Profile

Scrapbook photo 1
Scrapbook photo 2
Scrapbook photo 3
Scrapbook photo 4
Scrapbook photo 5
Lam vt
Works at Freelancer - Ai sờ Ti (Internet technology),
Attends Google University
Lived in Tây mỗ
8,494 followers|52,751 views
AboutPostsPhotosYouTubeReviews

Stream

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-nam-don-hang-co-khi-nhat-ban-tinh-shizuoka-14-manthang-xuat-canh-2016/ Xuất khẩu lao động Nhật bản đơn hàng ngành cơ khí dành cho Nam giới thường có lương cao và dễ dàng xuất cảnh, đồng thời có thể gia hạn thêm lên 5 năm. Lao động phổ thông thương chọn đơn hàng này để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2015 này, trong 6 tháng qua của năm 2015 chỉ tiêu xuất khẩu lao động tăng cao đạt và vượt so với cùng ký năm 2014.
Tuyển chọn lao động cho đơn hàng làm ép dập kim loại làm việc tại tỉnh Shizuoka Nhật Bản thi tuyển ngày 11/8, đây là đơn rất được quan tâm từ các bạn lao động nam có thể lực, mức lương cho đơn này cũng khá cao (14 Man/tháng).
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tiec-cuoi-ca-tuoi-o-nhat-ban-mot-ky-niem-dang-nho/ Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đối với nhiều người, một đám cưới là một sự kiện quan trọng nhất trong đời người. Một số khác  lại coi nó là một điều bình thường  và có thể xuất hiện hai hoặc ba lần trong cuộc đời . Mặc dù vậy thì họ vẫn muốn đám cưới được tổ chức một cách thật tự nhiên và đáng nhớ.
Chính vì vậy một doanh nghiệp mới ở Wakayama Prefecture đã có một ý tưởng để tổ chức một đám cưới thật đặc biệt. Với một khoản tiền, bạn có thể xẻ thịt một con cá sống lớn trước mặt mọi người. Tất nhiên điều này không xảy ra cho đến khi cô dâu và chú rể có được một hình ảnh lãng mạn.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-che-bien-thuy-san-3-nam-luong-12-3-manthang/ uyển dụng đi làm việc tại Nhật Bản. Xuất khẩu lao động làm việc tại các nhà máy chế biến thủy sản. Đơn hàng xuất khẩu lao động ngành thực phẩm chế biến thủy hải sản được các lao động nữ ưa chuộng trong năm 2015 – 2016. Công việc đơn giản không yêu cầu tay nghề, lương cao ổn định, chi phí xuất cảnh thấp đi ngay.
Địa điểm làm việc: Miyagi ken – Nhật Bản. Thời hạn hợp đồng 03 năm.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/van-hanh-dieu-khien-may-co-khi-tai-nhat-ban-3-nam-luong-170-000-yenthang/ Vận hành điều khiển máy cơ khí tại Nhật Bản
Công ty cổ xuất khẩu lao động Glodeco là doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài không qua trung gian. Trong năm 2015 2016 các đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động ngành vận hành máy, cơ khí, kỹ sư cơ khí cũng được phía đối tác Nhật bản chú trọng. Nhiều lao động đã xuất cảnh trong 6 tháng đầu năm 2015 vừa qua với lương thưởng và các chế độ ăn ở đi lại rất tốt.
Hiện nay Công ty Glodeco đang tuyển 5 Nam thực tập sinh làm về vận hành máy cho công ty Nhật Bản như sau:
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/top-10-do-hang-tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-hot-nhat-thang-7-2015/
Xuất khẩu Lao động đang là mũi nhọn chủ lực mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người lao động nghèo ở Việt Nam, việc chú trọng đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động cho bà con vùng cao, miền núi nhằm xóa đói giảm nghèo là chủ trương của chính phủ nhiều năm qua. Các thị trường xuất khẩu lao động có mức lương cao, chi phí xuất cảnh thấp và việc làm ổn định vẫn là xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Đài Loan, Xuất khẩu lao động Hàn quốc.
Trong 6 tháng đầu năm 2015 vừa qua đã đưa được số người đi xuất khẩu lao động đạt và vượt chỉ tiêu. Trong tháng 7 năm 2015 này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Top 10 đơn tuyển dụng có mức lương cao, với yêu cầu đơn giản.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
Xuất khẩu Lao động Nhật bản – 13 tính cách đặc trưng của người Nhật
Khi đi du học tại bất cứ đất nước nào, bạn cũng nên tìm hiểu về nền văn hóa và con người tại đất nước đó để thích nghi nhanh hơn và không bị shock nhé! Bài viết này sẽ mang lại cho các bạn cái nhìn tổng quát về những nét chung trong tính cách người Nhật.
Chúng tôi xin lược dịch và giới thiệu ý kiến của một học giả người nước ngoài nói về các đặc điểm của người Nhật. Bài được đăng trong sự so sánh với văn hóa Trung Quốc nhưng để tránh làm phức tạp vấn đề chúng tôi chỉ lược dịch và giới thiệu phần bàn về người Nhật. Trong số 13 đặc điểm mà tác giả nêu ra dưới đây cũng có phần chính xác, và phần không chính xác. Chúng tôi xin dành sự đánh giá cho người đọc. Hy vọng những nhận xét này sẽ giúp bạn phần nào đó trong việc tìm hiểu tính cách người Nhật.

