Profile cover photo
Profile photo
KHONET COMPANY
4 followers
4 followers
About
Posts

Post has attachment
THÓI QUEN SAU GIỜ LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG

"Đôi khi, thành công đến từ những thói quen tưởng chừng như nhỏ nhặt và vô cùng đơn giản mà bạn không để ý!""

Bạn luôn thắc mắc và tự hỏi những người giàu có, thành công có bí quyết gì khiến họ luôn trở nên nổi bật và tỏa sáng. Đôi khi sự thành công đến từ những thói quen tưởng chừng như nhỏ nhặt và vô cùng đơn giản mà bạn không để ý. Thành công cần bạn có quá trình dài để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và hành động. Hãy cùng khám phá bí mật về những thói quen của người thành công sau giờ làm việc nhé.
Add a comment...

Post has attachment
4 MẸO SỬ DỤNG NGÔN NGỮ CƠ THỂ HIỆU QUẢ

Nếu bạn nhìn thấy ai đó đang cau mày, cúi đầu, vai rũ xuống thì nhiều khả năng là họ đang cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng điều nào xảy ra trước: vai rũ xuống hay tâm trạng tuột dốc?

Ngôn ngữ cơ thể không chỉ là tấm gương phản chiếu những cảm xúc của bạn mà nó còn thường là nguyên nhân. Bằng việc ý thức được một số cách mà tư thế, cử chỉ, nét mặt thậm chí là giọng nói của bạn ảnh hưởng lên tâm trí của chính bạn, bạn sẽ ý thức hơn đến các nhân tố ảnh hưởng lên tâm trạng của bản thân và giúp bạn có thêm lợi thế khi thuyết trình và thương lượng.
Add a comment...

Post has attachment
ĐỂ TỎA SÁNG NƠI LÀM VIỆC

Có phải đôi khi bạn cảm thấy rằng những công việc vất vả mình làm là "vô hình" và không được ghi nhận? Có thể bạn thường xuyên làm tốt công việc đến mức sếp bạn cho rằng đó là điều đương nhiên và không quan tâm nhiều nữa. Có lẽ, chính vì điều này, bạn sẽ không còn được công nhận và khen thưởng cho những nỗ lực của mình như xưa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các chiến lược để giúp những công việc tuyệt vời mà bạn làm được mọi người chú ý đến. Điều này sẽ tạo ra cho bạn động lực để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.
Add a comment...

Post has attachment
3 QUYẾT ĐINH LÀM THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Không gì tệ hơn việc một người giàu có nhưng lúc nào cũng nóng nảy và không hạnh phúc. Đó là hệ lụy của một cuộc sống thiếu cân bằng khi một người có quá nhiều tham vọng và không biết trân trọng những gì đang có.

Vậy làm thế nào để cân bằng trong cuộc sống?

Theo tác giả Tony Robbins, chuyên gia quản trị cá nhân, có 3 quyết định quan trọng trong đời, nếu bạn đưa ra một cách vô thức, nó sẽ đẩy bạn vào con đường giống như phần đông người khác: mất cân đối hình thể, suy kiệt cảm xúc và căng thẳng tài chính. Nhưng nếu bạn lựa chọn có ý thức 3 quyết định này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ thay đổi, ngay từ hôm nay
Add a comment...

Post has attachment
7 BÍ QUYẾT GIÚP CÁC NHÀ QUẢN LÝ CÓ NHIỀU THỜI GIAN SÁNG TẠO HƠN

Nếu từng làm việc với một người sếp giỏi, chắc hẳn bạn có thể hiểu được cảm giác được hỗ trợ trong công việc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cũng biết cách trở thành sếp giỏi. Hơn nữa, khi bạn chuyển từ làm việc một mình sang chỉ đạo công việc cho một hoặc nhiều nhân viên, đó không chỉ là sự thay đổi về chức danh, mà còn đòi hỏi sự thay đổi căn bản về tư duy và những chiến lược làm việc hiệu quả hơn.

Dựa trên kinh nghiệm trong việc quản lý con người và huấn luyện các cá nhân ở nhiều vị trí, từ những người lần đầu làm quản lý đến những vị giám đốc hàng đầu của những công ty lớn, tôi đã phát hiện ra những thói quen hữu ích nhất giúp họ vừa quản lý tốt vừa sáng tạo nhiều hơn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đảm đương tốt vai trò mới của mình, hoặc bạn đang xoay xở tìm cách làm tốt vai trò hiện tại, thì bạn có thể áp dụng những bước sau để trở thành một nhà quản lý cực kỳ sáng tạo.
Add a comment...

