngày nhiễm phèn hay nhiễm bẩn, hoặc chưa biết rõ nguồn nước nhà mình có tốt không, có nhiễm phèn, bẩn, cứng, Asen...Đừng chậm trễ nữa mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gia đình nhất là các em nhỏ đang trong tuổi phát triển hãy mang ngay mẫu nước của nhà mình đến Công ty chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn miễn phí vể nguồn nước để giải quyết kịp thời trước khi quá muộn.
      Hiện nay Công ty chúng tôi đã thiết kế 1 sản phẩm dành cho nguồn nước nhiễm phèn, cứng, Asen quy mô nhỏ cho hộ gia đình rất hiệu quả. Mục tiêu của chúng tôi về sản phẩm là hi vọng sẽ giúp đỡ thật nhiều người dân đang phải sử dụng nguồn nước bẩn và đối diện với bệnh tật có nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe để sử dụng với mức chi phí khá thấp mà ai cũng có thể làm.
Xem thêm chi tiết tại : http://locnuocnhiemphen.com/
Liên hệ : 08 374 317 35
Công Ty TNHH Nước Và Môi Trường Sài Gòn.
Photo
Photo
Nước nhiễm phèn nặng gây bệnh
2 Photos - View album
Add a comment...

Post has shared content

Post has shared content
Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải tái chế hạt nhựa công suất 100m3/ngày
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-09-18
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO 40Lít/h cho Resort Hải Đăng - Mũi Né.

Mọi chi tiết liên hệ : http://locnuocnhiemphen.com/
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2015-06-28
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
- Xử lý nước nhiễm phèn nặng, hàm lượng sắt, Mangan vượt mức 50 lần
 - Và lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho Toà Án Nhân Dân Huyện Đạ Huoai - Lâm Đồng.

Mọi chi tiết liên hệ: 
Công Ty TNHH Nước Và Môi Trường Sài Gòn
Phone: (08) 37431735 - 0913996579
http://locnuocnhiemphen.com/  Ngoài ra Công Ty còn cung cấp và lắp đặt hệ thống RO công nghiệp cho trường học, bệnh viện, nhà hàng........và hệ thống RO gia đình 10l/h với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
XỪ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN ĐẠ HUOAI
5 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Công Ty TNHH Nước Và Môi Trường Sài Gòn Thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp 25m3/ngày và Hệ thống lọc nước RO tinh khiết 250 lít/h cho Công Ty Thép Tiền Chế ATAD - Long An.
PhotoPhotoPhoto
XỬ LÝ NƯỚC CẤP VÀ LỌC NƯỚC TINH KHIẾT
3 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
 Sau buổi Tập huấn lọc nước nhiễm phèn tại Phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện ĐạTẻh - Lâm Đồng, Công Ty TNHH Nước Và Môi Trường Sài Gòn đã hỗ trợ người dân nơi đây tìm ra nguyên nhân và giải pháp để xử lý nguồn nước bị nhiễm phèn, cứng, Asen.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
TẬP HUẤN NƯỚC NƯỚC NHIỄM PHÈN ĐẠ TẺH
6 Photos - View album
Add a comment...

Post has attachment
Xử lý nước nhiễm Phèn, Asen huyện Đa.TẻH, tỉnh Lâm Đồng
http://locnuocnhiemphen.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nước và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN)
Phone: (84-8) 374.317.35 - Hotline: 0913.996.579
Email: info@sawaen.com
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded