Profile

Scrapbook photo 1
Scrapbook photo 2
Scrapbook photo 3
Scrapbook photo 4
Scrapbook photo 5
Lam vt
Works at Freelancer - Ai sờ Ti (Internet technology),
Attends Google University
Lived in Tây mỗ
8,684 followers|54,139 views
AboutPostsPhotosYouTubeReviews

Stream

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://gotiengviet.com.vn/bo-go-tieng-viet-unikey-cho-linux-win-xp-win-7-win-8-win-10/ Unikey còn rất tiện dụng cung cấp cho người dùng các công cụ đi kèm như:
Chuyển đổi bảng mã font tiếng Việt sang các loại mã như: VnTime sang Unicode, font ABC sang Unicode, font VNI sang Unicode
Phù hợp với tất cả UNIKEY cho Windown 32bit và UNIKEY cho windown 64bit
UniKey là chương trình bàn phím tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả bản Windows 32 bit, Windows 64 bit.
UNIKEY được phát triển và công bố bởi Phạm Kim Long vào ngày 20/6 năm 2001 đến nay đã thu hút được hàng triệu người dùng trên thế giới.
Download UNIKEY
UniKey 4.2 RC4, 32 bit, ZIP file: Build 140823 (197 KB). Hỗ trợ các phiên bản Windows 32 bit và 64 (Windows 7, 8, 8.1).
UniKey 4.2 RC4, 64 bit, ZIP file: Build 140823 (229 KB). Hỗ trợ các phiên bản 64 bit của Windows 7, 8, 8.1 .
 ·  Translate
Bộ gõ tiếng Việt UNIKEY cho Windown, Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 được người dùng ưa chuộng nhất bởi tính năng và dễ sử dụng. Gọn nhẹ, dễ dàng tương thích, phù hợp với hầu hết các công cụ soạn thảo văn bản máy tính và website. Unikey còn rất tiện …
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-phien-dich-tieng-nhat-lam-viec-tai-hiroshima-nhat-ban/
Xuất khẩu Lao động Nhật Bản làm phiên dịch – Cơ hội cho các bạn học chuyên ngành Tiếng Nhật muốn làm việc tại Nhật Bản, với yêu cầu đơn giản tốt nghiệp đại học Tiếng Nhật làmPhiên dịch kiêm nhân viên sản xuất (đứng máy dây chuyền mạ điện) tại tỉnh Hiroshima.
Việc làm cho cử nhân phiên dịch tiếng Nhật tại Nhật Bản.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/lao-dong-xuat-khau-dung-lam-xau-mat-nguoi-viet-voi-trom-cap-danh-nhau-bo-tron/ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Việt Nam mở được thị trường xuất khẩu lao động nào là thị trường đó… lâm nguy. Nguyên nhân chủ yếu do ý thức chấp hành pháp luật của người lao động kém; thường trộm cắp, đánh nhau, bỏ trốn…
Nhiều ngày qua, gần 4.000 lao động Việt Nam làm việc ở lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) hoang mang trước việc đột ngột bị chấm dứt hợp đồng trước hạn. Trong khi cơ quan chức năng đang tìm cách bảo vệ quyền lợi của họ thì một số lao động kích động quậy phá.
Ồ ạt trả lao động
Chương trình hợp tác cung ứng vệ sĩ sang UAE được thực hiện từ năm 2009 thông qua Bản ghi nhớ hợp tác nhân lực ký kết giữa Cục Quản lý lao động ngoài nước (Dolab) thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) và Tập đoàn IGG của UAE. Bản ghi nhớ có thời hạn 3 năm, được ký gia hạn vào tháng 8-2012. Đến nay, có trên 5.000 lao động (đa phần là bộ đội xuất ngũ) được đưa sang làm vệ sĩ tại UAE, trong đó gần 4.000 người đang làm việc theo hợp đồng, thu nhập bình quân 600 USD/người/tháng.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/doi-thoai-voi-doanh-nghiep-xuat-khau-lao-dong-nham-thao-go-kho-khan-trong-cong-tac-xkld-trong-thoi-gian-toi/ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Công tác xuất khẩu lao động trong thời gian qua có những tiến triển tốt, đặc biệt chú trọng vào các thị trường xuất khẩu lao động có mức lương cao, lượng người đưa đi xuất khẩu trong 6 tháng đầu năm 2015 đạt và vượt mức so với cùng kỳ. Các thị trường mới được khai thác mở rộng, hơn nữa cũng củng cố các thị trường truyền thống, mở lại các thị trường đã bị đóng cửa. Tuy nhiên vẫn còn nhiều những vướng mắc khiến cho người nghèo khó tiếp cận, những bất cập còn tồn đọng như lừa đảo xuất khẩu lao động hay những vụ chưa làm hài lòng người lao động vẫn xảy ra. Để khắc phục điều này cần có những chấn chỉnh trong hoạt động xuất khẩu của các doanh nghiệp.