http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/13-tinh-cach-dac-trung-cua-nguoi-nhat/
 ·  Translate
1
Add a comment...
Have him in circles
8,494 people
Nana Banana's profile photo
Tài Liệu Thư viện's profile photo
Trung Hieu Le's profile photo
said talamti's profile photo
Long Pham's profile photo
Trần văn Lanh's profile photo
Hiền Ngọc's profile photo
Hồng Ngọc's profile photo
Jiyeon Lê's profile photo

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/ho-ly-dieu-duong-khoa-2-di-lam-viec-tai-nhat-ban-2552015/ Xuất khẩu lao động Nhật bản – Hợp tác tuyển chọn điều dưỡng hộ lý sang làm việc tại Nhật bản được 2 nước ký kết từ trước đây. Trong đó theo các khóa đã tuyển chọn được rấth niều điều dưỡng hộ lý.
Ông Tống Hải Nam: Đây là sự kiện rất có ý nghĩa, là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan hai phía Việt Nam- Nhật Bản.
Sáng nay (25/5), tại tỉnh Hưng Yên, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Lễ tiễn 151 điều dưỡng, hộ lý Việt Nam khóa 2 đi làm việc tại Nhật Bản.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-lam-gian-giao-xay-dung-3-nam-luong-765-yengio/ Tuyển dụng đi làm việc tại Nhật Bản. Xuất khẩu Lao động Nhật Bản
Địa điểm làm việc: shizuoka- Nhật Bản. Thời hạn hợp đồng 03 năm.
Cụ thể như sau:
I/ Tiêu chuẩn tuyển dụng
– Nam: tuổi từ 19,20,21,22 tuổi. Không giới hạn tỉnh và tình trạng hôn nhân
– Chiều cao: 1.67 cm
– Số lượng tuyển dụng: 06 người
– Số lượng tham gia thi chính thức: 10 người
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-nganh-chan-nuoi-3-nam-luong-150-000-yenthang/ Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản ngành nông nghiệp chăn nuôi gia súc gia cầm thường dành cho các lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp và tiếng Nhật, đơn hàng phù hợp với Nam giới muốn đi xuất khẩu lao động.
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/tong-hop-don-hang-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-thang-82015-luong-cao/ Công ty xuất khẩu Lao động Nhật bản Glodeco là công ty uy tín hàn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi cam kết tuyển dụng trực tiếp không qua trung gian, chi phí thấp, lựa chọn các công ty có chế độ lao động tốt, lương cao, công việc phù hợp với lao động phổ thông ở Việt Nam, trong đó chú trọng đến các đơn hàng cho lao động Nữ và Lao động Nam các ngành: xuất khẩu lao động Nhật bản ngành cơ khí chế tạo máy, sửa chữa ô tô; Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp trồng trọt chăn nuôi gia súc gia cầm; Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy hải sản; Xuất khẩu lao động ngành thực phẩm…
Các đơn hàng trong tháng 8 – 2015 này rất đa dạng phù hợp cho cả Nam lẫn Nữ:
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Công viên Inokashira nằm tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Nơi đây có một cái hồ rất đẹp, quang cảnh phù hợp, thậm chí có cả dịch vụ “bơi thuyền đạp vịt”. Tuy nhiên, dù biết rằng đi bơi thuyền trên hồ rất lãng mạn, nhưng có một truyền thuyết kể lại rằng, những cặp đôi bơi thuyền tại đây mối quan hệ sẽ xấu đi nhanh chóng và mãi mãi không thể đến được với nhau.
http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/boi-thuyen-dap-vit-tai-cong-vien-inokashira-tokyo-nhat-ban/
 ·  Translate
1
Add a comment...

