Profile cover photo
Profile photo
Kết nối đam mê
23 followers -
Chia sẻ và Kết nối cộng đồng công nghệ
Chia sẻ và Kết nối cộng đồng công nghệ

23 followers
About
Communities and Collections
Posts

Post has attachment
Giao thức bảo mật WPA2, bức tường thành bảo vệ mọi mạng Wi-Fi trên toàn cầu đã có thể bị xâm nhập. Những thông tin nhạy cảm tưởng chừng như bảo mật, an toàn khi được truyền qua lại giữa thiết bị của người dùng và điểm truy cập Wi-Fi, giờ đây hoàn toàn có thể bị kẻ xấu nghe lén.
https://ketnoidamme.vn/threads/cach-thuc-toi-pham-tan-cong-krack-ra-sao-va-tac-hai-the-nao.8547/
Add a comment...

Post has attachment
Cách đây chỉ vài tiếng đồng hồ, các nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm ra một lỗ hổng cực kì nghiêm trọng: giao thức bảo mật WPA2, thứ bảo vệ MỌI mạng lưới Wi-Fi có thể bị xâm nhập. Kẻ xấu có thể lợi dụng khe hở này để đánh cắp bất kì thông tin nào được truyền qua lại giữa thiết bị (điện thoại, máy tính, ...) và điểm truy cập Wi-Fi.
https://ketnoidamme.vn/threads/canh-bao-giao-thuc-wpa2-wi-fi-da-bi-hack-hay-cap-nhat-ban-va-cho-thiet-bi.8540/
Add a comment...

Post has attachment
Add a comment...

Post has attachment
Cho dù bạn có kĩ lưỡng đến mấy thì sau một thời gian sử dụng, ổ cứng máy tính của bạn trước sau gì cũng sẽ “chết”. Tuy nhiên, ổ cứng máy tính hoàn toàn không có cái gọi là giới hạn chính xác “tuổi thọ” do còn tùy vào chất lượng, độ bền và cách sử dụng của người dùng.
https://ketnoidamme.vn/threads/nhung-giai-phap-keo-dai-tuoi-tho-cho-o-cung.8515/
Add a comment...

Post has attachment
Chip máy tính lượng tử mới của Intel là mẫu chip 17-bit lượng tử thứ hai sau mẫu chip tương tự được tập đoàn IBM giới thiệu hồi tháng 5.
https://ketnoidamme.vn/threads/intel-ham-nong-cuoc-dua-chip-sieu-may-tinh-luong-tu.8508/
Add a comment...

Post has attachment
Cuối tuần vừa rồi, Lorenzo đã sử dụng Giallo Zafferano - một ứng dụng nấu ăn đáng tin cậy trên iPhone, để tra cứu công thức nấu ăn mà anh đang cần. Đột nhiên, một khung thông báo xuất hiện trên màn hình yêu cầu anh nhập mật khẩu Apple ID của mình. Cảm thấy không ổn, anh đã lập tức tắt khung thông báo đó đi.
https://ketnoidamme.vn/threads/danh-cap-mat-khau-apple-id-chua-bao-gio-de-nhu-the-nay.8498/
Add a comment...

Post has attachment
Bitcoin đã giảm 12% vào sáng thứ 3 (giờ London) sau khi có tin chính quyền Nga đang có kế hoạch cấm các trang web buôn bán tiền ảo. Giá bitcoin đã phải hứng chịu một đợt sụt giảm mạnh vào sáng thứ 3 sau khi có tin rằng Ngân hàng trung ương Nga đang có kế hoạch cấm các trang web buôn bán tiền ảo.
https://ketnoidamme.vn/threads/bitcoin-vua-giam-600-usd-chi-vi-mot-tuyen-bo.8495/
Add a comment...

Post has attachment
Chuyên gia bảo mật @SwiftOnSecurity đã kêu gọi cộng đồng để tâm tới vấn đề này sau khi đã kiểm định và xác định chính xác thông tin. Ông cũng đồng thời yêu cầu mọi người kiểm tra lại tiện ích chặn quảng cáo mà mình đang sử dụng trên trình duyệt web sớm nhất có thể.
https://ketnoidamme.vn/threads/canh-bao-tien-ich-adblock-plus-tren-chrome-la-gia-mao.8493/
Add a comment...

Post has attachment
Các bạn gặp phải sự cố với máy tình của mình, nhưng không biết làm thế nào để cứu dữ liệu hay tìm các truy cập vào ổ cứng của mình. hay tìm cách sửa lỗi nó. Không cần phải lo lắng lắm về dữ liệu mỗi khi máy cá nhân của các bạn gặp sự cố. Ngay bay giờ các bạn có thể tự tạo cho mình một công cụ cứu hộ chuyên nghiệp và tiện dụng....

Post has attachment
Add a comment...
Wait while more posts are being loaded