Xem thêm:
Nên đi Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản, nước nào an toàn hơn, chi phí là bao nhiêu
XKLĐ Nhật Bản chi phí hết bao nhiêu tiền, mức lương có cao không
Xuất khẩu Lao động: Cần chấn chỉnh hoạt động đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài
Tổng hợp đơn hàng Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tháng 8/2015 lương cao
Sáng nay, (18.7), tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội tổ chức cuộc đối thoại trực tiếp giữa cơ quan quản lý nhà nước và hơn 100 doanh nghiệp xuất khẩu lao động (XKLĐ) nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc để ổn định công tác xuất khẩu lao động thời gian tới.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/qui-trinh-kham-suc-khoe-xuat-khau-lao-dong/ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – trong hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản và điều kiện đi xuất khẩu lao động có quy định về khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu, điều kiện sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động nước ngoài, Để phục vụ nhu cầu khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động, học tập tại nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình khám sức khỏe khoa học và linh hoạt. Đặc biệt, từ khi lao động đến khai Form tới khi vào phòng khám cuối cùng đều có lễ tân đi kèm hướng dẫn. Vì thế, trong thời gian qua Bệnh viện Hồng Ngọc đã nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng nhờ tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như tiện lợi trong quá trình thăm khám.
QUI TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-nam-don-hang-co-khi-nhat-ban-tinh-shizuoka-14-manthang-xuat-canh-2016/ Xuất khẩu lao động Nhật bản đơn hàng ngành cơ khí dành cho Nam giới thường có lương cao và dễ dàng xuất cảnh, đồng thời có thể gia hạn thêm lên 5 năm. Lao động phổ thông thương chọn đơn hàng này để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2015 này, trong 6 tháng qua của năm 2015 chỉ tiêu xuất khẩu lao động tăng cao đạt và vượt so với cùng ký năm 2014.
Tuyển chọn lao động cho đơn hàng làm ép dập kim loại làm việc tại tỉnh Shizuoka Nhật Bản thi tuyển ngày 11/8, đây là đơn rất được quan tâm từ các bạn lao động nam có thể lực, mức lương cho đơn này cũng khá cao (14 Man/tháng).
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tiec-cuoi-ca-tuoi-o-nhat-ban-mot-ky-niem-dang-nho/ Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đối với nhiều người, một đám cưới là một sự kiện quan trọng nhất trong đời người. Một số khác  lại coi nó là một điều bình thường  và có thể xuất hiện hai hoặc ba lần trong cuộc đời . Mặc dù vậy thì họ vẫn muốn đám cưới được tổ chức một cách thật tự nhiên và đáng nhớ.
Chính vì vậy một doanh nghiệp mới ở Wakayama Prefecture đã có một ý tưởng để tổ chức một đám cưới thật đặc biệt. Với một khoản tiền, bạn có thể xẻ thịt một con cá sống lớn trước mặt mọi người. Tất nhiên điều này không xảy ra cho đến khi cô dâu và chú rể có được một hình ảnh lãng mạn.
 ·  Translate
1
Add a comment...
Have him in circles
8,684 people
Thắng bé's profile photo
Tô Đức's profile photo
Đỗ Hiếu's profile photo
Bud Dinh's profile photo
Long Pham's profile photo
Kenny Lee's profile photo
said talamti's profile photo
Tran Anh Dung's profile photo
Ngọc Đoan's profile photo

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://gotiengviet.com.vn/cach-chuyen-doi-font-chu-tu-vntime-sang-time-new-roman-font-abc-hoac-vni-sang-unicode/ Cách chuyển phông chữ từ VnTime sang Time New Roman Word Excel 2003 2007 2010 2013, đổi font chữ bảng mã
Trước đây Bo Go tieng Viet đã giới thiệu tới các bạn cách chuyển đổi qua lại của tất cả các font chữ bảng mã, tuy nhiên trong thực tế thường chỉ gặp trường hợp chuyển font chữ từ .Vntime sang Time new Roman hoặc Arial, các font chữ Unicode. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn trong trường hợp cụ thể này bằng những bước khá đơn giản dưới đây.
Trước tiên mở văn bản word, excel, text… muốn chuyển font chữ lên.
Hiện nay nhiều người đang sử dụng các font chữ khác nhau như font chữ ABC (gồm : .Vnarial, .VnTime…) hay font chữ VNI (gồm: Vni-Times, VNI-Helve…), dùng để soạn thảo văn bản nên gặp nhiều trở ngại trong trao đổi thông tin khi gửi thư điện tử.
Theo qui định chung đối với dữ liệu văn bản tiếng Việt là sử dụng  font Unicode (gồm font: Arial, Times New Roman…) để trao đổi thông tin và gửi dữ liệu trên mạng.
Bạn cần chuyển đổi sang font chữ chuẩn Unicode. Xin giới thiệu một chương trình dùng để chuyển đổi font chữ là Unikey. Ở cách chuyển đổi font chữ dưới đây sử dụng Unikey 3.6. Nó là phần mềm miễn phí,hiện tại đã có phiên bản 4.0. Nếu như trong máy của bạn chưa có phần mềm Unikey thì có thể vào địa chỉ này Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 để download chương trình về. Sau khi download,trong thư mục có file “Unikey.exe”,nhấp chọn để chạy (không cần cài đặt).
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/xuat-khau-lao-dong-can-chan-chinh-hoat-dong-dua-lao-dong-di-lam-viec-tai-nuoc-ngoai/ Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Việc tranh giành, hạ giá hợp đồng giữa các DN xuất khẩu lao động (DNXKLĐ) đang khiến thị trường nhốn nháo. Nhằm chấn chỉnh hoạt động đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài, Bộ LĐTBXH cuối tuần qua có buổi họp bàn với hàng trăm DN xuất khẩu lao động trong cả nước.
Xem thêm:
XKLĐ Nhật Bản chi phí hết bao nhiêu tiền, mức lương có cao không
Tổng hợp đơn hàng Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tháng 8/2015 lương cao
Mở thêm nhiều thị trường
Theo ông Tống Hải Nam – Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH), giai đoạn từ năm 2010 – 2015, tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài đạt gần 450.000 người. Riêng trong năm 2014, cả nước có 106.000 người đi làm việc ở nước ngoài, vượt 22,8% so kế hoạch được giao. 6 tháng đầu năm 2015, các DN xuất khẩu lao động đưa được hơn 56.000 người đi làm việc ở nước ngoài, bằng 102% so với cùng kỳ 2014 và đạt 59% so với kế hoạch năm.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/dieu-kien-kham-suc-khoe-di-xuat-khau-lao-dong/ Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – trong năm 2015 2016 nhu cầu đi xuất khẩu lao động ở các nước tiên tiến ngày càng nâng cao, xuất khẩu lao động không chỉ còn là mục tiêu xóa đói giảm nghèo mà người lao động cũng nâng cao tay nghể và vốn kiến thức, rất nhiều lao động xuất khẩu Nhật Bản sau khi về nước đã trở thành những lãnh đạo của các doanh nghiệp. Trong hồ sơ đi xuất khẩu lao động một phần không thể thiếu được đó là khám sức khỏe.
Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung ứng lao động ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn, phục vụ cho nhu cầu nhân công lao động của doanh nghiệp nước ngoài. Trong những năm gần đây có sự tăng đột biến lượng lao động Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài, nhiều nhất tại các thị trường Xuất khẩu lao động Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc. Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế khác. Tuy nhiên, để có thể đi lao động tại nước ngoài thì người lao động phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ như hộ chiếu, tư pháp… và đặc biệt là giấy chứng nhận sức khỏe.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/noi-dung-kham-suc-khoe-di-xuat-khau-lao-dong/
Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Khám sức khỏe trong hồ sơ xuất khẩu lao động là yêu cầu bắt buộc, người lao động phải đủ điều kiện xuất khẩu mới được phép tham gia, Được sự đồng ý của Bộ y tế, Bộ Lao động Thương binh Xã hội và các cơ quan hữu quan, từ tháng 8/2012 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi làm việc và học tập hoặc kết hôn tại nước ngoài. Tuy lĩnh vực này mới hoạt động trở lại, nhưng Hồng Ngọc đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng như các công ty xuất khẩu lao động trong khu vực phía Bắc.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/ho-ly-dieu-duong-khoa-2-di-lam-viec-tai-nhat-ban-2552015/ Xuất khẩu lao động Nhật bản – Hợp tác tuyển chọn điều dưỡng hộ lý sang làm việc tại Nhật bản được 2 nước ký kết từ trước đây. Trong đó theo các khóa đã tuyển chọn được rấth niều điều dưỡng hộ lý.
Ông Tống Hải Nam: Đây là sự kiện rất có ý nghĩa, là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan hai phía Việt Nam- Nhật Bản.
Sáng nay (25/5), tại tỉnh Hưng Yên, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Lễ tiễn 151 điều dưỡng, hộ lý Việt Nam khóa 2 đi làm việc tại Nhật Bản.
 ·  Translate
1
Add a comment...
People
Have him in circles
8,684 people
Thắng bé's profile photo
Tô Đức's profile photo
Đỗ Hiếu's profile photo
Bud Dinh's profile photo
Long Pham's profile photo
Kenny Lee's profile photo
said talamti's profile photo
Tran Anh Dung's profile photo
Ngọc Đoan's profile photo
Work
Occupation
Internet technology: Website Coder, webmanager, SEO, Website Designer
Employment
 • Freelancer - Ai sờ Ti (Internet technology),
  Webmanager, Coder, SEO, Marketting Online, 2006 - present
 • Biology researcher
  Researcher in Vietnam National University, 2001 - 2002
 • Worker
  Nga Tu So Market, 2002 - 2003
 • Biology researcher
  Researcher in Vietnam National University, 2003 - 2009
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Previously
Tây mỗ - Từ Liêm - Hà nội
Links
YouTube
Contributor to
Story
Tagline
Im freelancer
Introduction
My Name is Vu Thanh Lam, called Lamvt (Lâm Vê Tê)

Bragging rights
Wife and Daughter, Freelancer profiles: http://www.joomlancers.com/profile/lamvt.html and Porfolios: http://team.vinaora.com/ Testinomial: Client: jacomino "There is NO better Joomlancer than lamvt in my experience! He is FAST, communicates VERY well, SUPER knowledgeable, and an all around pleasant freelancer to work with! Highest recommendation from me!! " Client: Outlaw1978 "Lamvt is Excellent coder and good person. He called me on skype and shown me how to share screen which I didn't know how to do, in order to show me the error he was getting on my site from his side, then fixed the issue reinstall and installed a joomla update. I Highly recommend him for everyone that is looking for a good guy, and someone you can count on to finish the job and teach you why the issue happened. TWO THUMBS UP!! " Client: mgrech "Lamvt did an excellent job on this project. His delivery time was excellent. He was available to work on the project right away and kept in constant communication via Skype. The quality of the work was superb and he tweaked it to make it do exactly what I wanted. He was also very reasonable and understanding as the project needed more work than originally planned. I look forward to working with him again in the future." Client: joshmedici "Very professional company. They know their trade, and deliver on time and on budget. I've been in contact with Lamvt for a few months now and I have a great experience working with him. He's straight to the point, delivers, works fast and so far, I have not experienced any problems working with his company. I'd recommend them to any one looking for a Joomla expert. "
Education
 • Google University
  IT Master, 2003 - present
 • Đại Đồng Primary School
 • Thạch thất High School
 • University of Natural Sciences, Hanoi
  Biotechnology, 1997 - 2001
Basic Information
Gender
Male
Other names
Lamvt
Công ty Tin Cậy là một trong những công ty hàng đầu về Thiết bị thí nghiệm, thiết bị ngành dầu khí, hóa chất, PCCC, thiết bị ngành điện, ngành nước, môi trường, lâm nghiệp và hàng hải, thiết bị đo chính xác…
Public - a year ago
reviewed a year ago
1 review
Map
Map
Map