Lam vt

Shared publicly  - 
 
Xuất khẩu Lao động Nhật Bản  – Văn hóa chậm tàu xe ở Nhật Bản
Khi 1 chuyến tàu điện ngầm rời ga hoặc về ga trễ, thì các nhân viên vận hành sẽ tới tận nơi và xin lỗi từng hành khách chứ không dùng loa hay micro để thông báo vì sẽ ảnh hưởmg đến hành khách.

http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn/van-hoa-khi-tau-xe-bi-cham-o-nhat-ban/
 ·  Translate
1
Add a comment...
People
Have him in circles
8,494 people
Nana Banana's profile photo
Tài Liệu Thư viện's profile photo
Trung Hieu Le's profile photo
said talamti's profile photo
Long Pham's profile photo
Trần văn Lanh's profile photo
Hiền Ngọc's profile photo
Hồng Ngọc's profile photo
Jiyeon Lê's profile photo
Work
Occupation
Internet technology: Website Coder, webmanager, SEO, Website Designer
Employment
 • Freelancer - Ai sờ Ti (Internet technology),
  Webmanager, Coder, SEO, Marketting Online, 2006 - present
 • Biology researcher
  Researcher in Vietnam National University, 2001 - 2002
 • Worker
  Nga Tu So Market, 2002 - 2003
 • Biology researcher
  Researcher in Vietnam National University, 2003 - 2009
Places
Map of the places this user has livedMap of the places this user has livedMap of the places this user has lived
Previously
Tây mỗ - Từ Liêm - Hà nội
Links
YouTube
Contributor to
Story
Tagline
Im freelancer
Introduction
My Name is Vu Thanh Lam, called Lamvt (Lâm Vê Tê)

Bragging rights
Wife and Daughter, Freelancer profiles: http://www.joomlancers.com/profile/lamvt.html and Porfolios: http://team.vinaora.com/ Testinomial: Client: jacomino "There is NO better Joomlancer than lamvt in my experience! He is FAST, communicates VERY well, SUPER knowledgeable, and an all around pleasant freelancer to work with! Highest recommendation from me!! " Client: Outlaw1978 "Lamvt is Excellent coder and good person. He called me on skype and shown me how to share screen which I didn't know how to do, in order to show me the error he was getting on my site from his side, then fixed the issue reinstall and installed a joomla update. I Highly recommend him for everyone that is looking for a good guy, and someone you can count on to finish the job and teach you why the issue happened. TWO THUMBS UP!! " Client: mgrech "Lamvt did an excellent job on this project. His delivery time was excellent. He was available to work on the project right away and kept in constant communication via Skype. The quality of the work was superb and he tweaked it to make it do exactly what I wanted. He was also very reasonable and understanding as the project needed more work than originally planned. I look forward to working with him again in the future." Client: joshmedici "Very professional company. They know their trade, and deliver on time and on budget. I've been in contact with Lamvt for a few months now and I have a great experience working with him. He's straight to the point, delivers, works fast and so far, I have not experienced any problems working with his company. I'd recommend them to any one looking for a Joomla expert. "
Education
 • Google University
  IT Master, 2003 - present
 • Đại Đồng Primary School
 • Thạch thất High School
 • University of Natural Sciences, Hanoi
  Biotechnology, 1997 - 2001
Basic Information
Gender
Male
Other names
Lamvt
Công ty Tin Cậy là một trong những công ty hàng đầu về Thiết bị thí nghiệm, thiết bị ngành dầu khí, hóa chất, PCCC, thiết bị ngành điện, ngành nước, môi trường, lâm nghiệp và hàng hải, thiết bị đo chính xác…
Public - 11 months ago
reviewed 11 months ago
1 review
Map
Map
Map