Profile cover photo
Profile photo
Lý Nguyễn
25 followers -
Some people think that to be strong is to never feel pain. In reality, the strongest people are the ones who feel it, understand it, and accept it...
Some people think that to be strong is to never feel pain. In reality, the strongest people are the ones who feel it, understand it, and accept it...

25 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment

Post has shared content
Originally shared by ****
Photo

That's life. Time is flying. And I feel I'm dying here...

Post has attachment
Funny. Let s play!!!!
Wapa
Wapa
play.google.com

Post has shared content
VỢ CHỒNG GIÀ VÀ CHIẾC HỘP ĐỰNG GIÀY
Hai ông bà cụ nọ, đã sống với nhau hơn 60 năm rất hạnh phúc. Họ chia sẻ ngọt bùi, đủ mọi thứ. Duy chỉ có cái hôp đựng giầy mà bà cụ để ở dưới gầm tủ là ông cụ không hề biết trong đó đựng cái gì. Và cũng tôn trọng riêng tư của bà, ông chẳng bao giờ hỏi tới cái hộp đó.
Vài năm sau, một ngày kia cụ bà bỗng bệnh nặng. Biết vợ mình không qua khỏi, cụ ông chợt nhớ tới cái hộp giầy bí mật. Ông bèn lấy đem đến bên giường cụ bà, cụ bà cũng đồng ý cho ông mở cái hộp ra. Khi chiếc hộp được mở ra, bên trong chỉ vỏn vẹn có hai con búp bê bằng len nhỏ và một số tiền là 95.500 đô. Ông cụ ngạc nhiên hỏi vợ:
- Thế này là sao?
- Khi chúng ta mới lấy nhau, mẹ của tôi có dặn rằng: Bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình là đừng bao giờ cãi nhau. Nếu lỡ chồng con có làm điều gì khiến con bực mình, tức giận. Con nên im lặng và bình tĩnh, đi ra chỗ khác lấy len đan một con búp bê nha con.
Và mình thấy đó…
Cụ ông không cầm được nước mắt. Suốt cả cuộc đời sống chung với nhau, người vợ thân yêu của mình chỉ giận mình có hai lần thôi ư? Ông cảm thấy hạnh phúc vô cùng.
- Và còn món tiền lớn này thì sao? - Ông cụ hỏi.
Cụ bà mắt đỏ hoe trả lời:
- Thì đó là..tiền tôi đã bán những con búp bê mà tôi đã đan...
Vậy mới thấy, tình yêu muốn dài lâu, chỉ cần tôn trọng bạn đời và tình cảm giữa hai người…
Photo

Post has shared content
8 CÂU NÓI BẤT HỦ NHẤT THẾ GIỚI

Mỗi ngày có hàng tỷ phát ngôn được đưa ra, tuy nhiên 8 câu nói của các nhân vật nổi tiếng sau đây đã trở thành bất hủ. Giá trị của những câu nói bất hủ và những thành công của họ đã để lại nhiều bài học cho chúng ta suy ngẫm và học hỏi.

Shakespeare: “Đừng chơi đùa với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể chiến thắng cuộc chơi nhưng rủi ro là bạn sẽ mất người đó vĩnh viễn”.

Napoleon: “Thế giới đã phải chịu tổn thất rất lớn. Không phải vì sự tàn ác của những người xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt”.

Einstein: "Tôi rất biết ơn tất cả những người đã nói KHÔNG với tôi. Nhờ vậy mà tôi biết cách tự mình giải quyết sự việc".

Abraham Lincoln: "Nếu tình bạn là điểm yếu lớn nhất của bạn, thì bạn chính là người mạnh mẽ nhất trên thế giới".

Shakespeare: "Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó”.

William Arthur: "Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó".

Hitler: "Khi bạn ở ngoài sáng, tất cả mọi thứ đều theo bạn, nhưng khi bạn bước vào bóng tối, ngay cả cái bóng của bạn cũng không đi theo bạn nữa".

Shakespeare: “Đồng tiền luôn phát ra âm thanh. Nhưng tờ tiền thì luôn im lặng. Vì vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, thì hãy luôn luôn giữ yên lặng”.

(Sưu tầm)
Photo
Wait while more posts are being loaded