Post has attachment
BÍ QUYẾT LÀM VIỆC NHÓM: TẬN DỤNG TỐI ĐA THẾ MẠNH CỦA BẠN

Bạn có bao giờ làm việc trong một nhóm mà tất cả mọi người đều hăng hái, và tất cả các thành viên làm việc hòa hợp với nhau đến mức hoàn hảo chưa? Bạn có luôn phát huy được thế mạnh của mình trong nhóm không? Nhóm của bạn có lúc nào phối hợp không ăn ý không?

Dù nhóm của bạn ra sao đi nữa thì làm việc nhóm là kỹ năng quan trọng cần phải phát triển và hoàn thiện. Các đội thi đấu thể thao là minh chứng hoàn hảo cho thấy sức mạnh của tập thể vượt hơn hẳn sức mạnh của từng cá nhân riêng lẻ. Lấy ví dụ, bạn có thể không phải là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, nhưng bạn rất giỏi đưa bóng tiến về khung thành đối phương. Bạn biết rằng nếu chuyền bóng cho người có khả năng ghi bàn, đội bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Từng thành viên trong nhóm đóng vai trò khác nhau, tùy theo thế mạnh của họ - và bằng cách giúp đỡ và khuyến khích nhau suốt chặng đường đi, bạn có thể đạt được nhiều thành quả hay ho thú vị.
Add a comment...

Post has attachment
NHỮNG TƯ TƯỞNG CẢN TRỞ TƯ DUY SÁNG TẠO

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, nhưng không phải ai cũng dám áp dụng những ý tưởng sáng tạo của mình vào thực tế vì nhiều lý do khác nhau. Chính những lý do đó vô tình trở thành rào cản tư duy sáng tạo của bạn và nếu bạn không dám vượt qua nó thì bạn sẽ mãi là kẻ đi sau. Vậy những tư tưởng cản trở tư suy sáng tạo là gì, làm thế nào để phát hiện ra và phá vỡ nó?
Add a comment...

Post has attachment
6 BÍ QUYẾT QUẢN LÝ THỜI GIAN CỦA DAN ARIELY
Bạn có đang phân bổ thời gian của mình cho những công việc "sâu sắc", hay đang bận bịu giải quyết những công việc "hời hợt" vốn không đem lại nhiều giá trị?
Đâu là những "con quái vật" khiến thời gian của bạn bị lãng phí?
Từ những chia sẻ của Eric Barker, bạn đã tìm ra cách quản lý thời gian nào phù hợp với mình.
Add a comment...

Post has attachment
VAI TRÒ CỦA VĂN HÓA TRONG CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP

Vai trò của yếu tố "văn hóa" đối với một công ty khởi nghiệp
Khi ai đó đang điều hành một công ty khởi nghiệp thì đương nhiên, người đó sẽ hướng sự tập trung chính vào mô hình doanh nghiệp, quy trình đánh giá và phát triển sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, hoặc sự tương thích giữa sản phẩm và thị trường.
Tuy nhiên, một việc khác cũng quan trọng ngay từ ban đầu là chủ động cân nhắc về yếu tố văn hóa. Hãy hình dung trong 5 năm tới, công ty bạn sẽ trông như thế nào, bạn muốn các nhân viên của mình xem trọng điều gì.Hãy dành thời gian suy nghĩ thấu đáo và cụ thể về văn hóa công ty.
Bạn đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình như thế nào? Bạn đang có ý tưởng gì để văn hóa trong công ty mình thêm vững mạnh, các thành viên làm việc ăn ý với nhau hơn?
Add a comment...

Post has attachment
BÍ QUYẾT TẠO NÚT CALL TO ACTION

Nút "Call To Action" có vai trò như thế nào trong Website ?
Là một marketer (hoặc một người quan tâm về lĩnh vực thương mại điện tử), bạn có những thủ thuật hay kinh nghiệm thiết kế nút CTA nào? Bạn sẽ vận dụng những kiến thức trong bài viết vào chiến dịch marketing của mình như thế nào ?

Hãy tìm hiểu cách thiết kế nút "CTA" trong bài viết này.
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded