Profile cover photo
Profile photo
Đại học Lạc Hồng
37 followers -
Đạo đức – Trí tuệ - Sáng tạo
Đạo đức – Trí tuệ - Sáng tạo

37 followers
About
Posts

Post is pinned.Post has attachment
Tương lai Kỹ sư Cơ điện - Điện tử trước làn sóng công nghiệp 4.0

Chúng ta đang đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hứa hẹn làm thay đổi xã hội loài người ở qui mô lớn hơn và sâu sắc hơn. Cuộc cách mạng này dựa trên nền tảng kết nối vạn vật (Internet of Things), trí tuệ nhân tạo, công nghệ in 3D, công nghệ nano, công nghệ sinh học, khoa học vật liệu, phương tiện tự hành và máy tính lượng tử cho phép các hệ thống thực ảo trên toàn cầu liên kết với nhau một cách chặc chẽ và linh hoạt.
#LHU #Đại_học_Lạc_Hồng #Tuyển_sinh

https://lhu.edu.vn/640/32553/Tuong-lai-Ky-su-Co-dien-Dien-tu-truoc-lan-song-cong-nghiep-40.html
Add a comment...

Post has attachment

Post has attachment
Vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm "không như mơ” là điều không phụ huynh hay thí sinh nào mong muốn, nhưng nếu điều đó xảy ra thì cũng không có nghĩa cơ hội để bạn học, bạn thành công đã hết.
#Tuyển_sinh #LHU #Đại_học_Lạc_Hồng

https://lhu.edu.vn/640/32558/Con-duong-nao-cho-thi-sinh-co-ket-qua-tot-nghiep-THPT-khong-nhu-mo.html
Add a comment...

Post has attachment
Năm 2018, Trường Đại học Lạc Hồng xét tuyển Đại học bằng 3 hình thức (xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia; xét tuyển theo tổ hợp 3 môn của học bạ năm lớp 12 và xét tuyển bằng điểm trung bình chung lớp 12), nay Trường Đại học Lạc Hồng công bố kết quả sơ tuyển Đại học bằng học bạ lớp 12, điểm làm tròn đến hai chữ số thập phân (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng).
#LHU #Đại_học_Lạc_Hồng #Tuyển_sinh

https://lhu.edu.vn/640/32557/Truong-DH-Lac-Hong-cong-bo-ket-qua-so-tuyen-Dai-hoc-bang-hoc-ba-lop-122018.html
Add a comment...

Post has attachment
Nắm bắt nhu cầu về không gian học tập và sinh hoạt của sinh viên, ý tưởng “phủ xanh” những khu đất trống trong khuôn viên Trường hoặc khu đất chưa được sử dụng đúng mục đích thành các công trình xanh, sau gần 2 tháng lên ý tưởng, vận động mạnh thường quân cũng như bắt tay vào cải tạo, "Công trình thanh niên – Lạc Hồng mãi xanh" do Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế thực hiện đã “trình làng” vào những ngày đầu tháng 06/2018, qua đó đón tiếp đông đảo sinh viên và cán bộ giảng viên lui tới. Đây đã trở thành góc tự học, thư giản, thậm chí là góc tâm tình sau giờ học rất ý nghĩa .
#LHU #Đại_học_Lạc_Hồng #công_trình_thanh_niên

Add a comment...

Post has attachment
Ngay tại ngôi trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai – Trường Đại học Lạc Hồng, những người làm công tác giáo dục tại đây đã bắt đầu công tác đảm bảo chất lượng bên trong, từng bước xây dựng văn hóa chất lượng từ những năm 2008. Hoạt động đảm bảo chất lượng khi ấy đã bắt đầu triển khai với việc nghiên cứu và tiến hành khảo sát một số bên liên quan về chất lượng đào tạo; tổ chức hội thảo, tập huấn cho tập thể sư phạm nhà trường về công tác đảm bảo chất lượng.
#LHU #Đại_học_Lạc_Hồng #Tuyển_sinh_đại_học

https://lhu.edu.vn/184/32034/Truong-Dai-hoc-dau-tien-cua-tinh-Dong-Nai-dat-chuan-chat-luong-giao-duc.html
Add a comment...

