Profile cover photo
Profile photo
Kênh Tuyển Sinh
580 followers
580 followers
About
Kênh Tuyển Sinh's posts

Post has attachment
Điều kiện du học Mỹ năm 2015 và các quy định để được cấp Visa: Tìm hiểu các điều kiện du học Mỹ năm 2015 cùng những quy định bắt buộc phải có trong việc chuẩn bị hồ sơ, đơn xin nhập học cũng như các giấy tờ chứng minh tài chính du học Mỹ trong năm nay

Post has attachment

Post has attachment
Đã có điểm thi tốt nghiệp tất cả các tỉnh & thành phố trên cả nước

Post has attachment

Post has attachment
Lý thuyết và bài tập áp dụng về câu điều kiện trong tiếng anh

Post has attachment
Tiếng anh trẻ em: 6 nguyên tắc vàng bạn cần biết

Post has attachment
Chọn đúng từ điển sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn: Hiện có 2 loại từ điển là từ điển Anh Việt và từ điển Anh Anh. Những người mới học thường lựa chọn phương án dùng từ điển Anh Việt, bởi từ tiếng Anh được dịch sang tiếng Việt, được giải nghĩa, bằng tiếng mẹ đẻ...

Post has attachment
Bạn trả bao nhiêu để tốt nghiệp đại học tại Việt Nam? Hiện nay thực trạng sinh viên thất nghiệp đang khá phổ biến tại Việt Nam, trước vấn đề này người đọc tự đặt ra câu hỏi cho chính mình, giáo dục bây giờ không còn là một ngành phi thương mại mà là một ngành kinh doanh béo bỡ .

Post has attachment
Lịch nghỉ tết âm lịch của học sinh: Theo thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo: các trường sẽ nghỉ Tết Giáp Ngọ từ ngày 25/1 đến 9/2/2014 (tức là từ 25 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng Âm lịch)

Post has attachment
Sinh viên thiếu kỹ năng mềm khiến doanh nghiệp lắc đầu 

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa công bố báo cáo về giáo dục đại học các nước Đông Á - Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam. Và vấn đề rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên trước khi ra trường được xem là một điểm yếu của giáo dục ĐH ở Việt Nam.
Theo báo cáo này, giáo dục đại học tại Việt Nam hiện còn tồn tại nhiều điểm yếu. Hai điểm nổi bật mà WB chỉ ra đó là đầu ra cho những nghiên cứu tại các trường đại học Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế và các sinh viên mới tốt nghiệp luôn có khả năng hạn chế về trình độ giao tiếp tiếng Anh.
Wait while more posts are being loaded