Profile cover photo
Profile photo
Phần mềm tạo khảo sát trực tuyến KsvPro
3 followers -
Thành công bắt nguồn từ một quyết định đúng đắn
Thành công bắt nguồn từ một quyết định đúng đắn

3 followers
About
Posts

Post has attachment

Post has attachment
Các yêu cầu của thị trường trực tuyến khiến cho tất cả các công ty cố gắng đi trước đối thủ cạnh tranh.Một bảng câu hỏi trực tuyến phải được cấu trúc như mộtcuộc thi. Ví dụ, khi chúng được gửi qua email, chúng nên được bắt đầu bằng lời mời email đến người nhận yêu cầu họ tham gia và đóng góp ý kiến ​​của họ. Lời hứa về giải thưởng mà người trả lời có thể giành chiến thắng thường được đặt ra trong các cuộc khảo sát trực tuyến. Giải thưởng có thể dao động từ phiếu mua hàng giảm giá để giải phóng các phiếu ăn giảm giá vv.

Post has attachment
Một cuộc khảo sự hài lòng khách hàng có một số lợi ích mà các công ty hiện đại nhận ra, lợi ích đó đã được chứng minh qua thời gian sử dụng. Khảo sát hài lòng khách hàng không chỉ là công cụ để khách hàng bày tỏ quan điểm của họ, nó cũng là cơ hội để khách hàng đến tìm hiểu thông tin mới về công ty, như đổi mới hoặc thay đổi và các phương tiện thiết lập quan điểm của khách hàng.

Post has attachment
Bạn đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu thị trường? Công cụ tạo khảo sát trực tuyến Ksvpro chứa đựng tất cả sức mạnh cho các dự án khảo sát từ đơn giản đến phức tạp.

Post has attachment
Những lợi ích của tiến hành khảo sát trực tuyến rất to lớn, và đó là lý do tại sao nó là một công cụ yêu thích của việc thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng. Nó rất thích hợp cho việc thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng và với số lượng lớn, với chi phí thấp.
Wait while more posts are being loaded