Post has attachment
Đưa khoa học công nghệ vào phát triển nông nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu


Gần đây, nhóm các nhà khoa học của Đại học Lạc Hồng gồm: Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân (lĩnh vực kinh tế); Tiến sĩ Lê Phương Trường và Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn (lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử); và Tiến sĩ Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long (lĩnh vực kỹ thuật hóa học, môi trường) đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai về việc Đại học Lạc Hồng giúp đưa khoa học công nghệ vào phát triển nông nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu.

https://lhu.edu.vn/21/30067/Dua-khoa-hoc-cong-nghe-vao-phat-trien-nong-nghiep-tai-huyen-Vinh-Cuu.html
Add a comment...

Post has attachment
Đã nhiều năm rồi, từ cái lần đầu tiên tôi theo Thầy tham gia chuyến cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, rồi đến những chuyến thăm và tặng quà tại các trung tâm cô nhi hay người già neo đơn… Thầy đã đi và mang theo những chuyến đi ấy không chỉ là những phần quà từ sự ủng hộ của cá nhân hay việc vận chuyển những phần quà mà Thầy quyên góp được, mà đó còn là sự ân cần, gần gũi qua những cử chỉ và lời động viên thăm hỏi rất chân tình… Cứ như thế, Thầy tôi, Nhà giáo Nhân dân, Tiến sĩ Đỗ Hữu Tài đã truyền cho tôi, một cán bộ đoàn về ý nghĩa của “nhân đạo và lòng thiện” từ những điều như thế.

https://lhu.edu.vn/184/30191/Nguoi-Thay-nhan-dao-cua-toi.html
Add a comment...

Post has attachment
Khởi động chương trình đưa khoa học công nghệ phát triển nông nghiệp huyện Vĩnh Cửu

Trở lại huyện Vĩnh Cửu sau gần 2 tháng làm việc cùng lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai về việc Đại học Lạc Hồng giúp đưa khoa học công nghệ vào phát triển nông nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu. Lần này, đoàn cán bộ, giảng viên của Đại học Lạc Hồng gồm: Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân (lĩnh vực Kinh tế); Tiến sĩ Lê Phương Trường, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn và Thạc sĩ Đỗ Bình Nguyên (lĩnh vực Kỹ thuật Cơ khí chế tạo); Tiến sĩ Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, Tiến sĩ Cao Văn Dư và Thạc sĩ Lê Phú Đông (lĩnh vực Kỹ thuật Hóa học, Môi trường) đã có chuyến thực địa tại 2 điểm của địa phương là Doanh nghiệp Trọng Khôi và Xã Hiếu Liêm.

https://lhu.edu.vn/118/30190/Khoi-dong-chuong-trinh-dua-khoa-hoc-cong-nghe-phat-trien-nong-nghiep-huyen-Vinh-Cuu.html
Add a comment...

Post has attachment
Lễ bàn giao nhà nhân ái

Sau hơn 2 tuần khởi công xây dựng “Ngôi nhà Nhân Ái” trong chiến dịch Mùa hè xanh 2016. Trường Đại học Lạc Hồng, UBND xã Vĩnh Tân, Đội Mùa hè xanh đã tiến hành bàn giao cho gia đình bà Đỗ Thị Nở - Ông Xì A Sáng. Ngôi nhà với nguồn kinh phí được vận động từ thầy, cô, cùng các bạn sinh viên, Chi hội từ thiện trường ĐH Lạc Hồng…Ngôi nhà Nhân Ái có diện tích xây dựng 50m2 với tổng kinh phí là 60 triệu đồng.

Tham gia buổi lễ trao tặng nhà, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai có Đ/c Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh; về phía lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Cửu có đ/c Phạm Minh Phước, Phó chủ tịch UBND huyện; về phía Đảng ủy trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng các đồng chí Đảng uỷ viên, đảng viên các chi bộ; Ngoài ra, tại buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện BCH Công đoàn; Hội CCB , Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên trường ....cùng lãnh đạo các phòng, Khoa trong trường.

Cũng tại buổi lễ, ngoài việc trao tặng căn nhà nhân ái, lãnh đạo nhà trường, các chi bộ và đoàn thể cũng đã trao tặng nhiều phần quà phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình tại căn nhà mới của mình.
Photo
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded